Khi làm việc, các lập trình viên có thể sẽ gặp một số chương trình rác làm chậm tốc độ khởi động PC. Vậy làm thế nào thực hiện tải và cài đặt your uninstaller để tăng tốc và cải thiện hiệu suất cho máy tính. Cùng Công nghệ AZ  tìm hiểu thêm về thủ thuật này qua những nội dung được tổng hợp, chia sẻ trong bài viết sau đây.

Giới thiệu Your Uninstaller Pro

Your Uninstaller là công cụ hỗ trợ rất hữu ích giúp người dùng gỡ bỏ chương trình và ứng dụng không cần thiết khỏi máy tính một cách nhanh chóng. Nhờ vậy, thiết bị sẽ cải thiện tốc độ đáng kể để nâng cao hiệu suất làm việc của bạn.

Đặc biệt, Your Uninstaller pro còn được sử dụng xóa triệt để các phần mềm đã cài đặt trên máy tính. Với những tính năng ưu việt mà nhà phát hành URSoft đã nâng cấp trên phiên bản mới nhất thì đây chắc chắn là sự lựa chọn số một của các lập trình viên.

Ngoài ra, your uninstaller full còn khá hữu ích trong việc giúp người dùng xóa các tập tin rác còn sót lại sau khi gỡ cài đặt, các phần mềm cứng đầu không thể gỡ bằng Control Panel. Bạn chỉ cần  kéo và thả và các chương trình không sử dụng nữa vào phần mềm để tăng tốc độ và cải thiện hiệu suất cho máy tính.

your uninstaller dellfcvietnam 1

Uninstall pro hỗ trợ xóa triệt để các phần mềm đã cài đặt trên máy tính

Hướng dẫn tải Your Uninstaller Full – Phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất 2023

download mega download fshare download google drive

Xem thêm:

Cách cài đặt và active phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng Your Uninstaller

  • Bước 1: Tải phần mềm your uninstaller về thiết bị và nhấn Next rồi thay đổi đường dẫn cài đặt (nếu muốn) trong hộp thoại setup.
  • Bước 2: Tiếp tục chọn Next và chờ đợi khoảng 30 giây để phần mềm hoàn tất cài đặt. Sau đó, người dùng bỏ dấu tích ở mục Check for updates và nhấn Finish để kết thúc quá trình.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt, mở phần mềm crack your uninstaller và nhấn vào Enter Key.
  • Bước 4: Ngắt kết nối internet rồi nhập Key Your Uninstaller ở hộp thoại Enter Code và nhấn OK để hoàn tất quá trình kích hoạt

your uninstaller

Khi cài đặt và active your uninstaller full  bạn không cần sử dụng phần mềm thứ ba

Chỉ với vài thông tin hướng dẫn download your uninstaller 7.5 key người dùng đã có thể thực hiện thành công việc cài đặt công cụ này một cách nhanh chóng. Đây là thủ thuật không quá phức tạp và dễ thực hiện ngay cả khi bạn mới thao tác lần đầu.

Các tính năng của Your Uninstaller 7.5 mới nhất

Ngoài những ưu điểm vượt trội vừa nêu trên, your uninstaller 7.5.2014.03  còn khá hữu ích trong việc loại bỏ một số phần mềm gián điệp gây hại cho máy tính của bạn. Đặc biệt, nhà phát hành đã nâng cấp thêm nhiều chức năng cải tiến hơn so với các phiên bản trước. Đó chính là:

your uninstaller dellfcvietnam 2

Uninstaller pro cho phép dọn rác hiệu quả trên tất cả các trình duyệt Web

  • Hỗ trợ người dùng gỡ bỏ tất cả những chương trình, ứng dụng không thể xóa bỏ bằng các câu lệnh thông thường.
  • Phiên bản youruninstaller 2015 được tích hợp đa dạng chế độ gỡ cài đặt ứng dụng không cần thiết.Chính điều này đã giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình làm việc.
  • Cho phép lập trình viên dọn rác hiệu quả trên tất cả các trình duyệt Web phổ biến như: Chrome, Cốc Cốc bằng tính năng tích hợp sẵn trên hệ thống.
  • Your Uninstaller Pro hỗ trợ giải phóng triệt để các file rác của những phần mềm đã gỡ. Qua đó, tránh trường hợp xâm nhập trở lại của những tập tin độc hại vào máy tính trong tương lai.
  • Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng your uninstaller full có thể sử dụng cho các phiên bản hệ điều hành khác nhau như Windows 10, Windows 8, Windows 7. Đặc biệt, nhà phát hành URSoft đã cung cấp đủ cả bản 32 bit và 64 bit đẻ người dùng có thêm sự lựa chọn cho từng hệ điều hành.

Lời kết

Giờ đây, bạn đã có thể thực hiện cài đặt your uninstaller nhanh chóng, tiện lợi hơn với các bước hướng dẫn vừa chia sẻ trên. Hy vọng, các lập trình viên sẽ nâng cao hiệu suất công việc của mình từ những thông tin Công nghệ AZ tổng hợp ở bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.