Tổng hợp hình nền Powerpoint đơn giản, đẹp nhất

58 lượt xem

Ngoài phần nội dung, việc sử dụng hình nền powerpoint sẽ giúp bài thuyết trình của bạn trở nên thu hút người nghe hơn. Hiện có rất nhiều mẫu slide đẹp có sẵn rất phù hợp với mọi người. Nếu đang tìm kiếm hình nền powerpoint đơn giản mà đẹp thì hãy tham khảo những option mà Công nghệ AZ giới thiệu sau đây.

Hình nền Powerpoint 3D

Những thiết kế hình nền pp 3D gây ấn tượng mạnh mẽ khi kết hợp với nhiều hình khối, họa tiết theo từng nội dung tạo nên mẫu slide nghệ thuật cho bài thuyết trình. Nhờ đó, bạn có thể bổ sung thêm lựa chọn background giúp phần trình bài trở nên thu hút ánh nhìn hơn hẳn.

Các mẫu nền powerpoint đơn giản đẹp này đều có tỷ lệ màn hình lớn với chiều sâu lập thể cùng những hình khối đầy mới mẻ nhờ đó tạo nên sự nổi bật cho slide. Hình ảnh 3D minh họa sử dụng phù hợp cho nhiều chủ đề khác nhau như: tài chính, môi trường, điện tử… 

Hãy bắt đầu bài thuyết trình của mình bằng mẫu hình nền powerpoint đơn giản này để tạo nên sự khác lại đặc biệt. Bạn có thể thử ngay điều này bởi đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không tồi cho buổi seminar sắp tới.

hinh nen powerpoint don gian dellfcvietnam 1

Hình nền Powerpoint 3D ấn tượng – mẫu 1

hinh nen powerpoint don gian dellfcvietnam 2

Hình nền Powerpoint 3D ấn tượng – mẫu 2

hinh nen powerpoint don gian dellfcvietnam 3

Hình nền Powerpoint 3D ấn tượng – mẫu 3

hinh nen powerpoint don gian dellfcvietnam 4

Hình nền powerpoint 3D ấn tượng – mẫu 4

Hình nền Powerpoint đơn giản đẹp

Phần lớn hình nền powerpoint đơn giản đẹp đều sẽ bao gồm cả mẫu thêm họa tiết hoặc không. Đó có thể là những thiết kế đơn sắc hoặc đa sắc, hình khối, hoa lá… Tuy nhiên, các họa tiết này sẽ được tối giản nhất có thể làm nổi bật lên nội dung bài thuyết trình mà vẫn tạo sự ấn tượng, chuyên nghiệp cho thính giả.

Các hình nền làm powerpoint đơn giản sẵn ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt, với sự phong phú, đa dạng của những mẫu background chuyên dùng cho slide theo từng chủ đề khác nhau chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với bạn.

hinh nen powerpoint don gian dellfcvietnam 5

Mẫu background Powerpoint đơn giản đẹp – mẫu 1

hinh nen powerpoint don gian dellfcvietnam 6

Mẫu background Powerpoint đơn giản đẹp – mẫu 2

hinh nen powerpoint don gian dellfcvietnam 7

Mẫu background Powerpoint đơn giản đẹp – mẫu 3

hinh nen powerpoint don gian dellfcvietnam 8

Mẫu background Powerpoint đơn giản đẹp – mẫu 4

Hình nền Powerpoint màu trắng

Hình nền powerpoint đơn giản với tông màu trắng, tuy nhìn rất đơn giản nhưng vẫn toát lên sự chuyên nghiệp, ấn tượng đặc biệt. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp để làm background cho bài thuyết trình với những thể loại nội dung khác nhau. Khi sử dụng phông nền này chắc chắn sẽ giúp bạn tăng hiệu quả tập trung của người nghe vào phần trình bày của mình. 

Không phải lúc nào cũng cần phải chăm chút, cầu kỳ mới đem lại hiệu quả tốt. Tùy thuộc vào nội dung, mục đích mà bạn muốn gửi gắm trong bài trình bày. Cùng với đó là đối tượng thính giả của buổi thuyết trình để thiết kế slide sao cho phù hợp và chuyên nghiệp nhất. 

Những mẫu hình nền pp đơn giản đẹp màu trắng này sẽ thật sự hữu ích khi bài seminar sắp tới liên quan đến chủ đề cần sự nghiêm túc nhất định. Có thể là cuộc họp với đối tác, đề tài hay luận văn bảo vệ tốt nghiệp… 

Sự đơn giản của những trang slide sẽ tạo cảm giác gần gũi, thoải mái mà không kém phần sang trọng cho người nghe. Nhờ đó, khán giả dễ tập trung vào nội dung văn bản cũng như những gì mà bạn đang trình bày. Hãy tải ngay background powerpoint màu trắng dưới đây về máy để trang trí cho những trang slide của mình thêm phần đặc biệt nhé.

hinh nen powerpoint don gian dellfcvietnam 9

Hình nền Powerpoint tông màu trắng nhã nhặn – mẫu 1

hinh nen powerpoint don gian dellfcvietnam 10

Hình nền Powerpoint tông màu trắng nhã nhặn – mẫu 2

hinh nen powerpoint don gian dellfcvietnam 11

Hình nền Powerpoint tông màu trắng nhã nhặn – mẫu 3

hinh nen powerpoint don gian dellfcvietnam 12

Hình nền Powerpoint tông màu trắng nhã nhặn – mẫu 4

Hình nền Powerpoint mở đầu bài thuyết trình

Lời mở đầu luôn là yếu tố quan trọng khi gây ấn tượng đầu tiên trong mắt người nghe để đưa ra quyết định có nên tiếp tục theo dõi hay cần dừng lại. Chính bởi lý do này mà hình ảnh mở đầu cho trang slide cần phải được đầu tư, chăm chút thật độc đáo, chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng hình nền powerpoint đơn giản đẹp mở đầu bài thuyết trình sẽ nhận được sự đánh giá cao từ những thành viên tham gia. Thông qua sự chuẩn bị kỳ công này, thính giả bên dưới cũng phần nào nhận ra sự tâm huyết, chỉnh chu của bạn dành cho vấn đề đó.

Hình nền đơn giản mở đầu cho các trang slide thuyết trình chính là nhân tố tất yếu phải có để làm nên tổng thể chuyên nghiệp cho bài trình bày. Dựa vào sự lựa chọn background đẹp phù hợp với nội dung đã gây ấn tượng đặc biệt trong mọi ánh nhìn. 

hinh nen powerpoint don gian dellfcvietnam 13

Hình nền Powerpoint mở đầu bài thuyết trình – mẫu 1

hinh nen powerpoint don gian dellfcvietnam 14

Hình nền Powerpoint mở đầu bài thuyết trình – mẫu 2

hinh nen powerpoint don gian dellfcvietnam 15

Hình nền Powerpoint mở đầu bài thuyết trình – mẫu 3

hình nền powerpoint đơn giản

Hình nền Powerpoint mở đầu bài thuyết trình – mẫu 4

Lời kết

Trên đây là một số mẫu hình nền powerpoint đơn giản đẹp tạo sự chuyên nghiệp cho trang slide mà Công nghệ AZ muốn dành đến bạn. Thông qua những gợi ý này, hy vọng đã giúp bạn tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp cho bài thuyết trình sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.