Việc tìm kiếm và tải hình nền PowerPoint đơn giản tinh tế sẽ khá mất thời gian và công sức để phù hợp với bài thuyết trình của bạn. Đứng trước những khó khăn đó, Công Nghệ AZ đã tổng hợp những hình nền PTT đẹp, cute, ấn tượng trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng theo dõi bài viết để sở hữu cho bạn thân những background ấn tượng nhé.

Link tải hình nền powerpoint đơn giản tinh tế đầy đủ, miễn phí

Việc tải hình nền Powerpoint đơn giản tinh tế trên web có thể sẽ bị giảm chất lượng của hình ảnh. Vì vậy, bạn có thể tải hình nền PTT đầy đủ ở link dưới đây nhé.

download google drive download mega download fshare

Xem thêm:

Hình nền Powerpoint mở đầu bài thuyết trình

Lời mở đầu luôn là yếu tố quan trọng khi gây ấn tượng đầu tiên trong mắt người nghe để đưa ra quyết định có nên tiếp tục theo dõi hay cần dừng lại. Chính bởi lý do này mà hình ảnh mở đầu cho trang slide cần phải được đầu tư, chăm chút thật độc đáo, chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng hình nền powerpoint đơn giản đẹp mở đầu bài thuyết trình sẽ nhận được sự đánh giá cao từ những thành viên tham gia. Thông qua sự chuẩn bị kỳ công này, thính giả bên dưới cũng phần nào nhận ra sự tâm huyết, chỉnh chu của bạn dành cho vấn đề đó.

Hình nền đơn giản mở đầu cho các trang slide thuyết trình chính là nhân tố tất yếu phải có để làm nên tổng thể chuyên nghiệp cho bài trình bày. Dựa vào sự lựa chọn background đẹp phù hợp với nội dung đã gây ấn tượng đặc biệt trong mọi ánh nhìn. 

hinh nen powerpoint slide mo dau congngheaz 3

hinh nen powerpoint slide mo dau congngheaz 5

hinh nen powerpoint slide mo dau congngheaz 9

hinh nen powerpoint slide mo dau congngheaz 10

hinh nen powerpoint slide mo dau congngheaz

Hình nền Powerpoint 3D

Những thiết kế hình nền pp 3D gây ấn tượng mạnh mẽ khi kết hợp với nhiều hình khối, họa tiết theo từng nội dung tạo nên mẫu slide nghệ thuật cho bài thuyết trình. Nhờ đó, bạn có thể bổ sung thêm lựa chọn background giúp phần trình bài trở nên thu hút ánh nhìn hơn hẳn.

Các mẫu nền powerpoint đơn giản đẹp này đều có tỷ lệ màn hình lớn với chiều sâu lập thể cùng những hình khối đầy mới mẻ nhờ đó tạo nên sự nổi bật cho slide. Hình ảnh 3D minh họa sử dụng phù hợp cho nhiều chủ đề khác nhau như: tài chính, môi trường, điện tử… 

Hãy bắt đầu bài thuyết trình của mình bằng mẫu hình nền powerpoint đơn giản này để tạo nên sự khác lại đặc biệt. Bạn có thể thử ngay điều này bởi đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không tồi cho buổi seminar sắp tới.

 

hinh nen powerpoint 3d congngheaz 1

hinh nen powerpoint 3d congngheaz 6

hinh nen powerpoint 3d congngheaz 8

hinh nen powerpoint 3d congngheaz 9

hinh nen powerpoint 3d congngheaz 16

hinh nen powerpoint 3d congngheaz 20

Background hình nền Powerpoint học tập

Phần lớn hình nền powerpoint học tập đều sẽ bao gồm cả mẫu thêm họa tiết hoặc không. Đó có thể là những thiết kế đơn sắc hoặc đa sắc, hình khối, hoa lá… Tuy nhiên, các họa tiết này sẽ được tối giản nhất có thể làm nổi bật lên nội dung bài thuyết trình mà vẫn tạo sự ấn tượng, chuyên nghiệp cho thính giả.

Các hình nền powerpoint cute sẵn ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt, với sự phong phú, đa dạng của những mẫu background chuyên dùng cho slide theo từng chủ đề khác nhau chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với bạn.

hinh nen powerpoint hoc tap congngheaz

hinh nen powerpoint hoc tap congngheaz 2

hinh nen powerpoint hoc tap congngheaz 4

hinh nen powerpoint hoc tap congngheaz 5

hinh nen powerpoint hoc tap congngheaz 7

Hình nền powerpoint chuyên nghiệp

Hình nền PPT chuyên nghiệp là những hình ảnh, mẫu thiết kế hoặc mẫu màu sắc được thiết kế đặc biệt để tạo sự chuyên nghiệp và hấp dẫn cho các bài thuyết trình trên PowerPoint. Các hình nền này thường có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với chủ đề của bài thuyết trình và tạo điểm nhấn đặc biệt cho nội dung trình bày.

hinh nen powerpoint chuyen nghiep congngheaz

hinh nen powerpoint chuyen nghiep congngheaz 1

hinh nen powerpoint chuyen nghiep congngheaz 3

hinh nen powerpoint chuyen nghiep congngheaz 9

Hình nền powerpoint ngộ nghĩnh

Hình nền PowerPoint ngộ nghĩnh là những hình ảnh, mẫu thiết kế hoặc mẫu màu sắc có tính chất hài hước, vui nhộn và đáng yêu. Các hình nền ngộ nghĩnh thường được sử dụng trong các bài thuyết trình, trình chiếu hoặc các dự án có tính chất giải trí, trẻ em, hoặc những bài thuyết trình có mục tiêu mang tính gây cười và làm mọi người cảm thấy thoải mái.

hinh nen powerpoint ngo nghinh congngheaz

hinh nen powerpoint ngo nghinh congngheaz 4

hinh nen powerpoint ngo nghinh congngheaz 10

hinh nen powerpoint ngo nghinh congngheaz 112

Background hình nền Powerpoint dễ thương

Hình nền PowerPoint dễ thương có thể mang lại sự sinh động và thu hút trong bài thuyết trình của bạn. Dưới đây là một số hình ảnh để tạo background hình nền PowerPoint dễ thương:

Background hinh nen Powerpoint de thuong congngheaz

Background hinh nen Powerpoint de thuong congngheaz 1

Background hinh nen Powerpoint de thuong congngheaz 9

Background hinh nen Powerpoint de thuong congngheaz 10

Background hinh nen Powerpoint de thuong congngheaz 11

Hình nền powerpoint cảm ơn cuối slide

Hình nền PowerPoint cảm ơn cuối slide là một hình ảnh hoặc mẫu thiết kế được sử dụng để thể hiện sự biết ơn và kết thúc bài thuyết trình một cách chuyên nghiệp. Đây là phần cuối cùng của slide trong bài thuyết trình, thường đi kèm với lời cảm ơn đến khán giả hoặc nhóm người tham gia.

hinh nen powerpoint cam on cuoi slide congngheaz

hinh nen powerpoint cam on cuoi slide congngheaz 2

hinh nen powerpoint cam on cuoi slide congngheaz 4

hinh nen powerpoint cam on cuoi slide congngheaz 7

hinh nen powerpoint cam on cuoi slide congngheaz 12

Lời kết

Trên đây là một số mẫu hình nền powerpoint đơn giản đẹp tạo sự chuyên nghiệp cho trang slide mà Công nghệ AZ muốn dành đến bạn. Thông qua những gợi ý này, hy vọng đã giúp bạn tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp cho bài thuyết trình sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.