Thông thường, trong những buổi phỏng vấn, không ít nhà tuyển dụng sẽ kiểm tra tốc độ đánh máy để đánh giá chất lượng làm việc của bạn. Lúc này, sự hỗ trợ của các công cụ hữu ích đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng Công nghệ AZ tham khảo top 10 website test trình độ gõ phím tốt nhất hiện nay nhé!

Kiểm tra tốc độ đánh máy miễn phí tại Typing.com

Đứng đầu danh sách top 10 trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tốt nhất hiện nay phải kể đến Typing.com. Đây được xem là công cụ đắc lực giúp người dùng kiểm tra lại trình độ của mình.

kiem tra toc do danh may dellfcvietnam 1
Cách kiểm tra tốc độ đánh máy Online tốt nhất – Typing.com

Trang web này được rất nhiều dân văn phòng ưa chuộng bởi giao diện bắt mắt, đa dạng nội dung kiểm tra. Tùy theo trình độ của bạn mà độ khó trong bài test sẽ được nâng “level” lên theo độ dài của đoạn văn bản.

Sau khi tiết thúc quá trình test, người dùng sẽ nhận được kết quả kiểm tra và tốc độ đánh máy trung bình hay nhanh. Đồng thời, quá trình luyện tập của bạn sẽ được hệ thống lưu lại nếu đăng ký tài khoản thành viên.

Xem thêm:

Cách kiểm tra tốc độ đánh máy Vietnamese – 10fastfingers.com

Thêm một cái tên nữa cho người dùng lựa chọn để kiểm tra trình độ đánh máy của bản thân đó chính là 10FastFingers. Trang web này hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ tạo điều kiện thuận lợi hơn khi sử dụng. 

kiem tra toc do danh may dellfcvietnam 2
Test tốc độ đánh máy với 10FastFingers

Với 10FastFingers bạn có thể lựa chọn kiểm tra tốc độ đánh máy theo từng mức độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao. Bài test sẽ được thực hiện trong vòng một phút với các ký tự ngẫu nhiên mà hệ thống đưa ra.

Website này hỗ trợ người dùng chia sẻ công khai với bạn bè thông qua mạng xã hội facebook. Tuy nhiên, với những thành viên mới bắt đầu tham gia, có thể sẽ gặp khó khăn bởi website không tích hợp các hướng dẫn cơ bản.

Kiểm tra tốc độ đánh máy tính với phần mềm  ARTypist

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra tốc độ đánh máy tiêu chuẩn bằng cách sử dụng phần mềm ARtypist. Trong quá trình test, hệ thống sẽ cung cấp cho người dùng những bài kiểm tra ngẫu nhiên.

kiem tra toc do danh may dellfcvietnam 3
kiểm tra tốc độ đánh máy tính với ARTypist

Thời gian kiểm tra tốc độ đánh máy sẽ được tính ngay từ khi bạn gõ chữ cái đầu tiên trong văn bản. Nhờ vậy, bạn có thể nắm rõ khả năng gõ phím của bản thân nhanh hay chậm.

Kiểm tra tốc độ gõ phím với Key Hero

Cái tên tiếp theo trong top 10 trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tốt nhất hiện nay mà Công nghệ AZ gợi ý cho bạn đó chính là Key Hero. Website này không hỗ trợ Tiếng Việt, tuy nhiên tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau để người dùng lựa chọn phù hợp với khả năng.

kiem tra toc do danh may dellfcvietnam 4
Kiểm tra tốc độ gõ phím với Key Hero

Thông qua Key Hero bạn có thể kiểm tra trình độ gõ chữ của bản thân so với tốc độ đánh máy trung bình. Đồng thời, người dùng có thể check lại quá trình luyện tập trên hệ thống sau khi đăng ký tài khoản thành viên.

Kiểm tra tốc độ đánh máy tại trang TestMyTypingSpeed.in

Nếu bạn không muốn sử dụng những công cụ trên để kiểm tra tốc độ đánh máy của bản thân thì có thể tham khảo trang TestMyTypingSpeed. Website này cung cấp cho người dùng những bài test từ cơ bản đến nâng cao để check lại trình độ gõ chữ.

kiem tra toc do danh may dellfcvietnam 5
Kiểm tra tốc độ đánh máy tại trang TestMyTypingSpeed.in

Sau khi kết thúc quá trình kiểm tra trình độ đánh máy, bạn sẽ nhận được kết quả thống báo từ hệ thống. Những chữ gõ sai sẽ hiển thị màu đỏ, và màu xanh dành cho các ký tự đúng. Tuy nhiên, người dùng không cần sử lại lỗi vẫn có thể tiếp tục thực hiện bài test mới.

