Keo silicon dán tường là sản phẩm trám trét, kết dính hiệu quả, được coi là vật liệu cốt yếu trong thi công xây dựng, thiết kế nội thất, giúp công trình nhà ở trở nên bền chắc với thời gian, vượt qua thách thức về điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Liệu keo silicon dán tường được không?

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về đặc tính của keo silicone. Sản phẩm này là một loại chất trám được dùng để trám trét bịt kín các khe hở, mối nối trên đa dạng các bề mặt vật liệu khác nhau như: kính, tường, gạch, bê tông, nhựa, kim loại… đảm bảo khả năng trám kín, ngăn chặn sự xâm nhập của các tác nhân ảnh hưởng đến cấu trúc vật liệu như nước, hơi ẩm, côn trùng, bụi bẩn… Trong đó tiêu biểu là ứng dụng trám kín các vết nứt tường cỡ nhỏ một cách hiệu quả.

Mặc dù, có thể sử dụng keo silicone để trám kín được hết các loại về mặt vật liệu, kể cả tường nhà, nhưng cần lưu ý rằng chất trám này không phù hợp cho việc sơn phủ lên bề mặt sau khi thi công. Điều này có nghĩa là trong trường hợp cần sơn phủ để đồng nhất màu sắc của bề mặt tường, keo silicone có thể không là lựa chọn tối ưu để làm keo trám tường.

Trước khi sử dụng keo silicon dán tường, bạn nên xác định rõ mục đích và yêu cầu của công trình để đảm bảo sự lựa chọn đúng đắn cho keo phù hợp. Trong một số trường hợp, nếu cần sơn phủ lên bề mặt keo trám, bạn cần đến giải pháp tối ưu hơn.

Cac vet nut tuong nha gay mat tham my cho khong gian song congngheaz

Các vết nứt tường nhà gây mất thẩm mỹ cho không gian sống

Bạn vẫn có thể trám tường nhà bằng keo silicone trong trường hợp không cần sơn phủ lên bề mặt chất keo. Tham khảo ứng dụng dùng keo silicone trám tường khắc phục cửa sổ bị bong keo với Apollo Silicone A500 tại: https://apollosilicone.vn/tin-tuc/khac-phuc-duong-ron-cua-so-bi-bong-keo-bang-keo-tram-cua-nhom-kinh-apollo-silicone-sealant-a500 

Loại keo trám vết nứt tường tiện dụng có thể sơn phủ dễ dàng

Giải pháp hiệu quả nhất để trám các vết nứt tường nhà, vết nứt chân chim… trả lại vẻ đẹp như mới cho không gian sống chất là sử dụng keo trám acrylic – sản phẩm được sản xuất từ hợp chất acrylic, một loại nhựa tổng hợp có khả năng co giãn và bám dính tốt. Sau khi chất keo trám acrylic khô hoàn toàn, nó tạo thành một lớp vật liệu bảo vệ và làm đẹp cho bề mặt tường, đặc biệt người dùng có thể sơn phủ lên bề mặt sau khi chất keo khô hoàn toàn, trả lại vẻ đẹp thẩm mỹ như mới cho không gian tường nhà.

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm Apollo Acrylic A100 là dòng chất trám acrylic cao cấp nhất được người tiêu dùng và thợ thầu lành nghề trên cả nước tin dùng. Chuyên trị các vết nứt tường cỡ nhỏ, vết nứt chân chim thay thế cho các vật liệu trám trét truyền thống phải pha trộn phức tạp như vữa, xi măng.

Hướng dẫn cách trám lỗ khoan tường với keo acrylic Apollo A100 tại Chuyên mục Tháo vát hơn mỗi ngày cùng Apollo: https://apollosilicone.vn/tin-tuc/tram-lo-khoan-tuong-de-dang-voi-keo-tuong-da-nang-apollo-acrylic-a100 

Keo tram khe nut tuong Apollo A100 tra lai ve dep nhu moi cho tuong nha congngheaz
Keo trám khe nứt tường Apollo A100 trả lại vẻ đẹp như mới cho tường nhà

Ngoài bề mặt tường, chất trám Apollo Acrylic Sealant A100 được thiết kế đặc biệt để ứng dụng cho nhiều nhu cầu trám trét nội thất yêu cầu sự co giãn mối nối thấp khác như: tường betong, betong bọt, thạch cao, tấm sợi xi măng, gạch, tấm trần thạch cao, nhôm, tấm PVC và gỗ, khe hở cửa sổ, cửa đi…

Giống như các sản phẩm trám trét cao cấp khác của Apollo Silicone, chất keo Apollo A100 với thành phần là nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới Dow Chemical và ShinEtsu, được tin tưởng tuyệt đối bởi hội người tiêu dùng thông minh và thợ thầu lành nghề.

Tóm lại, sử dụng keo silicon trám tường khắc phục vết nứt chân chim có thể không phải là giải pháp tối ưu nhất do chất keo không phù hợp để sơn phủ lên bề mặt sau khi thi công. Vậy nên, người dùng cần lựa chọn giải pháp tối ưu hơn. Apollo A100 – Chuyên gia tường gia – là sản phẩm phù hợp nhất và được các thợ thầu lành nghề tin dùng hàng đầu cho ứng dụng trám trét, cải tạo tường nhà đẹp như mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.