AIcHub là một nền tảng sử dụng AI giúp người dùng trong việc tạo nội dung, bài viết một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Nền tảng này có khả năng hỗ trợ viết nội dung, bài viết cho nhiều mục đích khác nhau như Website, báo chí, sáng tác truyện, …. và nhiều hơn nữa. Nền tảng này còn cung cấp khả năng viết bằng tiếng Việt cùng hơn 30 ngôn ngữ khác nhau. Cùng khám phá những ứng dụng và tính năng tuyệt vời của AIcHub trong bài viết dưới đây.

Tính năng chính của AIcHub

AIcHub tích hợp rất nhiều tính năng có thể sử dụng trên cùng một bàn làm việc (Workstation). Giúp công việc của bạn liền mạch không phải chuyển trang khi làm nhưng vẫn có thể sử dụng toàn bộ công cụ của AIcHub.

alchub nen tang viet content ai congngheaz

Tối ưu hóa từ khóa, tạo mô tả hấp dẫn và tùy chỉnh nội dung để tạo sự ấn tượng và thu hút người đọc. Mở rộng khả năng sáng tạo và tiếp cận của bạn với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đạt được hiệu suất cao trong tiếp thị và quảng cáo thông qua nội dung tối ưu hóa SEO và thu hút tương tác.

Tính năng AI Viết content

 • Tạo Nội Dung Chất Lượng: AIcHub sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra nội dung chất lượng, giúp bạn tạo ra các bài viết, mô tả sản phẩm, tin tức, hoặc nội dung khác với sự độc đáo và sáng tạo.
 • Tối Ưu Hóa SEO: AIcHub gợi ý từ khóa phù hợp để tối ưu hóa nội dung cho công cụ tìm kiếm, giúp tăng cơ hội xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm.
 • Tùy Chỉnh Theo Ngữ Cảnh: Bạn có thể tùy chỉnh nội dung để phản ánh đúng phong cách, thông điệp và giá trị của bạn.
 • Nhiều Ngôn Ngữ: AIcHub hỗ trợ viết nội dung trong nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng đọc và thị trường.
 • Gợi Ý Từ Khóa: Cung cấp gợi ý từ khóa để tối ưu hóa nội dung cho SEO và tăng khả năng thu hút lượng truy cập từ người tìm kiếm.
 • Tạo Mô Tả Hấp Dẫn: Tạo mô tả hấp dẫn và tương thích với SEO để thu hút sự chú ý và tăng tương tác.
 • Tuỳ Chỉnh Đoạn Văn Bản: Bạn có thể chỉnh sửa và tuỳ chỉnh nội dung tạo ra để phù hợp với mục tiêu và phong cách của bạn.
 • Hỗ Trợ Quảng Cáo và Tiếp Thị: Tạo nội dung quảng cáo, bài viết trên mạng xã hội, email marketing và nhiều loại nội dung khác để tăng tương tác và nhận diện thương hiệu.

alchub nen tang viet content ai congngheaz 1 1

Tùy chỉnh nội dung content hướng tới các nội dung chuyên nghiệp hơn

Các tùy chỉnh chính về mặt nội dung và phong cách viết bài sẽ tác động trực tiếp tới đầu ra (Output) là sản phẩm mà bạn đang hướng tới. AIcHub đã chuẩn bị cho bạn rất nhiều nội dung tùy chỉnh, một vài trong số đó có thể kể đến:

