Phần mềm quản lý nhân sự toàn diện AiHR ngày được ứng dụng rộng rãi tại các tổ chức kinh doanh chuyên nghiệp. Đứng sau AiHR là đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển trí tuệ nhân tạo. Phần mềm này hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn 70% chi phí, nâng cao rõ rệt hiệu quả hoạt động. 

Trong góc tổng hợp sau đây, bài viết sẽ giúp quý doanh nghiệp cập nhật một vài thông tin cơ bản về hệ thống AiHR. 

Phần mềm quản lý nhân sự toàn diện AiHR là gì? 

Phần mềm quản lý nhân sự toàn diện AiHR được xây dựng như một nền tảng quản trị chuyên nghiệp, phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu. Điểm khác biệt của AiHR so với các phần mềm quản lý nhân sự khác nằm ở phần ứng dụng trí tuệ nhân tạo. 

Anh 1 Phan mem quan ly nhan su toan dien AiHR

Nhà phát triển đã tích hợp cho hệ thống AiHR 8 nhóm chức năng. Chúng mang tính bao quát, giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự theo hướng toàn diện, tối ưu chi phí và thời gian. 

Lợi ích khi sử dụng phần mềm AiHR

AiHR của JobTest là lựa chọn lý tưởng giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả quản lý. Hệ thống phần mềm này thích hợp ứng dụng tại nhiều mô hình doanh nghiệp, chức năng hỗ trợ rất phong phú. 

Tiết giảm 70% chi phí 

Phần mềm AiHR sẽ giúp doanh nghiệp số hóa quy trình lưu trữ tài liệu, tiết giảm đáng kể chi phí bàn giấy. 

Không những vậy, phần mềm còn tích hợp chức năng quản lý nhân sự, thiết lập chiến lược phát triển và đào tạo. Hoạt động tìm kiếm và tuyển dụng nhân tài giờ đây có thể triển khai từ xa, giảm hơn 70% chi phí. 

Nâng cao hiệu quả quản lý 

Giám đốc điều hành của AiHR cho biết, AiHR là phần mềm tiên phong hỗ trợ doanh nghiệp quản trị nhân sự theo hướng toàn diện. Theo đó, từ khâu tìm kiếm, tuyển dụng, đánh giá năng lực, tính lương và chính sách phúc lợi, xây dựng đội ngũ nhân sự kế cận,.. Đều sẽ có sự tham gia của AiHR. 

Anh 2 AiHR giup nang cao dang ke hieu qua quan ly nhan su

Hoạt động quản lý không những trở nên đơn giản hơn mà còn đạt hiệu quả tối ưu. Các HR có thể kiểm soát, đưa ra điều chỉnh kịp thời, đảm bảo doanh nghiệp vận hành một cách ổn định, hoàn thành kế hoạch đặt ra trong thời gian sớm nhất. 

Phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp

Hệ thống phần mềm AiHR phù hợp áp dụng tại tất cả các mô hình doanh nghiệp. Nhà phát triển của phần mềm đang triển khai chương trình đào tạo, xây dựng hệ thống AiHR theo hướng hoàn thiện, đáp ứng tốt yêu cầu thực tế của phần lớn doanh nghiệp. 

Trong suốt thời gian sử dụng, nhà phát triển phần mềm cam kết hỗ trợ khách hàng trong khâu đào tạo, khắc phục sự cố, nâng cấp lên phiên bản phù hợp. 

Chức năng hỗ trợ đa dạng

AiHR gồm 8 nhóm chức năng cơ bản với hơn 40 tiện ích. Chúng sẽ giúp doanh nghiệp triển khai quản lý toàn diện từ bước lên kế hoạch cho đến bước thực thi. Các tính năng của phần mềm này vẫn không ngừng được cập nhật, hoàn thiện. Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao từ phía doanh nghiệp. 

Anh 3 Nhom chuc nang co ban cua AiHR

TOP 6 phần mềm quản lý nhân sự phổ biến khác 

Bên cạnh AiHR, doanh nghiệp còn có thể lựa chọn nhiều phần mềm quản lý nhân sự phổ biến khác. Gusto, BrightHR, Bullhorn, BamboHR, BerniePortal,.. là một vài phần mềm cung cấp tính năng gần tương tự như AiHR. 

Gusto

Gusto là một trong những phần mềm quản lý nhân sự hàng đầu thị trường. Phần mềm này được tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết như tính lương, xử lý yêu cầu phúc lợi, lên kế hoạch tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự. 

Anh 4 Phan mem quan ly nhan su Gusto

Trong đó, tính năng quản lý và xử lý chính sách phúc lợi tích hợp trên Gusto giúp phần mềm hoạt động tương tự như một hệ thống xử lý chuyên nghiệp. Mọi yêu cầu giải quyết chính sách phúc lợi của nhân viên đều được xử lý nhanh. 

