Nhu cầu sử dụng website giới thiệu nhà ở cho thuê, văn phòng nhà đất dự án ngày càng tăng cao. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu mua code web cũng tăng cao. Để giảm tải chi phí xây dựng cũng như thiết kế website mã nguồn mở. Nhu cầu mua theme wordpress bất động sản cũng khá nhiều. Vậy mua ở đâu để được giá tốt nhất?

Nhu cầu sử dụng theme wordpress hiện nay?

Trước sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, đã không còn quá nhiều những website kiểu cũ. Thay vào đó là những website được xây dựng trên mã nguồn wordpress. Website code tay có đặc thù là ít tương thích với Seo, muốn có 1 web đầy đủ tính năng Seo giống như wordpress, đòi hòi 1 chi phí khá lớn. Do vậy nhu cầu mua mua theme wordpress bất động sản theo mẫu sẵn ngày càng tăng cao. Lý do là vì bạn có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều, mà vẫn có được một mẫu theme thật chuyên nghiệp, hiện đại.

theme wordpress bat dong san

 Nhu cầu mua theme wordpress

Website được code trên mã nguồn mở wordpress đã và đang là lựa chọn hàng đầu. Bởi chi phí rẻ, tính bảo mật cao, những tính năng vượt trội, không kém gì so với những website được xây dựng trên hệ thống bảo mật lớn.

Theme wordpress xây dựng trong bao lâu?

So với những hệ thống website lớn thì những site được xây dựng trên nền tảng wordpress có nhiều lợi thế hơn. Một nhược điểm của website code theo yêu cầu, đó là thời gian hoàn thiện khá lâu. Theme wordpress bán theo mẫu sẵn thì khác, chỉ cần 30 phút là bạn đã có thể dựng nên 1 website demo với đầy đủ nội dung.

theme wordpress bat dong san 1

Thời gian xây dựng theme bất động sản nhanh

Trong khoảng thời gian từ 1 – 2 ngày sau đó, bạn chỉ việc chỉnh sửa lại sản phẩm và thông tin theo ý. Đồng thời code cũng có thêm những tính năng cần thiết như là lọc dữ liệu. Lọc theo danh mục tìm kiếm của người dùng..Ở các website có theme wordpress bất động sản đều cần thiết tính năng lọc tìm dữ liệu. Bởi nếu không có tính năng này website sẽ không thân thiện với người dùng. Người dùng sẽ khó có thể thao tác trên hệ thống. Ở các website theo kiểu cũ, chỉ riêng thời gian cập nhật và xây dựng module này thì nhanh cũng khoảng 3 ngày và chậm khoảng 1 – 2 tuần. 

Xem thêm:

Mua theme wordpress có sẵn có rất nhiều lợi thế hơn

Website bất động sản sử dụng theme có sẵn được thiết kế cẩn thận tỉ mỉ. Người dùng chỉ cần tìm hiểu xem giao diện nào thì phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Sau đó sẽ chọn giao diện đó và tiến hành mua từ các đơn vị cung cấp giao diện này. Web Khởi Nghiệp là một lựa chọn đáng để lưu tâm ở lĩnh vực này, bởi lẽ các ưu điểm sau:

theme wordpress bat dong san 2

Mẫu có sẵn đa dạng

  • Mua theme wordpress thiết kế đa dạng, đầy đủ các tính năng
  • Có hàng trăm mẫu giao diện cho người tiêu dùng lựa chọn
  • Có đầy đủ các tính năng, chỉ cần cung cấp nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng bạn sẽ có được mẫu giao diện theme wordpress cho ngành bất động sản của mình.
  • Tiết kiệm phần lớn chi phí xây dựng hệ thống website và bảo mật hệ thống
  • Tính năng bảo mật cao, mã hóa dữ liệu tốt.
  • Được google ưu ái cho tính năng lập chỉ mục, bao giờ cũng được index nhanh hơn.
  • Mọi thao tác khai báo với google đều được ưu tiên hiển thị cũng như index từ sớm.
  • SEO nhanh lên top hơn các website được bảo mật bằng hệ thống cơ sở dữ liệu cao cấp.

Khi mua theme wordpress bán sẵn tại Web Khởi Nghiệp, người dùng không cần phải code các chức năng. Chỉ cần upload lên server là đã có thể đi vào sử dụng. Hơn nữa, các tính năng quản trị cũng được gọi full hoàn toàn. Những ai chưa hiểu gì về code wordpress cũng có thể thao tác chính sửa giao diện ngay trong phần cài đặt.

Kết luận

Như vậy là bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ với bạn vì sao nên mua theme wordpress bất động sản bán sẵn. Những lợi ích mà giao diện này mang lại không hề nhỏ nhưng chí phí xây dựng lại cực kỳ thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.