Download DLC Boot 2019 Google Drive mới nhất 2022

214 lượt xem

Công cụ hỗ trợ cứu hộ máy tính đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản qua các năm 2013, 2015, 2016 hay 2017. Tuy nhiên, DLC Boot 2019 là version mới nhất của phần mềm sửa chữa này, với tiện ích mới được thêm vào. Hãy cùng Công nghệ AZ tìm hiểu những tính năng cũng như cách tải và cài đặt chương trình nhé!

DLC Boot là gì?

DLC Boot 2019 là một ứng dụng bao gồm chuỗi các công cụ hỗ trợ người dùng tìm kiếm và khắc phục những lỗ hổng trong bộ PC. Chương trình có nhiều tính năng khác nhau, giúp xác định tình trạng lỗi của thiết bị ở cả phần mềm và phần cứng đã cài đặt. 

dlc boot 2019 congngheaz 1

Khái niệm về DLC Boot USB 2019

Phần mềm có thể khắc phục được hầu hết những lỗi cơ bản thường gặp trong bộ PC thông qua thanh công cụ đa dạng. Một số trình được sử dụng phổ biến như Utilities, Office Tools, Backup Tools, Media Players, Antivirus software,… Mỗi thư mục sẽ đảm nhận vị trí, vai trò, chức năng khác nhau giúp máy tính hoạt động bình thường trở lại.

Bên cạnh các kỹ thuật viên trong nước thì DLC Boot 2019 Google Drive cũng được giới công nghệ nước ngoài tin dùng. Một số chức năng chủ đạo của bộ công cụ sửa chữa máy tính này có thể kể đến như sau.

 • Xử lý và khắc phục các vấn đề liên quan tới HĐH Windows với nhiều dụng cụ chẩn đoán hữu ích, từ đó cải thiện hiệu suất thiết bị.
 • DLC 2019 được hỗ trợ Boot dưới nhiều phiên bản độc lập khác nhau của Win 10 và Windows XP.
 • Cho phép truy xuất tất cả dữ liệu trong HDD mà người dùng không thể mở được bằng PC sử dụng hệ điều hành Windows.
 • Sao lưu thông tin, quản lý các driver, khôi phục dữ liệu, kiểm soát mật khẩu và chống phần mềm độc hại.
 • Được tích hợp trên tất cả các giao diện hiện nay, cấu hình đơn giản dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Những tính năng mới của DLC Boot 2019

DLC Boot 2019 là version cập nhật mới của chuỗi công cụ bảo hộ máy tính, cải tiến và khắc phục được những thiếu sót phiên bản 2015, 2016, 2017. Một số tiện ích mới được thêm vào của phần mềm này đã được Công nghệ AZ tổng hợp chi tiết dưới đây.

dlc boot 2019 congngheaz 2

Những tính năng mới cập nhật của DLC Boot USB 2019

 • Trình công cụ Partition tools và Disk Tools giúp phân vùng ổ cứng, quản lý tệp, kiểm soát dữ liệu trong hệ thống.
 • Tiện ích Backup và Restore Tool hỗ trợ lưu trữ dữ liệu sau khi ghost máy tính.
 • Phần mềm giúp cập nhật và download những liên kết driver mà người dùng mong muốn. Bên cạnh đó, nếu không may xóa một thư mục quan trọng, bạn có thể khôi phục lại nhờ DLC Boot bằng trình công cụ Recovery và Data Recovery.
 • Tính năng Hardware Tools cho phép người dùng kiểm tra các thông số liên quan đến phần cứng của Windows PC.
 • Cung cấp các chương trình diệt virus cao cấp cũng như bộ dụng cụ tin học văn phòng đầy đủ bao gồm Word, Excel, OneDrive, PowerPoint…
 • Hỗ trợ các phần mềm giao diện thiết bị thông qua thanh công cụ System, cùng với đó là chức năng Utilities giúp bộ PC có thêm nhiều tiện ích hơn.
 • Cho phép mọi người kích hoạt bản quyền Microsoft Windows vĩnh viễn và hoàn toàn miễn phí nhờ trình công cụ Microsoft Crack..

Link download DLC Boot 2019

DLC Boot 2019 là một phần mềm phổ biến, do đó mọi người có thể dễ dàng tự tìm cho mình một link download. Tuy nhiên, không phải liên kết nào cũng tải xuống miễn phí và đặc biệt không chứa các phần mềm độc hại. Nếu chưa tìm được địa chỉ uy tín đáp ứng những yêu cầu trên, bạn có thể tham khảo tại đây. (Pass giải nén: tienchiase)

dlc boot 2019 congngheaz 3

Link tải xuống DLC Boot USB 2019

Hướng dẫn cách tạo USB BOOT với DLC Boot 2019

Sau khi đã tải xuống DLC Boot 2019 Download thành công, mọi người cần giải nén, cài đặt và tạo Boot để khởi động bộ công cụ cứu hộ. Nghe có vẻ dài dòng, phức tạp nhưng cách thức thực hiện lại cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. 

dlc boot 2019

Bấm chọn logo USB ở trên cùng bên phải màn hình

Trước khi tiến hành cần chuẩn bị một chiếc USB 8GB và có đủ dung lượng trống để chứa được hết dữ liệu. Bên cạnh đó, yêu cầu cấu hình thiết bị cũng phải đảm bảo các tiêu chuẩn như RAM, ổ cứng, độ phân giải, vi xử lý, CPU… Cuối cùng là làm theo các bước dưới đây của Công nghệ AZ, chắc chắn bạn sẽ thành công ngay lần đầu tiên.

 • Bước 1: Click vào link DLCBoot.exe vừa tải xuống, kích đúp chuột phải mục “Run as administrator”.
 • Bước 2: Bấm chọn biểu tượng USB màu xanh trên cùng rồi lần lượt nhấn các phím “Kingston DataTraveler 3.0” -> “FAT32 (UEFI)” -> “Create Boot” -> “Yes”.
 • Bước 3: Đợi cho đến lúc giao diện màn hình hiển thị dòng thông báo “Complete Creat DLC Boot USB” tức là bạn đã cài đặt thành công.

Lời kết

DLC Boot 2019 là một trong những bộ dụng cụ cứu hộ được yêu thích nhất hiện nay bởi có thể khắc phục nhược điểm của các phiên bản cũ. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn như trên của Công nghệ AZ, mọi người đã rinh ngay phần mềm này về máy hoàn toàn miễn phí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.