Ngày nay, Việc ghép file PDF bằng Foxit Reader đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn đã biết cách gộp file PDF bằng Foxit Reader chưa? Cùng Công Nghệ AZ tìm hiểu chi tiết các cách ghép file hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm khi gộp file pdf bằng Foxit Reader

File PDF là kiểu định dạng file tài liệu do Adobe System sáng tạo và phát triển. Ưu điểm của dạng file này chính là khả năng lưu trữ hình ảnh, nội dung,… có tính bảo mật cao nên PDF được rất nhiều người tin tưởng sử dụng để lưu trữ các tài liệu quan trọng.

Cách ghép file pdf bằng foxit reader là thủ thuật văn phòng giúp bạn ghép, nối 2 hay nhiều file PDF với nhau giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ tài liệu và tránh việc gửi nhiều tệp tài liệu khi chia sẻ tài liệu, văn bản cho bạn bè, nhân viên, đồng nghiệp. Bạn có thể dễ dàng quản lý các file tài liệu có cùng nội dung, tránh việc thất lạc và mất thời gian để tìm kiếm chúng. Bạn có thể dễ dàng tạo 1 file PDF (tài liệu) hoàn chỉnh, liền mạch giúp bạn thuận tiện trong công việc và học tập bằng Foxit Reader.

Ngoài ra, cách gộp nhiều file pdf thành 1 file trong foxit reader sẽ giúp bạn giảm số lượng file PDF lưu trữ trên máy tính, giải phóng bộ nhớ máy tính giúp bạn quản lý dữ liệu của mình một cách khoa học hơn

ghep file pdf bang foxit reader dellfcvietnam 1

Quá trình nối file pdf bằng Foxit Reader cực kỳ dễ dàng.

Cách ghép file PDF bằng Foxit Reader chi tiết từ A – Z

Trên thực tế, thao tác gộp file PDF bằng Foxit Reader không khó như bạn tưởng. Thay vào đó quá trình thực hiện tương đối dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng chỉ cần biết một chút về tin học cùng tính cẩn thận là đã có thể ghép file thành công. Bạn hãy thực hiện các bước dưới đây nhé.

Hướng dẫn nhanh

Xem thêm:

Lưu ý: Để có thể thực hiện cách ghép file pdf bằng foxit reader mà mình chia sẻ dưới đây bạn cần sử dụng phiên bản Foxit PhantomPDF nhé. Nếu bạn chưa sở hữu có thể download tại:

download mega download fshare download google drive

Để nối File PDF bằng phần mềm Foxit Reader bạn cần: Tải và cài đặt Foxit reader  --> mở Foxit Reader --> Chọn File  --> Chọn Create --> Chọn Combine File --> Chọn Add files… --> Chọn Add Files… --> Chọn các file pdf cần ghép --> Chọn Open --> Sắp xếp thứ tự các file --> Chọn Combine

Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1: Mở ứng dụng Foxit PhantomPDF --> Chọn File

cach ghep file pdf bang foxit reader congngheaz

  • Bước 2: Chọn Create --> Chọn Combine File như hình dưới

cach ghep file pdf bang foxit reader congngheaz 1

cach ghep file pdf bang foxit reader congngheaz 2

  • Bước 3: Click nút Add files… --> Chọn Add Files…

cach ghep file pdf bang foxit reader congngheaz 3

  • Bước 4: Chọn các file PFD cần ghép file pdf trên foxit reader --> Chọn Open

cach ghep file pdf bang foxit reader congngheaz 4

  • Bước 5: Chọn thứ tự các file PDF trước khi ghép 2 file pdf bằng foxit reader để có nội dung file liên mạch nhé. Bạn cần lưu ý chọn đúng file nào trước file nào sau bằng cách chọn file pdf --> Chọn các dòng lệnh Move down (xuống) hoặc Move up (lên)

cach ghep file pdf bang foxit reader congngheaz 5

  • Bước 6: Sau khi đã chắc chắn thứ tự các file cần ghép thì chọn Combine để hoàn tất cách ghép, nối file pdf bằng foxit reader.

cach ghep file pdf bang foxit reader congngheaz 6

Video hướng dẫn cách ghép file PDF bằng Foxit PDF Reader chi tiết

Lời kết

Trên đây là các bước thực hiện quy trình gộp file PDF bằng Foxit ReaderCông nghệ AZ muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người có thể thực hiện một cách đơn giản. Đồng thời hiểu rõ hơn về ứng dụng cực kỳ tuyệt vời này để công việc lẫn học hành trở nên thuận lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.