[Updated] Download bản Ghost Win 10 64Bit 2022 full Soft nhẹ nhất

9769 lượt xem

Ghost Win 10 Pro 64bit 2022 là một thủ thuật vô cùng đơn giản, dễ dàng thao tác giúp người dùng cài Windows 10 nhanh và hoạt động ổn định. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm vững cách download cũng như ghost win hiệu quả. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu thêm về các bước thực hiện chi tiết đơn giản, dễ hiểu qua bài viết dưới đây!

Giới thiệu bản Ghost Win 10 2022

Windows 10 là một trong những hệ điều hành Windows mới nhất của hãng Microsoft dành cho máy tính bảng, Laptop, PC. Đây là một trong những hệ điều hành được đông đảo người dùng lựa chọn cài đặt để sử dụng. Win 10 mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, nhiều bản cập nhật thay thế các phiên bản cũ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Hiện tại, Windows 11 là phiên bản mới nhất mà hãng này cho ra mắt. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều lỗi đang chờ được xử lý. Vì vậy, Ghost Win 10 64bit vẫn là một trong những sự lựa chọn ổn định dành cho bạn.

Ghost Win 10 thường được các lập trình viên dùng để sao lưu dữ liệu, sau khi cài đặt lại máy nhưng giữ được hiện trạng ban đầu. Việc sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức hơn khi cài đặt lại hệ điều hành mới. 

ghost win 10 congngheaz 1

Ghost Win 10 là một thủ thuật vô cùng đơn giản, dễ dàng thao tác 

Bản Ghost Win 10 64bit được nhà phát hành tung ra thị trường nhằm thay thế cho bản cũ với các build thấp trước đó. Công cụ này giúp người dùng sở hữu hệ điều hành Windows 10 hoạt động ổn định, nhanh chóng và đầy đủ tính năng.

Ghost Win 10 chuẩn uefi  được tích hợp thêm nhiều phần mềm kích hoạt hỗ trợ người dùng active ngay sau khi cài lại Win. Qua đó, giúp máy tính của bạn hoạt động mượt mà và ổn định hơn không gặp tình trạng bị giật, lag sau thời gian dài sử dụng.

Hiện nay, Ghost Win 10 là cách thức được nhiều dân IT lựa chọn nhằm tiết kiệm thời gian rút ngắn quá trình chờ đợi so với việc cài lại win. Tuy nhiên nếu bạn muốn sở hữu đầy đủ các tính năng của hệ điều hành mới thì nên tiến hành việc cài mới.

Thông tin file Ghost Win 10 64bit 2022

 • Bản Ghost Win 10 64 bit giúp người dùng tiếp kiệm thời gian nhiều hơn so với cài win 10 iso.
 • Bản ghost khởi động nhanh, mượt hơn do được tạo trên chuẩn UEFI. Vì vậy, để bung bản ghost này, bạn cần chuyển Bios về UEFI và định dạng ổ cứng là GPT.
 • Sử dụng phần mềm máy ảo Vmware để cài đặt, k chứa viruts.
 • Được tích hợp các phần mềm thông dụng như Unikey, Office 2010, Winrar, Net Framework… và đã được kiểm duyệt, không có viruts.
 • Bạn có thể dễ dàng Update driver.
 • Không bị full disk 100% khi sử dụng bản Ghost Win 10 UEFI.
 • Ad là người tạo bản ghost trên 2 site khophanmem24h và Softbuzz nên sẽ sử dụng ảnh giống nhau

ghost win 10 congngheaz 2

Bản Ghost Win 10 64 bit giúp người dùng tiết kiệm thời gian cài đặt Win 

Lưu ý: Hiện nay, hầu hết máy tính, laptop đều sử dụng ram >= 4Gb và sử dụng ổ cứng SSD, vì vậy mình khuyên không nên sử dụng bản Ghost Win 10 32bit. Vì ghost win 10 32 bit cài trên máy sẽ không nhận đủ Ram nếu PC hoặc Laptop của bạn có Ram >= 4GB.

Một số lưu ý trước khi sử dụng

Trước khi tiến hành Ghost Win 10, người dùng nên lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo quá trình cài win được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Cụ thể là:

ghost win 10 congngheaz 3

File Ghost Win 10  sở hữu đầy đủ các phần mềm cần thiết 

 • Để sử dụng bản Ghost Win 10 64bit uefi bạn phải chuyển BIOS từ trạng thái Legacy về UEFI.
 • Bản Ghost Win 10 64bit sẽ phù hợp với các máy tính, laptop cấu hình cao core i5 trở lên và sử dụng ổ cứng SSD.
 • Sử dụng Acronis True Image thay thế cho Norton Ghost hay Ghost 32 nếu muốn bung file ghost.
 • Ghost Win 10 đã được Active do đó, người dùng có thể sử dụng full chức năng vĩnh viễn. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng các cách active win 10  hoặc key win 10 pro mới nhất để kích hoạt.
 • Bạn có thể click chuột phải vào This PC, chọn Manage, rồi nhấn Device Manage. Tiếp tục Click chuột phải vào những Driver có dấu chấm than màu vàng và chọn Update và chờ đợi.
 • Nếu bạn chưa cài đủ driver hoặc Update không được thì bạn có thể download driver trực tiếp trên trang chủ hoặc sử dụng Wandriver win 10.
 • File Ghost Win 10 có dung lượng gần 7.3GB và sở hữu đầy đủ các phần mềm cần thiết vì vậy bạn chỉ cần tải và giải nén là sử dụng được.

Download Ghost Win 10 64bit/32bit Google Drive + Fshare

download google drive download mega download fshare

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Windows 7 thì bạn không nên bỏ qua bản ghost win 7 64bit của Công Nghệ AZ

Hướng dẫn Ghost Win 10 Pro 64bit 2022 chi tiết

Các bước thực hiện ghost win 10 pro 64bit 2022 không quá phức tạp, chỉ với 1 vài thao tác đơn giản sẽ giúp bạn sở hữu hệ điều hành Windows 10 full soft. Nếu bạn chưa biết cách thì Công Nghệ AZ đã viết 1 bài hướng dẫn chi tiết từ A-Z cách ghost win 10 uefi đơn giản nhất. Các bạn hãy truy cập bài viết để tìm hiểu chi tiết.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn thực hiện thành công Ghost Win 10. Đừng quên truy cập trang chủ Công nghệ AZ để tham khảo những nội dung khác liên quan đến cách kiểm tra, bung file ghost cũng như nhiều thủ thuật hữu ích.

Bấm vào đây để hiển thị mã code

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.