Tải Winrar Full 32bit/ 64bit vĩnh viễn mới nhất 2022

26 lượt xem

WinRAR là công cụ giải nén file tải về tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng cần xuyên suốt quá trình làm việc. Thông qua phần mềm này, người dùng dễ dàng thực hiện cài đặt ứng dụng, sao lưu file một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Sau đây, Công nghệ AZ sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải winrar full crack mới nhất về máy tính nhanh chóng.

tai winrar dellfcvietnam 1

WinRAR là công cụ giải nén file tải về tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng cần

Winrar là gì?

WinRAR – một trong những công cụ giải nén siêu tiện dụng được sản xuất bởi win.rar GmbH. Đây được xem là nơi cung cấp rất nhiều phần mềm mang tính thương mại nổi tiếng hàng đầu thế giới. 

WinRAR do Yevgeny Roshal phát triển vào năm 1993 và nhanh chóng trở thành ứng dụng hỗ trợ được người dùng đánh giá cao. Với nhiều tính năng đặc biệt đang có, ứng dụng này đã giúp quy trình cài đặt phần mềm trở nên đơn giản trong vòng vài phút.

Tính năng nổi bật

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người dùng thực hiện tải winrar về thiết bị để sử dụng đến vậy. Chính bởi lý do, phần mềm này sở hữu những tính năng tiện dụng giúp trải nghiệm dễ dàng hơn rất nhiều. Cụ thể như sau:

tai winrar dellfcvietnam 2

WinRAR sở hữu những tính năng tiện dụng giúp trải nghiệm dễ dàng hơn

Tạo các file nén RAR

Tạo ra các file nén RAR và ZIP là một trong những tính năng không thể bỏ qua của win rar full. Những tệp tin lưu trữ sẽ được ứng dụng này giải nén một cách nhanh chóng như: CAB, GZ, RAR, ACE, JAR, LHA, BZIP2, ISO, UUE, XZ,TAR, ARJ… Thông qua phần mềm, người dùng dễ dàng kiểm tra việc sao lưu bởi BLAKE2 checksum hoặc CRC32.

Mã hoá tiêu chuẩn AES

Với tính năng mã hóa tiêu chuẩn AES của WinRAR được đánh giá là phương thức khá mới mẻ. Nhờ đó mang đến khả năng nén và giải nén siêu tốc độ thông qua việc sử dụng CPU đa luồng. Việc này chắc chắn sẽ đem lại sự tiện lợi cho mọi người khi tiết kiệm được thời gian làm việc tối ưu nhất. 

Tạo các kho lưu trữ

Tính năng tạo các kho lưu trữ nhỏ hơn là một trong những bước đột phá của công cụ này thông qua khả năng chia tách folder thành các ổ riêng biệt. Đây được xem như sự tiên phong mà WinRAR muốn đem lại trải nghiệm người dùng chất lượng. Đặc biệt, tính năng này vô cùng hoàn hảo với những ai thường xuyên gửi dữ liệu từ web.

Tiết kiệm thời gian

Với việc nén và giải nén nhanh chóng khi lựa chọn tải WinRAR giúp người dùng tiết kiệm thời gian cùng các chi phí truyền tải một cách tối đa. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tận dụng không gian lưu trữ trên thiết bị. 

Điều này đều bởi công cụ này không giới hạn số lượng file cho người dùng thoải mái sử dụng. Mặt khác, những file đa phương tiện cũng được WinRAR nhận diện và lựa chọn phương pháp tối ưu nhất bởi các thuật toán chuyên nghiệp.

Chế độ wizard

Phiên bản winrar 64 bit full không những rất dễ sử dụng mà còn trang bị các tính năng đặc biệt hơn rất nhiều công cụ lưu trữ hiện có. Đặc biệt, người dùng có thể truy cập ngay lập tức chức năng khác từ chế độ wizard.

Khôi phục file và ổ đĩa

Khả năng tạo tệp tin lưu trữ tự trích xuất cũng là một tính năng nổi trội mà người dùng không thể bỏ qua khi sử dụng phần mềm WinRAR. Nhờ đó, bạn có thể khôi phục file bị hỏng trong quá trình lưu trữ.

So sánh Winrar 32bit và 64bit

Phần giao diện đồ họa cùng các tính năng đang có của cả hai phiên bản winrar 64bit full và 32bit đều được đánh giá cao. Bởi vậy, nếu đang băn khoăn lựa chọn giữa các option này thì bạn có thể tham khảo một số thông tin sau:

tai winrar dellfcvietnam 3

Giao diện đồ họa cùng các tính năng của winrar 64bit full và 32bit được đánh giá cao

Giống nhau

Ở 2 phiên bản này đều sở hữu những ưu điểm vượt trội cùng phần hiệu suất hơn 10% so với những công cụ khác. Thông qua ứng dụng, người dùng dễ dàng tạo ra các tệp tin nén có độ bảo mật cao khi tiến hành cài đặt mật khẩu, lưu trữ và bình luận.

