Cách Active Office 2016 Professonal Plus là phương pháp đơn giản, nhanh nhất giúp bạn kích hoạt bản quyền Office 2016 miễn phí. Đây là cách giúp bạn sử dụng đầy đủ các tính năng soạn thảo đa dạng, làm việc và hoặc tập hiệu quả. Tuy nhiên, không phải người dùng máy tính nào cũng biết cách bẻ khóa đơn giản này. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu những cách kích hoạt trong bài viết dưới đây.

Không kích hoạt bản quyền Office 2016 full có sao không?

Office 2016 full là một phiên bản ứng dụng văn phòng được người dùng máy tính ưa thích và được sử dụng phổ biến bởi nhiều cập nhật không chỉ về giao diện, tính năng mà còn hiệu suất mạnh mẽ. Nó giúp bạn làm việc, học tập hiệu quả hơn.

Bạn cần mua key bản quyền Office 2016 để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng này. Sau khi cài đặt, bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản dùng thủ. Vì vậy, không active Office 2016 Pro Plus thì bạn vẫn có thể sử dụng 1 số chức năng thông thường như soạn thảo văn bản, trang tính, trình chiếu. Nhưng bạn có thể sẽ gặp 1 số lỗi gây “ức chế” dưới đây trong quá trình sử dụng lâu dài nếu không active office professional plus 2016

 • Thường xuyện nhận được các thông báo yêu cầu kích hoạt bản quyền Office 2016 khi bạn mở hoặc sử dụng các ứng dụng của Office như Word, Excel, PowerPoint…
 • Bạn sẽ bị giới hạn sử dụng 1 số chức năng trong cài đặt Account
 • Bị khóa thanh công cụ trong các ứng dụng khiến bạn không thể soạn thảo để làm việc, học tập.
 • Hiệu suất giảm, khởi động chậm hơn khiến bạn làm việc không hiệu quả
 • Bạn sẽ không thể nhận được các bản cập nhật, bản vá ứng dụng mới nhất
khong active active office 2016 professional plus co sao khong congngheaz
Không active office 2016 Professional plus có sao không?

Vì vậy việc tìm kiếm các cách kích hoạt office 2016 mới nhất là điều cần thiết. Giúp bạn có thể xử lý nhanh nếu Office của bản yêu cầu kích hoạt key. Cùng Công Nghệ AZ tìm hiểu các cách kích hoạt office 2016 nhanh nhất trong bài viết dưới đây.

Lưu ý trước khi active Office 2016 pro plus

 • Phải cài đặt Office 2016 full
 • Tắt Windows Defender Win 10 và phần mềm diệt virus trước khi active Office 2016 Pro Plus
 • Sử dụng key Office 2016 để kích hoạt bản quyền Office 2016 nếu bạn không muốn sử dụng phần mềm hoặc tool nhé.

Lưu ý: Các công cụ bẻ khóa bản quyền Office 2016 mà Công Nghệ AZ đưa ra dưới đây đã được kiểm duyệt và cài đặt trên nhiều máy tính. Nó hoàn toàn không gây hại tới máy tính của bạn và không phải là virus. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

3 Cách Active Office 2016 Professional Plus vĩnh viễn hiệu quả nhất 2023

Cách Active Office 2016 CMD

CMD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Command Prompt – một chương trình có tính năng chủ yếu chạy các lệnh trong Microsoft Windows. Ứng dụng này được tích hợp sẵn nhiều mã code khác nhau để thực hiện những vai trò đa dạng, trong đó bao gồm cách activate Office 2016 bằng CMD.

active office 2016 congngheaz 2
Tạo một file text và dán dòng lệnh vào để Active Office 2016 CMD

CMD được hỗ trợ thông dịch dòng lệnh trên nhiều hệ điều hành như DOS, Win 95, Win 98 và Windows Me. Một số lệnh được sử dụng phổ biến trong đây có thể kể đến như CD, PING, Move, Tracert, Netstat, Tasklist, Ipconfig, Shutdown… Muốn Active Office 2016 bằng CMD, mọi người có thể thao tác lần lượt như sau.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách active Office 2019 hiệu quả 2023

download google drive download mega download fshare

Bước 1. Tải đoạn Code CMD activate Office 2016 ở trên về máy và giải nén sau khi hoàn tất

Bước 2: Sao chép toàn bộ nội dung mã code trong file vừa tải.

