Photoshop CS6 Portable là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và phổ biến được phát triển bởi hãng Adobe. Vậy bạn đã sở hữu bộ cài công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này chưa? Cùng Công Nghệ AZ tìm hiểu về những tính năng nổi bật, cách tải và cài đặt photoshop cs6 full trong bài viết dưới đây.

Download Photoshop CS6 Full vĩnh viễn 2023

Photoshop CS6 full là 1 phiên bản cũ trong bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp do hãng Adobe phát hành nhưng vẫn được nhiều người dùng sử dụng để phục vụ các công việc thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Truy cập link dưới đây để tải Photoshop CS6 miễn phí

Cách tải Photoshop CS6 full Google Drive + Fshare

download mega download fshare download google drive

Tải Photoshop CS6 Portable không cần cài đặt

download mega download fshare download google drive

Xem thêm các phiên bản photoshop mới nhất tại:

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 Portable + Setup chi tiết

Cách cài Photoshop CS6 Full

 • Bước 1: Tải Photoshop CS6 Full 2023 về máy và giải nén bằng WinRAR Full.
 • Bước 2: Ngắt kết nối internet trước khi bắt đầu tiến hành cài đặt
 • Bước 3: Chạy file Photoshop Free bằng cách bấm “Setup” -> “Try” -> “Accept”.
 • Bước 4: Màn hình thiết bị sẽ hiển thị 2 phiên bản tải Photoshop CS6 loại 32Bit và 64Bit. Hãy bấm vào lựa chọn phù hợp với bộ PC của người sử dụng rồi nhấn “Close” để thoát.
 • Bước 5: Mở file kích hoạt, kích đúp chuột phải vào thư mục “amtlib.dll” và nhấn “Copy”.
 • Bước 6: Tại màn hình chính, bấm vào biểu tượng Photoshop CS6 và chọn “Open file location” -> ấn tổ hợp phím “Ctrl + V” -> Chọn “Replace the file in the destination” -> “Continue”.
 • Bước 7: Mở ứng dụng Photoshop CS6 Download Free và chỉnh sửa ảnh vĩnh viễn mà không mất một khoản phí thanh toán nào cả.

photoshop cs6 dellfcvietnam 4

Cách cài đặt Photoshop CS6 Portable

Vậy bạn có biết bản Photoshop CS6 Portable là gì mà được tìm kiếm và tải nhiều đến vậy? Thực ra đây là phiên bản rút gọn của phần mềm Pts CS6 full, là phiên bản không cần cài đặt mà có thể sử dụng ngay sau khi giải nén. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này mọi lúc mọi nơi ngay cả trên usb hay ổ cứng di động mà không cần tốn thời gian để cài đặt phần mềm. Công cụ này khá nhỏ gọn, nhẹ, không chiếm quá nhiều dung lượng và phù hợp với máy tính có cấu hình thấp.

Các bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Giải nén ứng dụng bằng winrar ngay sau khi tải phần mềm Photoshop CS6 Portable 64bit/32bit về thiết bị PC.
 • Bước 2: Chạy file exe ngay sau khi giải nén để sử dụng phần mềm.
 • Bước 3: Giao diện chính xuất hiện, các nhiếp ảnh gia có thể bắt đầu tiến hành chỉnh sửa ảnh ngay tại đây.

Lưu ý: Ở bước 2, nếu sau khi tải Photoshop CS6 và giải nén nhưng không khởi động được, bạn hãy bấm “Run as administrator” để mở lại ứng dụng. PTS CS6 Portable là phiên bản nhỏ gọn và chiếm ít dung lượng hơn so với bản full. Vì thế mà cách tải, giải nén cũng đơn giản và những tính năng nâng cao cũng bị hạn chế.

Share key Photoshop CS6 64bit

Sau khi đã cài đặt xong, để kích hoạt được phần mềm, mọi người cần nhập key Photoshop CS6. Dưới đây là một số key miễn phí, đảm bảo kích hoạt thành công 100% mà Công nghệ AZ đã tổng hợp được. 

photoshop cs6 dellfcvietnam 5

 • Dành cho hệ điều hành Windows: 1330-1565-9963-8317-9679-4859
 • Dành cho phiên bản MacOS: 1330-0344-5078-1445-2091-4683

Lời kết

Photoshop CS6  là phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến, được giới nghệ thuật tin dùng trên khắp thế giới. Để đáp ứng nhu cầu mọi người, nhà sản xuất cũng phát hành thêm các phiên bản nhỏ gọn như CS6 Portable. Hy vọng những chia sẻ trên đây của Công nghệ AZ sẽ giúp bạn chọn được cho mình version ưng ý và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.