Giới thiệu một tương lai blockchain không còn phí gas đã trở thành một xu hướng đáng chú ý trong ngành công nghiệp blockchain. Và RENEC Blockchain là một trong những nền tảng tiên phong trong việc mang đến sự tiện lợi và tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư thông minh.

RENEC Blockchain là gì?

RENEC Blockchain là một nền tảng blockchain phi tập trung được xây dựng để cho phép các nhà sáng tạo tạo ra trải nghiệm đáng tin cậy cho hàng tỷ người dùng trong thời đại Web3. Dự án này được thành lập vào năm 2021 và được quản lý bởi RENEC Foundation. RENEC blockchain là một dự án mã nguồn mở và hiện tại đang phát triển.

Kiến trúc blockchain thế hệ thứ ba của RENEC được thiết kế nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển smart contract và các ứng dụng phi tập trung (DApp). Nền tảng này đặc biệt hỗ trợ cho các nhà phát triển trong việc xây dựng các hợp đồng thông minh và ứng dụng có tính tương tác cao. Điều này cho phép tạo ra những trải nghiệm mới và đáng tin cậy cho người dùng trên quy mô lớn.

renec blockchanin congngheaz

Giải pháp gasless đột phá

Trong hệ sinh thái blockchain thông thường, khi bạn tham gia vào một giao dịch hoặc triển khai một hợp đồng thông minh, bạn phải trả phí gas để đảm bảo giao dịch được xử lý trên mạng. Tuy nhiên, với RENEC Blockchain, bạn không cần phải lo lắng về phí gas nữa.

RENEC Blockchain đã đưa ra một giải pháp đột phá gọi là gasless, cho phép bạn thực hiện giao dịch và triển khai hợp đồng thông minh mà không cần trả bất kỳ phí gas nào. Điều này đảm bảo rằng việc tham gia vào hệ sinh thái blockchain trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Xem thêm: DePin là gì? Liệu DePin có là xu thế mới của thị trường Crypto 2023

Lợi ích của giao dịch Gasless? 

Giao dịch Gasless mang lại lợi ích như sau:

  1. Tiết kiệm chi phí: Không phải trả phí gas giúp người dùng tiết kiệm chi phí giao dịch, đặc biệt là trong các giao dịch nhỏ.
  2. Dễ tiếp cận: Giao dịch không phí gas giúp người mới bắt đầu với blockchain dễ dàng tiếp cận mà không cần hiểu về phí gas.
  3. Trải nghiệm người dùng tốt hơn: Loại bỏ yêu cầu phí gas giúp trải nghiệm giao dịch trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn.
  4. Khuyến khích ứng dụng: Giao dịch không phí gas khuyến khích sự áp dụng của blockchain bằng cách loại bỏ rào cản phí gas, thu hút nhiều người dùng tham gia và đẩy nhanh tốc độ phát triển của công nghệ này.

Dịch vụ Gasless của RENEC 

Tính năng giao dịch Gasless của RENEC đã được tích hợp vào ví Demon và các sản phẩm khác như NemoSwap DEX, EasyToken và DApp Garden. Người dùng có thể sử dụng ví Demon để thực hiện các giao dịch Gasless một cách tiện lợi. Để đảm bảo việc trả phí gas, RENEC Foundation đã dành một phần token RENEC từ quỹ Marketing và tính năng Gasless sử dụng cơ chế Proof of Work (PoW). Người dùng có thể liên tục thực hiện nhiều giao dịch không phí gas và trải nghiệm tiết kiệm chi phí. Tính năng này khuyến khích sự tiếp cận và sử dụng công nghệ blockchain một cách dễ dàng và thuận tiện.

Kết luận

Tính năng giao dịch Gasless của RENEC mang đến trải nghiệm tiết kiệm chi phí và thuận lợi hơn cho người dùng, đồng thời khuyến khích sự tiếp cận và áp dụng blockchain. Điều này là một bước tiến thú vị cho hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) của RENEC. Chúng tôi tin rằng dịch vụ Gasless này sẽ đóng góp vào việc đẩy mạnh sự phổ biến và sử dụng blockchain bằng cách mang đến tính tiếp cận dễ dàng và thân thiện với người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.