Bước 3: Trên màn hình máy tính, nhấn chuột phải chọn “New” -> Chọn “Text Document” để tạo một thư mục text.

Bước 4: Dán đoạn mã code vừa copy ở bước 1 vào file vừa tạo rồi lưu bằng cách nhấn “File” -> “Save as”.

Bước 5: Chọn định dạng là .cmd và đặt tên bất kỳ rồi bấm nút “Save”, click chuột vào thư mục vừa lưu rồi nhấn “Run as administrator”.

Bước 6: Đợi vài phút để phần mềm tiến hành office 2016 active. Khi màn hình hiển thị dòng thông báo “Product activated successfully” thì bạn đã kích hoạt Office 2016 thành công rồi nha.

cach active office 2016 professional plus bang cmd congngheaz
Hướng dẫn cách active Office 2016 CMD đơn giản, hiệu quả nhất

Cách Active Office 2016 Professional Plus bằng Kmspico

Kmspico là công cụ chuyên dụng không chỉ dùng để kích hoạt Windows mà còn được dùng để kích hoạt Office 2016 vĩnh viễn. Phần mềm được sáng tạo và tiếp thị bởi TeamDaz, bên cạnh đó, công ty cũng là cha đẻ của chương trình KmsAuto vô cùng nổi tiếng. Để active Office 2016 bằng KMSpico các bạn thực hiện các bước dưới đây:

download google drive download mega download fshare

Bước 1: Tải KMSpico mới nhất tại link dưới đây

Bước 2: Giải nén bằng winrar ngay sau khi download về máy

Bước 3: Chạy file .exe và tiến hành cài đặt ứng dụng bình thường.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng “Start” ở góc bên phải màn hình hiển thị, sau đó tìm kiếm từ khóa “Kmspico” để chạy chương trình.

Bước 5: Nhấn nút màu đỏ để kích hoạt, sau đó kiểm tra lại phiên bản Office xem mình đã active Word 2016 thành công chưa nhé.

huong dan active win 10 bang kmspico congngheaz
Hướng dẫn cách active Office 2016 Pro Plus tốt nhất

Bước 6: Hướng dẫn cách active Office 2016 kmspico chi tiết bằng video

Cách Activate Office 2016 bằng KMSAuto Lite

Bên cạnh 2 cách trên, mọi người cũng có thể Active Office 2016 bằng KMSAuto Lite. Đây là phần mềm có cùng nhà phát hành với Kmspico, giúp người dùng kích hoạt mà không cần key. Chương trình này rất gọn nhẹ và được hỗ trợ hoạt động trên nhiều nền tảng hệ điều hành như sau.

 • Windows Vista, Win 8.1, Win 8, Windows 7, Win10. 
 • Microsoft Office 2016, Office 2013, Microsoft 2010 VL.
 • Server Windows 2012 R2 Standard và Server Windows 2012 R2 Datacenter.

Phương pháp Active Office 2016 vĩnh viễn bằng công cụ KMSAuto Lite vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây của Công nghệ AZ.

download google drive download mega download fshare

Bước 1: Tải Tool KMSAuto tại link trên

Bước 2: Giải nén file vừa tải xuống, kích chuột vào thư mục có tên “KMSauto Net.exe” rồi chạy với quyền quản trị viên.

Bước 3: Lần lượt nhấn chọn các phím “Activation” -> “Activate Office” rồi đợi trong vài phút để phần mềm tiến hành kích hoạt.

active office 2016
Nhấn “Activation” -> “Activate Office” rồi đợi Office 2016 được kích hoạt

Lời kết

Active Office 2016 là kỹ thuật phổ biến mà người dùng Microsoft nào cũng cần phải biết để có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng của phiên bản này. Trên đây là 3 phương pháp kích hoạt MS Office 2016 nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí mà mọi người có thể tham khảo. Công nghệ AZ chúc bạn thao tác thành công ngay từ lần đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.