Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Công nghệ AZ 

Website Công nghệ AZ (congngheaz.com) là 1 website thuộc hệ sinh thái của Công ty TNHH Giải pháp công nghệ BacklinkAZ. Congngheaz.com ra mắt quý bạn đọc nhằm cung cấp và chia sẽ những tin tức, kiến thức công nghệ, đời sống, những phần mềm máy tính và thủ thuật máy tính hữu ích giúp mọi người mọi nhà sử dụng máy tính/laptop dễ dàng hơn.

Tại website Công nghệ AZ, chúng tôi là 1 đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính, sẵn sàng chia sẽ kiến thức và giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn khi sử dụng máy tính/laptop. Đội ngũ chúng tôi gồm Founder Phan Tài và Co-Founder Nguyễn Quang.

logo

Founder Phan Tài – người đã từng tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, sửa chữa máy tính/laptop và sở hữu hàng chục website công nghệ khác. Anh còn là tác giả/writer của hàng loạt website phần mềm, công nghệ kỹ thuật.

quang nguyen

Co-Founder Nguyễn Quang – tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ thông tin năm 2018, là kỹ thuật viên sửa chữa laptop từ 2016-2022, cũng là tác giả của nhiều website chia sẽ kiến thức công nghệ phần mềm khác. Yêu thích khám phá công nghệ, MMO và phát triển các kỹ năng khác.