BrightHR

Nền tảng phần mềm BrightHR sẽ mang đến cho doanh nghiệp hệ thống quản lý nhân sự chuyên nghiệp. Hệ thống có khả năng tự động ghi lại từng ngày nghỉ của nhân viên, xử lý nhanh yêu cầu xuất chứng từ y tế, giải quyết yêu cầu phúc lợi cần thiết cho nhân sự của doanh nghiệp. 

Anh 5 Phan mem quan ly nhan su BrightHR

Song song với đó, hệ thống phần mềm này cũng vẫn được bổ sung đầy đủ chức năng cơ bản phục vụ quản lý nhân sự. Chẳng hạn như chức năng tính lương, quản lý hồ sơ nhân sự, lưu trữ dữ liệu trên nền tảng số, hỗ trợ người dùng truy cập nhanh từ thiết bị di động. 

Bullhorn

Phần mềm Bullhorn tập trung vào tính năng hỗ trợ tuyển dụng nhân sự, một khâu quan trọng trong quá trình duy trì hoạt động ổn định của doanh nghiệp. 

Anh 6 Phan mem quan ly nhan su Bullhorn

Theo đó, Bullhorn cung cấp cho doanh nghiệp một hệ thống theo dõi ứng viên, tìm kiếm nhân sự phù hợp thông qua hệ thống dữ liệu thu thập từ các công ty hoạt động trong và ngoài ngành. 

Hiện nay, phần mềm Bullhorn đã được tích hợp trên nền tảng Gmail, Outlook, LinkedIn. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm đáng kể thời gian cho khâu tuyển dụng, sàng lọc ứng viên phù hợp. 

BambooHR

Phần mềm BambooHR có khả năng thu thập toàn bộ dữ liệu nhân sự và tổng hợp thành một hệ thống khoa học, cho phép nhà quản lý tra cứu thuận tiện. Nguồn thông tin thu thập này chính là cơ sở quan trọng giúp doanh nghiệp đánh giá năng lực của từng nhân viên. Từ đó xây dựng bảng lương, chính sách phúc lợi phù hợp. 

Anh 7 Phan mem quan ly nhan su BambooHR

Ngoài ra, BambooHR còn tham gia vào quá trình giám sát, sàng lọc ứng viên trong các đợt tuyển dụng. Với phần mềm này, người dùng có thể tra cứu dữ liệu, tiếp cận một số chức năng thông qua thiết bị di động

BerniePortal

BerniePortal cung cấp đến người dùng nhiều tùy chọn, tạo thuận lợi cho quá trình sàng lọc và đánh giá ứng viên. Sau quá trình thu thập thông tin, doanh nghiệp có thể tích hợp phần mềm vào quy trình quản lý, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành. 

Anh 8 Phan mem quan ly nhan su BerniePortal

Trong quá trình ứng dụng BerniePortal, quản trị viên có thể thiết lập chương trình duyệt tự động chỉ với một cú click chuột. Phần mềm này thường xuyên cập nhật báo cáo chi tiết, cho phép người dùng truy cập nhanh, truy xuất nhật ký hoạt động. Đặc biệt, BerniePortal có khả năng xử lý bảng lương theo chuẩn IRS cực nhanh. 

Zenefits

Zenefits được phát triển như một giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân sự theo hướng toàn diện. Phần mềm này giúp đơn giản hóa công việc mang tính phức tạp thông qua cơ chế điều chỉnh tự động, linh hoạt theo từng tình huống cụ thể. 

Anh 9 Phan mem quan ly nhan su Zenefits

Phần mềm Zenefits ghi điểm bởi giao diện đẹp mắt, có khả năng xử lý nhanh chóng bảng lương đòi hỏi tính toán chi tiết. Ngoài ra, Zenefits sẽ giúp quá trình chấm công, theo dõi và đánh giá hiệu suất làm việc của từng nhân viên một cách hiệu quả hơn. 

Phần mềm này cũng được tích hợp chức năng quản lý bảo hiểm, phúc lợi. Zenefits vẫn thường xuyên cập nhật phiên bản mới. Tuy nhiên so với một số phần mềm cùng loại, chi phí người dùng cần chi trả cho Zenefits lại cao hơn đôi chút. 

Lời kết 

Bài viết vừa chia sẻ những thông tin cơ bản nhất về phần mềm quản lý nhân sự toàn diện AiHR. Cùng với đó là top 6 phần mềm quản lý phổ biến khác. Mong rằng tất cả kiến thức vừa cập nhật trên đây sẽ phần nào giúp ích cho quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.