Office 2016 Full là phiên bản phần mềm văn phòng mới nhất được nâng cấp từ Office 2013 của bộ Microsoft. Công cụ này được tích hợp thêm rất nhiều tính năng mới hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả hơn. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu chi tiết hơn cách download và cài đặt ứng dụng này nhé!

Office 2016 Full là gì?

Office 2016 là phiên bản phần mềm văn phòng mới nhất được tích thêm thêm rất nhiều tiện ích cũng như cải tiến giao diện đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, bộ ứng dụng này còn cho phép làm việc nhóm cùng nhau dễ dàng, tiện lợi hơn khi tương thích hoàn hảo với hệ điều hành windows 10.

office 2016 dellfcvietnam 1

Office 2016 hỗ trợ chức năng xử lý cá nhân trên các tài liệu nhóm

Office 2016 full hỗ trợ chức năng xử lý cá nhân trên các tài liệu nhóm để mọi người có thể cùng nhau tương tác dễ dàng hơn. Đây là một trong những cải tiến được đông đảo dân văn phòng đánh giá cao hơn so với phiên bản trước đó.

Sau khi download Microsoft Office 2016 Pro Plus và cài đặt trên thiết bị, giờ đây bạn có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu hay xem nội dung chỉnh sửa trên Word, PowerPoint và OneNote. Phần mềm còn tích hợp lịch sử phiên bản mới nhất giúp người dùng xem lại ảnh chụp màn hình của tài liệu qua chỉnh sửa.

So với Office 2013 full, microsoft Office 2016 có sự đổi mới toàn diện về word, excel, OneNote, Outlook trong cả giao diện lẫn tính năng. Ngoài ra, với phiên bản tiếng việt người dùng có thể làm việc nhóm và chia sẻ tài liệu dễ dàng hơn, phục vụ được tối đa nhu cầu công việc.

Không chỉ vậy, bạn có thể ngay lập tức chia sẻ tài liệu của mình trong tích tắc chỉ với một cú click chuột thông qua MS Office 2016. Hoặc bạn hãy sử dụng tính năng đính kèm file mới bổ sung trong Outlook để tự động cấu hình quyền cho phép mà không cần thoát khỏi Outlook.

Tính năng chính của Office 2016 Professional Plus

Office 2016 Professional Plus sở hữu nhiều cải tiến mạnh mẽ về cả tính năng lẫn giao diện và một trong số đó là khả năng chia sẻ các tài liệu trực tuyến, hỗ trợ làm việc nhóm. Đặc biệt, phần mềm còn có thể tương thích tốt với windows 10 mới nhất đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu nhất của công việc.

office 2016 dellfcvietnam 2

Office 2016 full được nhiều người dùng đánh giá cao và tin tưởng

Microsoft Office 2016 Professional Plus full được nhiều người dùng đánh giá cao và tin tưởng khi sử dụng bởi tính hữu ích mà phần mềm này mang lại. Công cụ cho phép bạn làm việc và hợp tác trực tuyến dễ dàng hơn bởi khả năng tương thích tốt với hầu hết các thiết bị, kể cả màn hình cảm ứng.

Phiên bản này được tích hợp sẵn các ứng dụng như: Word, Excel, PowerPoint 2016… đáp ứng nhu cầu của người dùng trong mọi công việc. Bạn có thể việc xử lý văn bản, bảng tính, bài thuyết trình và email cùng nhiều chức năng khác đơn giản và gọn gàng hơn.

Ngoài ra, Office 2016 cũng đơn giản hóa quá trình chia sẻ tài liệu trực tuyến và hợp tác nhóm, đồng thời tạo ra các tài liệu có tính tương thích và bảo mật tốt hơn.Đây là một trong những bộ ứng dụng đã quá quen thuộc và không thể thiếu cho công việc hằng ngày của dân văn phòng.

Đặc biệt, nhà phát hành Microsoft bổ sung thêm nhiều tính năng mới như Lync và Skype dành cho các doanh nghiệp trên phiên bản này. Không chỉ vậy, Office 2016 được nhiều người đánh giá cao về khả năng hỗ trợ các thao tác cảm ứng, tạo và cập nhật dữ liệu, chia sẻ tài liệu nhanh chóng trong Word nhanh chóng.

Cấu hình cài đặt

Để có thể dễ dàng download Office 2016 Pro full và cài đặt phần mềm, người dùng cũng nên lưu ý một số vấn đề liên quan đến cấu hình thiết bị. Cụ thể như sau:

office 2016 dellfcvietnam 3

Máy tính của bạn cần phải sử dụng phiên bản hệ điều hành Windows 7 trở lên

  • Máy tính của bạn cần phải sử dụng phiên bản hệ điều hành Windows 7 trở lên
  • Vi xử lý tối thiểu từ đơn lõi tốc độ lớn hơn 1GHz.
  • Nhà phát hành yêu cầu 1GB RAM cho phiên bản 32 bit và 2GB cho phiên bản 64 bit.
  • Ổ cứng cần có 3GB dung lượng trống để download Office 2016
  • Độ phân giải màn hình máy tính phải có cầu hình từ 1024 x 768 trở lên.
  • Sử dụng phiên bản hệ điều hành OS X 10.10 Yosemite trên máy Mac khi muốn tải Office 2016 Professional Plus 32bit/64bit.

Tải Office 2016 32bit / 64bit Professional Plus Full

Office 2016 32bit

download google drive download fshare download mega

Xem thêm:

Office 2016 64bit

download google drive download fshare download mega

Cách cài Office 2016 64bit / 32bit chi tiết

Cách cài Office 2016 Professional Plus rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn không phải thực hiện download bất kỳ phần mềm thứ ba nào khác về thiết bị. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tải Office 2016 32bit hoặc Office 2016 64bit tương ứng với hệ điều hành máy tính của bạn tại link mà Công Nghệ AZ đã chia sẻ ở trên.

Bước 2: Giải nén bằng winrar hoặc sử dụng ultraiso ngay sau khi tải về máy.

Bước 3: Chạy file ”Setup.exe” để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Bước 4: Chọn ”Install

Bước 5: Chờ quá trình cài đặt Office chạy xong!

tai office 2016 full cach cai office 2016 vinh vien congngheaz

Cách cài Office 2016 rất đơn giản không phải download phần mềm thứ ba

Hướng dẫn active Office 2016

Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ được sử dụng phiên bản MS Office 2016 dùng thử. Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng bạn thực hiện các cách active office 2016 hoặc Key Office 2016 để bẻ khóa Office 2016 nhanh chóng, đơn giản và thành công bộ ứng dụng văn phòng phiên bản 2016

Lời kết

Việc cài đặt Office 2016 cho thiết bị giờ đây sẽ được đơn giản hóa hơn khi bạn nắm vững các bước hướng dẫn Công nghệ AZ vừa chia sẻ trên. Với phần mềm này người dùng sẽ tiết kiệm công sức và thời gian hơn để thực hiện các công việc khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.