Bên cạnh đó, cả 2 phiên bản đều có thể fix lỗi file hỏng trong quá trình hoạt động. Đồng thời, lựa chọn tải winrar 64bit hay 32bit cũng đều mang những nét tương đồng sau:

 • Dễ dàng cài đặt trên hầu hết các thiết bị máy tính và điện thoại đang chạy với hệ điều hành Windows
 • Đều có thể nén file dưới dạng RAR và ZIP và giải nén với các định dạng sau: CAB, LZ, LZH, , ACE, BZ2, UUE, JAR, ISO, Z, 7Z, ARJ, GZ, TAR, ZIPX và 001. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo ra tệp tin “.exe” dưới dạng portable.
 • Sử dụng WinRAR ở 2 phiên bản cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng và nội dung của dữ liệu gốc. Đặc biệt, người dùng có thể tiến hành nén và giải nén với nhiều file cùng lúc.
 • Đều sở hữu tính năng kiểm tra, phát hiện, fix lỗi cũng như khôi phục lại dữ liệu bị hỏng. Ứng dụng cho phép người dùng thoải mái lựa chọn cách thức thực hiện khi chia nhỏ file hoặc chế độ tự giải nén.
 • Tốc độ xử lý ở 2 phiên bản siêu nhanh chóng giúp tạo ra tệp tin dung lượng bé, siêu an toàn.

Khác nhau

Về bản chất thì WinRAR 64bit và 32bit có sự khác biệt liên quan trực tiếp đến hệ điều hành mà thiết bị đang sử dụng. Bởi vậy, dựa vào thông tin của máy mà người dùng tiến hành lựa chọn phiên bản phù hợp để tải về. 

Bên cạnh đó, với WinRAR 32bit có thể được cài đặt trên cả hệ điều hành Windows 64bit & 32bit. Tuy nhiên, bản 64bit không thể chạy trên Win 32bit bởi thiết bị không đủ nền tảng để hỗ trợ. Do đó, các tính năng được cập nhật mới cũng sẽ có đôi chút khác biệt như:

 • Phiên bản WinRAR 5.5.0 (32bit) sẽ mặc định với định dạng RAR 5.0 Archive Format cùng chế độ CTRL, thuật toán AES-256 và giải nén file.
 • Phiên bản WinRAR WinRAR 5.40 (64bit) có các tính năng tương tự nhưng đã được cải tiến hơn với tốc độ và sự ổn định cao.

Tải Winrar Full mới nhất 2022

Để tải bản winrar crack full mới nhất về cho thiết bị, bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp nhất với hệ điều hành đang dùng. Cụ thể như sau:

Ngoài phiên bản sử dụng trên PC, hiện winrar full crack cũng dễ dàng cài đặt trên thiết bị di động chạy trên hệ điều hành iOS hay Android. Bạn có thể tham khảo đường link sau đây nếu muốn tải ứng dụng về máy: https://winrar.softonic.vn/download

Hướng dẫn cài đặt Winrar Full vĩnh viễn

Sau khi đã tải winrar phù hợp về máy thì bạn có thể tiến hành việc cài đặt ứng dụng theo những hướng dẫn đơn giản sau đây:

tải winrar

Hướng dẫn cài đặt Winrar Full vĩnh viễn cho thiết bị 

 • Bước 1: Mở file vừa tải xuống bằng cách click chuột trái và nhấn chọn Install ở cửa sổ mới mở.
 • Bước 2: Sau đó, bạn có thể thực hiện việc tùy chỉnh thông tin như sau:
 • Associate Winrar with: Tìm kiếm định dạng muốn hỗ trợ theo mặc định cài đặt hoặc có thể nhấn vào Select All.
 • Interface: Lựa chọn cách thức tạo tệp tin khởi động bằng Add Winrar to Desktop (thực hiện trên màn hình); Add Winrar to Start Menu (ngay tại thanh Start) hoặc Create Winrar program group (tạo nhóm chương trình mở)
 • Shell Integration: Có thể lựa chọn để mặc định hoặc không.
 • Bước 3: Sau khi đã kết thống việc tùy chỉnh, nhấn vào Ok để hoàn thành quá trình cài đặt crack winrar.

Lời kết

WinRAR là công cụ hỗ trợ nén và giải nén hữu hiệu với rất nhiều tính năng nâng cao đã trở thành trợ thủ đắc lực cho bất kỳ người dùng nào. Bên cạnh đó, điều khoản cấp phép của ứng dụng khá hấp dẫn khi cho phép sử dụng và nâng cấp miễn phí vĩnh viễn. 

Đồng thời, việc tải WinRAR cũng mang đến nhiều lợi ích giúp việc lưu trữ file trở nên thuận tiện hơn. Chúc bạn sẽ làm việc hiệu quả với công cụ này và hãy truy cập thường xuyên Công nghệ AZ để không bỏ qua bất kỳ bài viết thủ thuật hay ho nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.