Kiểm tra tốc độ gõ phím với Nitro Type Race

Một trang web không thể bỏ qua nếu bạn muốn kiểm tra trình độ gõ chữ của mình có phù hợp với tốc độ đánh máy tiêu chuẩn hay không. Đó chính là sử dụng công cụ hỗ trợ Nitro Type Race để thực hiện bài test.

kiem tra toc do danh may dellfcvietnam 6
Kiểm tra tốc độ gõ phím với Nitro Type Race

Nitro Type Race sở hữu giao diện khá bắt mắt với thiết kế đường đua, và bạn trong vai trò là những tay đua chuyên nghiệp. Thông qua website này người dùng có thể tiến hành kiểm tra tốc độ gõ phím với bạn bè

Kiểm tra trình độ đánh máy tại trang web TypeRacer

Thêm một gợi ý nữa cho người dùng đến từ Công nghệ AZ đó chính là sử dụng Typeracer để kiểm tra tốc độ đánh máy của mình. Đây là một trong mười trang web test trình độ gõ chữ tốt nhất hiện nay.

kiem tra toc do danh may dellfcvietnam 7
Kiểm tra trình độ đánh máy tại trang web TypeRacer

Type Race được nhiều dân văn phòng đánh giá cao bởi giao diện thu hút, đa dạng các bài kiểm tra. Tuy nhiên, bạn bạn gõ sai bất kỳ ký tự nào, cần phải sửa lỗi mới có thể tiếp tục thực hiện đợt test mới.

Kiểm tra tốc độ đánh máy với TypingTest.com

Thông qua TypingTest.com, bạn có thể test tốc độ đánh máy của bản thân hoàn toàn miễn phí. Website này tích hợp đa dạng nội dung kiểm tra từ các từ đơn đến cả câu chuyện dài.

kiem tra toc do danh may dellfcvietnam 8
 TypingTest.com tích hợp chức năng Course hướng dẫn các bước cơ bản 

Sau bài kiểm tra, người dùng sẽ nhận được kết quả về số lượng chữ viết sai và tốc độ gõ phím. Trang web này hiện được rất nhiều dân văn phòng ưa chuộng bởi độ chính xác cao.

Không chỉ vậy, TypingTest.com còn tích hợp chức năng Course hướng dẫn các bước cơ bản cho người mới bắt đầu. Đồng thời, bạn có thi thi đánh máy nhanh cùng bạn bè ngay trên chính website. 

Test tốc độ đánh máy tại Speed Typing Online

Speed Typing Online cùng là một trong những website giúp dân văn phòng kiểm tra trình độ gõ chữ của mình có phù hợp với tốc độ đánh máy chuẩn. Tất cả cá bài test hệ thống cung cấp cho người dùng đều được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau.

kiem tra toc do danh may dellfcvietnam 9
Với Speed Typing Online, bạn sẽ check được tốc độ đánh máy của mình

Với Speed Typing Online, bạn sẽ check được số lượng ký tự đã gõ, tốc độ đánh máy chính xác sau khi kết thúc bài kiểm tra. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ kết quả mình vừa thực hiện qua mạng xã hội Facebook hay Twitter.

Test tốc độ gõ bàn phím với web FreeTypingGame

FreeTypingGame được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp dân văn phòng kiểm tra tốc độ đánh máy của mình. Website này tích hợp đa dạng chủ đề để người dùng tùy ý lựa chọn bài test phù hợp với trình độ hiện tại.

kiểm tra tốc độ đánh máy
FreeTypingGame  tích hợp đa dạng chủ đề để người dùng tùy ý lựa chọn

Tuy nhiên, nếu bạn là một người mới thì sẽ gặp không ít khó khăn khi sử dụng FreeTypingGame. Điều này là do trang web không hỗ trợ Tiếng Việt và phần giao diện được thiết kế chưa thực sự tối ưu.

Lời kết

Khả năng đánh máy là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất công việc của mọi người. Hy vọng với danh sách 10 trang web mà Công nghệ AZ tổng hợp được sẽ giúp bạn kiểm tra tốc độ đánh máy dễ dàng hơn. 

Thông qua kết quả các bài test, người dùng có thể luyện tập thêm nhằm nâng cao trình độ và khả năng gõ bàn phím của mình. Đặc biệt, mọi người hãy theo dõi Công nghệ AZ để bỏ túi thêm nhiều thủ thuật tin học hữu ích phục vụ cho quá trình học tập và làm việc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.