alchub nen tang viet content ai congngheaz 2

 • Blog theo từ khóa, tiêu đề: Viết blog theo từ khóa hoặc tiêu đề là bạn nhập từ khóa hoặc tiêu đề đã có sẵn, để viết được một bài chuẩn SEO dài từ trên 1000 chữ đến tối đa 8000 chữ tùy từng chủ đề và từ khóa của bạn.
 • Blog theo từ dàn ý, chủ đề: Viết blog theo dàn ý, chủ đề là bạn nhập dàn ý (Outline) hoặc một chủ đề. Nếu bạn chưa có AI sẽ chuẩn bị cho bạn gồm nhiều ý chính và ý phụ. Bạn có thể tùy chỉnh dàn ý và tiêu đề đó sau đó AI sẽ viết tiếp toàn bộ bài viết theo dàn ý của bạn.
 • Viết lại một đoạn văn dựa theo một đoạn văn khác: Bạn nhập vào một đoạn văn AI sẽ sử dụng nội dung từ đoạn văn đó tạo ra một văn bản khác cùng tính chất với đoạn văn cũ, được tùy chỉnh theo ý của bạn.
 • Comment Facebook: Chọn ngữ cảnh và góc nhìn của người đọc bài post trên Facebook và comment.
 • Post Twitter, X Elon Musk: Viết một bài post trên Twitter bằng AI dựa trên chủ đề hoặc từ khóa cung cấp bởi bạn.
 • Quảng cáo Facebook, Google: Viết một bài quảng cáo Facebook hoặc Google dựa theo từ khóa hoặc chủ đề bạn cung cấp.
 • Comment Sản phẩm (Đánh giá sản phẩm vừa mua): Dựa theo ngữ cảnh sản phẩm và mô tả sản phẩm của bạn để bình luận về trải nghiệm và đánh giá sản phẩm đó.
 • Giới thiệu sản phẩm: Viết một bài Giới thiệu sản phẩm của bạn (Viết bài giới thiệu, post giới thiệu trên website, blog, trang bán hàng…)
 • Kịch bản Video Youtube, Tiktok: Viết một kịch bản lời thoại, hành động, hoàn cảnh của một cảnh quay ngắn 
 • Dạng Q&A: Viết nội dung về dạng hỏi đáp, dùng để trả lời câu hỏi sau các bài post hoặc thêm vào trang chủ hỏi đáp về sản phẩm.

Bên cạnh đó là hàng loạt phong cách cho người dùng tha hồ chọn như Tập trung vào từ khóa, Nội dung tối ưu, Nổi bật bài viết….Như vậy AI sẽ nhanh chóng tạo ra nội dung bạn yêu cầu trong vài giây.

Sau khi AI đã tạo ra nội dung bạn cần thì bài viết đó sẽ hiện trong danh sách những bài đã viết và người dùng có thể chỉnh sửa lại. Tại giao diện chỉnh sửa sẽ có thanh công cụ chính để chỉnh sửa phông chữ, chữ đậm, chữ nghiêng, căn lề,…

Ứng dụng AIcHub – Ai viết content

AIcHub – Ai viết content là một công cụ đột phá sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra nội dung chất lượng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với khả năng tổng hợp ý tưởng, tối ưu hóa từ khóa và tạo mô tả hấp dẫn, AIcHub giúp người dùng tạo ra các bài viết, mô tả sản phẩm, tin tức và nhiều loại nội dung khác mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức.

alchub nen tang viet content ai congngheaz 3

 • Tạo nội dung cho đa mục đích, AIcHub hỗ trợ viết theo đa dạng kiểu nội dung từ viết blog, viết E-mail, đến viết cho các nền tảng mạng xã hội. Vì thế người dùng có thể tự do tạo nội dung theo nhu cầu của mình.
 • Tham khảo ý tưởng do AI tạo ra. Mặc dù AI vẫn còn hạn chế về số lượng từ cho 1 lần tạo và về ngữ pháp nhưng nội dung nó tạo ra hoàn toàn là duy nhất, không trùng lặp với nội dung nào khác.
 • AIcHub cung cấp sự linh hoạt và tùy chỉnh cho người dùng, cho phép họ tạo ra nội dung theo phong cách và thông điệp của riêng họ. Khả năng tạo nội dung theo nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp mở rộng phạm vi tiếp cận và tương tác với một lượng đối tượng đọc đa dạng.
 • Tích hợp với khả năng tạo mô tả hấp dẫn và tương thích với SEO, AIcHub giúp tối ưu hóa nội dung cho các công cụ tìm kiếm và tạo sự tương tác cao hơn từ phía người đọc. Từ việc viết nội dung quảng cáo đến nội dung truyền thông, AIcHub đem lại lợi ích vượt trội trong việc cải thiện hiệu suất tiếp thị và thúc đẩy tương tác thương hiệu.

Mức giá

AIcHub cho người dùng đăng ký lần đầu 10.000 token viết bài. Mỗi token tương ứng với 5 ký tự không tính khoảng trắng. 

Sau đó bạn cần mua thêm token để sử dụng dịch vụ viết bài AI của chúng tôi:

 • $5 (115.000 vnd) bạn sẽ có 700.000 token (khoảng 50 bài viết)
 • $9 (205.000 vnd) bạn sẽ có 1.400.000 token (khoảng 110 bài viết)

Token của bạn sẽ không bị hết hạn sau mỗi tháng. Bạn sẽ không phải lo mua xong mà không kịp dùng. Với mức giá ngon bổ rẻ này bạn có thể sử dụng toàn bộ công cụ trong bài viết. Vậy còn ngại ngần gì nữa  truy cập ngay website của AlcHub, tạo cho mình một tài khoản và tận hưởng công cụ viết content bằng AI tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.