Đã qua rồi cái thời CV viết tay hay đánh máy CV dài dằng dặc, chi chít chữ. Thay vào đó là những mẫu CV ngắn gọn được thiết kế đẹp mắt giúp nhà tuyển dụng có thể nhìn qua đã gật đầu liền. Đó là nhờ vào những website chuyên thể thiết kế và cho phép tải mẫu CV xin việc miễn phí. Một trong số đó phải kể đến CV Tìm việc. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa chỉ này nhé.

Giới thiệu về website CV Tìm việc

CV Tìm việc chính là nền tảng tuyển dụng cung cấp dịch vụ viết CV Online chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Tại đây, bạn có thể tìm thấy được bất cứ mẫu CV nào mà mình muốn với đa dạng các ngành nghề khác nhau.

Người dùng chỉ cần sử dụng các template (mẫu) có sẵn sau đó thực hiện thao tác kéo và thả là đã có thể tạo nên những mẫu CV độc đáo dành riêng cho bản thân mình. 

Đây cũng được đánh giá là phần mềm thiết kế lý tưởng nhất dành cho những ai mới bắt đầu. Thêm vào đó, CV Tìm việc còn cho phép bạn tải mẫu CV xin việc miễn phí.

Để tạo CV tại CV Tìm việc, người dùng có 2 cách đó là:

  • Sử dụng các template có sẵn trên CV Tìm việc để xây dựng cho mình một CV hoàn chỉnh. Website này sẽ đưa đến bạn một vài gợi ý để lựa chọn. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo mong muốn để CV hoàn hảo hơn.
  • Người dùng cũng có thể thỏa sức sáng tạo CV với ý tưởng độc đáo của bản thân. Tuy nhiên, hãy thiết kế làm sao thật phù hợp với ngành nghề của mình. Từ đó giúp tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm: Tải mẫu CV xin việc file Word đơn giản, miễn phí, đẹp nhất 2023

tai mau cv xin viec congngheaz
CV Tìm việc – địa chỉ cung cấp đa dạ các mẫu CV miễn phí

Các bước tải mẫu CV xin việc

Để có thể tạo và tải CV online miễn phí về máy của mình tại địa chỉ CV Tìm việc, người dùng cần thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Người dùng truy cập vào địa chỉ https://cv.timviec.com.vn/ để đến với trang chủ của CV Tìm việc. Người dùng ấn chọn vào “Tạo CV ngay”. Lúc này, bạn sẽ được chuyển đến phần CV mẫu với vô vàn lựa chọn khác nhau. Đó là những mẫu CV được tải nhiều nhất tại web và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ngay cho mình.

Bước 2: Chọn mẫu CV miễn phí mà bạn cảm thấy phù hợp và ưng ý nhất sau đó viết CV theo những thông tin đã được gợi ý.

Bước 3: Cuối cùng đó là kiểm tra lại CV vừa hoàn thành sau đó lưu CV lại. Bây giờ, bạn đã có thể tải mẫu CV xin việc về máy tính của mình và sử dụng rồi. Quá đơn giản phải không nào?

tai mau cv xin viec congngheaz 1
Các bước tạo và tải mẫu CV xin việc đơn giản, nhanh chóng

Tại sao nên tạo CV online trên CV Tìm việc?

Các website cung cấp dịch vụ tạo CV và tải mẫu CV xin việc miễn phí đang ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng được những người đang tìm kiếm việc làm yêu thích như CV Tìm việc. Lý do vì sao vậy? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời nhé.

  • Lý do đầu tiên phải nhắc đến đó chính là ở CV Tìm việc có rất nhiều mẫu CV đẹp được phân chia theo từng ngành nghề để người dùng lựa chọn. Cho dù bạn muốn tìm kiếm một mẫu CV như thế nào, nghiêm túc hay sáng tạo, năng động cũng sẽ được đáp ứng.
  • Người dùng có thể tải mẫu CV xin việc nào mà mình muốn một cách hoàn toàn miễn phí. 
  • Tương tác trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa thông tin theo mong muốn của mình. Hoàn toàn không hề giới hạn sự sáng tạo.
  • Thời gian để tạo CV online nhanh chóng. Chỉ trong vòng 5 phút thôi là bạn đã có ngay một mẫu CV ưng ý.
  • Gợi ý viết CV phù hợp với từng ngành nghề khác nhau với những ứng viên chưa có kinh nghiệm. Giúp người dùng có được một bản CV ấn tượng, thu hút đối với nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Các mẫu CV được hỗ trợ đa ngôn ngữ khác nhau để người dùng lựa chọn: tiếng Anh / Nhật / Việt.
tai mau cv xin viec congngheaz 2
Truy cập ngay website để tạo CV miễn phí

Trên đây là danh cách giúp bạn có thể tạo và tải mẫu CV xin việc tại CV Tìm việc một cách hoàn toàn miễn phí. Truy cập để sử dụng ngay thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.