WinRAR là một phần mềm nén và giải nén tập tin rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Với tính năng nén và giải nén mạnh mẽ, WinRAR giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và giảm thời gian truyền tải tập tin trên mạng. Vậy bạn đã biết cách tải và cài đặt Winrar full chưa? Cùng Công Nghệ AZ tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Winrar là gì?

WinRAR full là một phần mềm nén và giải nén tập tin trên máy tính, được phát triển bởi công ty RARLAB. Phần mềm này cho phép người dùng nén tập tin và thư mục để giảm kích thước của chúng, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ trên ổ đĩa và giảm thời gian truyền tải tập tin trên mạng.

Winrar là 1 phần mềm quan trọng và không thể thiếu trên máy tính. Giúp bạn có thể cài đặt các phần mềm khác và chia sẻ tài liệu cho bạn bè, đồng nghiệp dễ dàng hơn.

tai winrar dellfcvietnam 1

Tính năng nổi bật

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người dùng thực hiện tải winrar về thiết bị để sử dụng đến vậy. Chính bởi lý do, phần mềm này sở hữu những tính năng tiện dụng giúp trải nghiệm dễ dàng hơn rất nhiều. Cụ thể như sau:

tai winrar dellfcvietnam 2
WinRAR sở hữu những tính năng tiện dụng giúp trải nghiệm dễ dàng hơn

Tạo các file nén RAR

WinRAR 64bit hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin nén phổ biến như RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z và Z. Ngoài ra, WinRAR cũng có thể giải nén các tệp tin được tạo ra bởi các chương trình nén khác.

Mã hoá tiêu chuẩn AES

Với tính năng mã hóa tiêu chuẩn AES của WinRAR được đánh giá là phương thức khá mới mẻ. Nhờ đó mang đến khả năng nén và giải nén siêu tốc độ thông qua việc sử dụng CPU đa luồng. Việc này chắc chắn sẽ đem lại sự tiện lợi cho mọi người khi tiết kiệm được thời gian làm việc tối ưu nhất. 

Tính năng chia nhỏ file

WinRAR 32bit cũng có tính năng chia nhỏ các tập tin lớn thành các phần nhỏ hơn, giúp cho việc chia sẻ tập tin dễ dàng hơn trên mạng hoặc qua email. Người dùng có thể lựa chọn kích thước của mỗi phần tùy thuộc vào nhu cầu và tốc độ truyền tải tập tin.

Tiết kiệm thời gian

Với tính năng nén tập tin, người dùng có thể giảm kích thước các tập tin lớn một cách đáng kể, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ trên ổ đĩa. WinRAR cho phép người dùng lựa chọn các phương thức nén khác nhau, bao gồm nén theo mức độ cao, nén tập tin hoặc thư mục với các tùy chọn khác nhau và nén tập tin tự động với các tính năng tùy chỉnh.

Chế độ wizard

Phiên bản winrar 64 bit full không những rất dễ sử dụng mà còn trang bị các tính năng đặc biệt hơn rất nhiều công cụ lưu trữ hiện có. Đặc biệt, người dùng có thể truy cập ngay lập tức chức năng khác từ chế độ wizard.

Khôi phục file và ổ đĩa

WinRAR mới nhất còn có tính năng khôi phục các tệp tin bị hỏng hoặc lỗi trong khi giải nén. Nếu một tệp tin bị hỏng hoặc lỗi, WinRAR có thể sửa chữa tệp tin đó một cách tự động, giúp người dùng tránh được mất mát dữ liệu.

Một số tính năng khác

  • WinRAR mới nhất có thể tạo file tự giải nén EXE, giúp cho người nhận tệp tin không cần phải cài đặt phần mềm WinRAR trên máy tính của họ. WinRAR cũng hỗ trợ các tập tin SFX (Self-Extracting) cho phép người dùng tạo ra các tập tin nén tự giải nén với các tùy chọn tùy chỉnh.
  • WinRAR cũng có tính năng kiểm tra tính toàn vẹn của tập tin nén trước khi giải nén, giúp đảm bảo rằng các tập tin được giải nén chính xác và tránh được các tệp tin hỏng hoặc lỗi.
  • Với giao diện đơn giản và thân thiện, WinRAR rất dễ sử dụng và phù hợp với người dùng ở mọi cấp độ kỹ năng. WinRAR có phiên bản dùng thử miễn phí trong một thời gian nhất định, sau đó người dùng có thể mua bản quyền để sử dụng phiên bản đầy đủ với đầy đủ tính năng.

Tải Winrar mới nhất 2023

download google drive download mega download fshare

Xem thêm:

  • Tải UltraISO Portable – Phần mềm giải nén đuôi iso tốt nhất 2023
  • Tải Format Factory Full – Phần mềm chuyển đổi định dạng video 2023
  • Cách Mod Skin Lol (Liên Minh Huyền Thoại) mới nhất 2023

Hướng dẫn cài đặt Winrar Full

Sau khi đã tải winrar phù hợp về máy thì bạn có thể tiến hành việc cài đặt ứng dụng theo những hướng dẫn đơn giản sau đây:

tải winrar
Hướng dẫn cài đặt Winrar Full vĩnh viễn cho thiết bị 

Bước 1: Tải Winrar mới nhất ở link mà Công Nghệ AZ chia sẻ ở trên

Bước 2: Chạy file exe sau khi tải về máy

Bước 3: Tiến hành cài đặt phần mềm bình thường. Sau khi cài đặt hoàn tất thì bạn có thể sử dụng để nén và giải nén tài liệu mà bạn muốn

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng Winrar mới nhất mà không cần tiến hành Active phần mềm nhé.

Lời kết

WinRAR là công cụ hỗ trợ nén và giải nén hữu hiệu với rất nhiều tính năng nâng cao đã trở thành trợ thủ đắc lực cho bất kỳ người dùng nào. Bên cạnh đó, điều khoản cấp phép của ứng dụng khá hấp dẫn khi cho phép sử dụng và nâng cấp miễn phí vĩnh viễn. 

Đồng thời, việc tải WinRAR cũng mang đến nhiều lợi ích giúp việc lưu trữ file trở nên thuận tiện hơn. Chúc bạn sẽ làm việc hiệu quả với công cụ này và hãy truy cập thường xuyên Công nghệ AZ để không bỏ qua bất kỳ bài viết thủ thuật hay ho nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.