Triển lãm và hội chợ công nghiệp là một trong những hoạt động chủ đạo nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành sản xuất. Với uy tín và tầm nhìn vượt bậc được gây dựng trong gần 40 năm, RX Tradex Vietnam đã vươn lên trở thành một nhà tổ chức triển lãm hàng đầu của ASEAN, tạo nên những sự kiện vô cùng nổi bật, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp

Thành viên của RX Global

Về RX Tradex Vietnam

RX Tradex Vietnam là đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu tại ASEAN và cũng là một thành viên của RX – công ty sự kiện hàng đầu thế giới, tổ chức những sự kiện chuyên ngành nhằm kết nối người mua, doanh nghiệp quan tâm đến với các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ và đối tác kinh doanh chiến lược. Hiện tại, công ty đang là nhà tổ chức của 400 sự kiện tại 22 quốc gia, phục vụ 43 lĩnh vực công nghiệp trên quy mô toàn cầu. Riêng tại Thái Lan và Việt Nam, đơn vị này đã tổ chức 20 triển lãm công nghiệp, triển lãm công nghệ, thương mại và hội nghị quốc tế uy tín.

Với 38 năm, RX Tradex Vietnam đã và đang thiết lập hệ thống kết nối mạng lưới đa dạng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp khác nhau, tối ưu bằng phương thức kết hợp các yếu tố cần thiết cho một triển lãm gồm Chiến lược sự kiện, Kiểm soát tài chính,Truyền thông tích hợp và Vận hành tinh gọn, cùng với những kinh nghiệm dày dặn và sự kết nối với các đối tác mạnh mẽ.

RX Tradex Vietnam congngheaz
Đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu ASEAN – RX Tradex

Về RX Global

RX là công ty hoạt động trong lĩnh vực kết nối các doanh nghiệp sản xuất, nhà cung cấp với các cá nhân, cộng đồng và tổ chức. Tập đoàn này là nhà tổ chức của hơn 400 sự kiện triển lãm ở 22 quốc gia về 43 lĩnh vực công nghiệp.

RX mang trong mình sứ mệnh phát triển cộng đồng tích và xây dựng môi trường làm việc hòa nhập, đón nhận những tài năng và ý kiến đa dạng, để đây sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng quan tâm và có mong muốn phát triển doanh nghiệp của họ.

RX là một công ty thuộc RELX, tập đoàn chuyên cung cấp các công cụ phân tích và quyết định dựa trên thông tin cho khách hàng và doanh nghiệp có liên quan trên phạm vi toàn cầu.

Về RELX

RELX chuyên mang đến các công cụ, giải pháp phân tích và quyết định dựa trên thông tin cho khách hàng và doanh nghiệp liên quan. Tập đoàn có phạm vi hoạt động tại hơn 180 quốc gia và văn phòng đại diện tại 40 quốc gia.

Quy mô khoảng hơn 33.000 lao động, trong đó gần một nửa đến từ Bắc Mỹ. Cổ phiếu của công ty mẹ – RELX PLC, đều được giao dịch trên các sàn chứng khoán lớn của thế giới như London, Amsterdam và New York. Giá trị vốn hóa thị trường xấp xỉ 33 tỷ bảng Anh, 39 tỷ Euro và 47 tỷ đô la.

Các triển lãm thương mại tại Việt Nam được tổ chức bởi RX Tradex

Vietnam Manufacturing Expo

Triển lãm chuyên về sản xuất và công nghiệp tại Việt Nam, tập trung trưng bày và giới thiệu các công nghệ, thiết bị, máy móc sản xuất và các giải pháp công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực công nghiệp. VME là nơi gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước, cũng như giúp tạo cơ hội hợp tác và mở rộng mạng lưới kinh doanh thông qua các buổi hội thảo, hội nghị.

Triển lãm công nghiệp VME quy tụ hơn 200 thương hiệu máy móc thiết bị và công nghệ đến từ hơn 20 quốc gia với sự hiện diện của hơn 10.000 nhà công nghiệp trong ngành sản xuất và công nghiệp hỗ trợ để cùng tìm hiểu về những công nghệ tiến bộ được giới thiệu.

RX Tradex Vietnam congngheaz 1
Gian hàng triển lãm Vietnam Manufacturing Expo

NEPCON Vietnam

Triển lãm công nghệ sản xuất điện tử và công nghiệp điện tử hàng đầu tại Việt Nam, trưng bày các giải pháp và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực thiết kế, lắp ráp, sản xuất và kiểm tra các sản phẩm điện tử. 

NEPCON Vietnam là Triển lãm Điện tử có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam – là sự kiện cho ra mắt các công nghệ mới nhất dành cho các doanh điện tử đang có mong muốn chuyển đổi công nghệ hiện nay. Đây là một hội chợ công nghệ – nơi hơn 300 thương hiệu kinh doanh có thể giao lưu và kết nối với các đối tác tiềm năng, mở rộng mạng lưới hợp tác của doanh nghiệp trong ngành.

Sự kiện được tổ chức thường niên tại hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

RX Tradex Vietnam congngheaz 2
Triển lãm hàng đầu ngành điện tử NEPCON Vietnam

MXV – METALEX Vietnam

Đây là triển lãm máy móc và công nghệ gia công kim loại tại Việt Nam nhằm giới thiệu các máy móc công nghiệp, thiết bị gia công kim loại, công nghệ cắt gọt kim loại, hàn, ép và các dịch vụ kỹ thuật liên quan. 

Sự kiện là cơ hội để các nhà cung cấp công nghệ trên thế giới và doanh nghiệp Việt Nam trao đổi những ý tưởng đột phá, bí quyết kinh doanh, đem đến sự bùng nổ mới giúp gia tăng năng suất.

RX Tradex Vietnam congngheaz 3
Triển lãm máy móc thiết bị gia công kim loại METALEX Vietnam

Waste and Recycling Vietnam

Triển lãm xử lý chất thải và tái chế tại Việt Nam tập trung trưng bày các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ liên quan đến quản lý, xử lý và tái chế chất thải. Đơn vị tổ chức – RX Tradex đề cao vai trò vô cùng quan trọng của sự kiện WRV trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường tại nước ta hiện nay.

RX Tradex Vietnam congngheaz 4
Triển lãm công nghệ xử lý và tái chế chất thải WRV lần đầu tại Việt Nam

Những triển lãm chất lượng và đa dạng được RX Tradex Vietnam tổ chức đã tạo nên nền tảng kết nối và gặp gỡ quan trọng giữa người mua và người bán cho các doanh nghiệp đến từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Cùng với sứ mệnh xây dựng mạng lưới kết nối kinh doanh và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác, RX Tradex Vietnam đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của khu vực ASEAN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.