Hướng dẫn cách ghép nhạc MP3 online đơn giản nhất

49 lượt xem

Việc ghép nhạc đang nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ khi muốn video của mình trở nên thu hút hơn. Hiện nay, có không ít phần mềm hỗ trợ giúp cho thao tác cắt ghép trở nên đơn giản hơn. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này qua những nội dung mà Công nghệ AZ chia sẻ trong ngày viết sau đây nhé!

Cắt ghép nhạc MP3 bằng Audio Cutter

Việc cắt ghép nhạc online giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi công nghệ ngày càng phát triển. Chỉ với một vài thao tác cơ bản là bạn có thể thực hiện thành công mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ phần mềm nào.

ghep nhac dellfcvietnam 1

Ghép audio đơn giản hơn với công cụ hỗ trợ Audio Cutter

Hiện nay có rất nhiều website cắt ghép nhạc miễn phí, một trong số đó phải kể đến Audio Cutter. Đây là trang web được đông đảo người dùng đánh giá cao bởi giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng.

Đặc biệt, Audio Cutter còn hỗ trợ đầy đủ các định dạng âm thanh như: WMA, MP3 hay Flac. Website này cho phép bạn cắt ghép nhạc trực tuyến để tạo nên một giai điệu hoàn toàn mới. Cùng tham khảo các bước hướng dẫn sau để mọi thao tác trở nên đơn giản hơn nhé!

 • Bước 1: Truy cập vào website miễn phí Audio Cutter, click mục “Chọn tập tin”.
 • Bước 2: Thực hiện thao tác điều chỉnh trên màn hình giao diện đến đoạn nhạc mà bạn muốn cắt, nhấn mục “Cắt”.
 • Bước 3: Chọn mục “Lưu lại” để lưu giai điệu vừa cắt về thiết bị của mình.

Một trong những lưu ý khi thực hiện cắt ghép file mp3 online trên Audio Cutter chính là website không hỗ trợ tập tin có dung lượng lớn. Bởi việc đăng tải lên trang web cũng như mọi thao tác sẽ mất rất nhiều thời gian.

Ghép nhạc trực tuyến trên Ringtone Maker

Thêm một công cụ hỗ trợ đắc lực nữa trong việc thực hiện thao tác cắt ghép nhạc mp3 online đó chính là Ringtone Maker. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các bài hát yêu thích từ tập tin trên máy tính hay thiết bị di động của mình.

ghep nhac dellfcvietnam 2

Ghép và cắt nhạc trực tuyến trên Ringtone Maker

Nếu đánh giá về tính tiện ích thì Ringtone Maker không hề thua kém trang web cắt ghép hay chỉnh nhạc miễn phí Audio Cutter. Tuy nhiên, website này hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh hơn. Có thể kể đến như: MP3, WAV, Flac, WMA, M4A hay OGG… 

Thông qua Ringtone Maker, bạn có thể nhanh chóng có được giai điệu mà mình yêu thích. Các bước thực hiện rất đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập website Ringtone Maker, chọn “Add” để thực hiện việc cắt ghép MP3 online.
 • Bước 2: Chọn  tập tin cần ghép và nhấn “Open”.
 • Bước 3: Click “Start” bắt đầu tiến hành chỉnh sửa giai điệu.
 • Bước 4: Bạn sẽ phải chờ đợi hệ thống xử lý quá trình cắt ghép trong ít phút.
 • Bước 5: Nhấn “OK” sau khi hoàn tất quá trình ghép bản nhạc.

Chỉ một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thực hiện việc chỉnh sửa nhạc thành công trên Ringtone Maker. Tuy nhiên, trong quá trình chỉnh sửa, người dùng cũng cần lưu ý không nên tải những tập tin quá lớn, tránh làm mất nhiều thời gian.

Ghép nhạc MP3 bằng Online Joiner

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng sáng tạo nên những bản nhạc đầy ấn tượng với sự hỗ trợ của Online Joiner. Đây là một trong nhiều công cụ cắt ghép nhạc hoàn toàn miễn phí được đông đảo người dùng yêu thích.

Thông qua audio joiner online, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa file nhạc có sẵn hay ghi âm trực tiếp tạo nên giai điệu độc và lạ. Hiện nay, phần mềm này đang hỗ trợ tải tập tin với dung lượng lớn lên đến 300MB. Tuy nhiên, tốc độ load sẽ phụ thuộc tốc độ đường truyền cũng như cấu hình máy của bạn.

ghep nhac dellfcvietnam 3

Online Joiner cho phép người dùng điều chỉnh giai điệu dễ dàng

Online Joiner cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng và lưu giai điệu dưới dạng MP3 hay M4R. Hãy tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

 • Bước 1: Truy cập vào website miễn phí Online Joiner, click mục “Add tracks” để chọn tập tin.
 • Bước 2: Sau khi lựa chọn file cần cắt, bạn hãy nhấn “Open”.
 • Bước 3: Sử dụng nút xanh hai bên trái, phải để lựa chọn đoạn nhạc cần ghép.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ xử lý quá trình cắt ghép trong ít phút.
 • Bước 5: Click “Download” sau khi nối mp3 online thành công

Online Joiner đã và đang trở thành một công cụ hữu ích giúp người dùng cắt và nối file mp3 một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác ngay trên website mà không phải sử dụng bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác.

Ghép nhạc trên trang MP3 Cutter and Ringtone Maker

Việc cắt ghép nhạc bằng các website trực tuyến cho phép người dùng chỉnh sửa giai điệu dễ dàng mà không cần phụ thuộc phần mềm thứ ba nào. Đồng thời, những công cụ này còn hỗ trợ xử lý và lưu file một cách nhanh chóng.

ghép nhạc

Ghép nhạc trên trang MP3 Cutter and Ringtone Maker

Giờ đây, với sự trợ giúp của MP3 Cutter and Ringtone Maker việc cắt ghép audio online trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của Công nghệ AZ là có thể tạo nên giai điệu tuyệt vời cho riêng mình.

 • Bước 1: Truy cập trang web MP3 Cutter and Ringtone Maker, click mục “Upload a video or audio” rồi chọn file nhạc muốn cắt.
 • Bước 2: Điều chỉnh giai điệu mà bạn mong muốn, nhấn “Cut now” để thực hiện tinh chỉnh đoạn nhạc.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình cắt nhạc, bạn chọn “Download now” để tải giai điệu mới về máy.

Trình ghép nhạc MP3 Cutter and Ringtone Maker là một công cụ mà bạn không nên bỏ qua. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, không cần cài đặt về máy mà người dùng đã có thể sáng tạo nên những giai điệu ưng ý.

Lời kết

Trên đây là những website cắt ghép nhạc online miễn phí đang được người dùng ưa chuộng hiện nay. Hy vọng với sự trợ giúp của các công cụ hữu ích này sẽ giúp quá trình chỉnh sửa giai điệu trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Công nghệ AZ chúc bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.