AOE 1 ( Đế chế 1) là tựa game chiến lược thời gian thực làm mưa làm gió một thời. Bạn đang muốn download AOE 1 full bản chuẩn cho PC để trải nghiệm lại các kỷ niệm thời còn trẻ. Cùng Công Nghệ AZ tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

AOE Là gì?

AOE 1 ( Age of Empires 1 ) là một trò chơi chiến lược thời gian thực, có góc nhìn thứ ba và lấy bối cảnh từ thời Trung cổ, diễn ra giữa những năm 1000 và 1600. Trong trò chơi này, người chơi sử dụng các đơn vị lính và tòa nhà thời Trung cổ để kiểm soát các cường quốc châu Âu khác nhau. Nhiệm vụ của các người chơi là xây dựng đế chế và chinh phục đối thủ bằng cách thu thập tài nguyên để xây dựng đế chế hùng mạnh kết hợp với chiến thuật để tiến hành các cuộc chiến tranh.

download aoe 1 full ban chuan congngheaz

Đế chế 1 xuất hiện lần đầu vào năm 1997 trên hệ điều hành Microsoft Windows và sau đó cho Mac OS X vào ngày 9 tháng 7 năm 2008, được phát triển bởi Ensemble Studios và xuất bản bởi Microsoft. Age of Empires là một trong những trò chơi chiến lược thời gian thực lịch sử đầu tiên, tiếp nối thành công của Dune II và Warcraft: Orcs & Humans.

Game AOE bao gồm chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Trong chế độ chơi đơn, người chơi phải xây dựng đế chế từ đầu bằng cách giành đất đai, thiết lập khu định cư và mở rộng lãnh thổ. Trong khi chế độ nhiều người chơi, phổ biến trong những năm 90 và đầu những năm 2000, cho phép người chơi cạnh tranh và xây lâu đài để đạt thứ hạng.

Download AOE 1 Full bản chuẩn cho PC miễn phí

download google drive download mega download fshare

Hướng dẫn cài đặt Đế Chế 1 chi tiết từ A-Z

Bước 1: Tải AOE 1 bản gốc tại Link Công Nghệ AZ chia sẻ ở trên

Bước 2: Giải nén bằng Winrar sau khi download hoàn tất

Bước 3: Click chuột phải vào file SETUPREG.EXR chọn Run as administrator

cach cai dat aoe 1 ban chuan congngheaz

Bước 4: Click chuột phải vào file setup.exe chọn Run as administrator

cach cai dat aoe 1 ban chuan congngheaz 2

Bước 5: Đưa biểu tượng game AOE 1 ra màn hình desktop và trải nghiệm tựa game chiến lược huyền thoại này thôi.

cach cai dat aoe 1 ban chuan congngheaz 3

Cách Fix Lỗi could not initialize graphics system age of empires 1

Nếu bạn gặp lỗi could not initialize graphics system age of empires 1 khi chạy Game AOE 1 thì bạn thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng chơi game EMPIRESX.EXE chọn Properties

cach fix loi could not initialize graphics system age of empires 1 congngheaz

Bước 2: Chọn thẻ Compatibility --> Tích vào ô Run this program in compatibility mode for: --> Chọn Windows 7 --> Chọn Apply --> Chọn OK

cach fix loi could not initialize graphics system age of empires 1 congngheaz 1

Bước 3: Truy cập lại game và trải nghiệm kết quả nhé.

Lời kết

Trong bài viết trên, Công Nghệ AZ đã chia sẻ đến bạn link tải Game AOE 1 bản chuẩn miễn phí cũng như cách cài đặt chi tiết tựa game chiến thuật hot 1 thời. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Bấm vào đây để hiển thị mã code

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.