#3 Cách Active Office 2016 Professional Plus 2023 vĩnh viễn nhanh nhất

21608 lượt xem

Active Office 2016 là chuỗi phần mềm bao gồm nhiều công cụ soạn thảo đa dạng, hỗ trợ rất nhiều cho người đi làm và dân văn phòng. Chương trình được phát triển và tiếp thị bởi tập đoàn công nghệ nổi tiếng – Microsoft Office. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu những cách kích hoạt ứng dụng này nhanh chóng và đơn giản nhất.

Không kích hoạt Office 2016 Professional Plus 2023 có sao không?

Office 2016 là một phiên bản trong bộ Office của hãng Microsoft phát hành. Phiên bản này mang đến cho người dùng một giao diện mới với nhiều tính năng mới.

Tuy nhiên, phiên bản Office này cũng giống như các phiên bản khác, đây cũng là 1 phiên bản thương mại. Vì vậy nếu bạn không active office professional plus 2016 sẽ gặp phải 1 số lỗi sau:

  • Thường xuyên xuất hiện thông báo yêu cầu kích hoạt office 2016 mỗi khi bạn sử dụng các ứng dụng như Word, Excel…
  • Bị khóa 1 số chức năng trong Office 2016.
  • Bị khóa thanh công cụ trong các ứng dụng khiến bạn không thể làm việc, học tập.

khong active active office 2016 professional plus co sao khong congngheaz

Vì vậy việc tìm kiếm các cách kích hoạt office 2016 mới nhất là điều cần thiết. Giúp bạn có thể xử lý nhanh nếu Office của bản yêu cầu kích hoạt key. Cùng Công Nghệ AZ tìm hiểu các cách kích hoạt office 2016 nhanh nhất trong bài viết dưới đây.

3 Cách Active Office 2016 Professional Plus mới nhất 2023

Việc Active Office 2016 sẽ giúp mọi người được sử dụng đầy đủ các tính năng của bộ công cụ tin học văn phòng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn có thể thực hiện thao tác này. Dưới đây là 3 phương pháp kích hoạt Office 2016 nhanh chóng, đơn giản nhất và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý trước khi thực hiện

Để tránh việc kích hoạt Office 2016 bị lỗi, bạn cần lưu ý 1 số điều sau này:

  • Nên tắt Windows Defender trước khi tiến hành active Office 2016 pro plus. Các tool này không phải virus nhưng bị Windows Defender win 10 tưởng nhầm là virus. Nếu bạn chưa biết cách tắt có thể xem chi tiết tại bài viết: Cách tắt Windows Defender Win 10
  • Máy tính của bạn nên cài đặt phiên bản winrar mới nhất để tránh giải nén bị lỗi

Xem thêm: Ngoài ra bạn có thể sử dụng key Office 2016 để kích hoạt bản quyền Office 2016 nhé

Activate Office 2016 bằng Kmspico

Kmspico là công cụ chuyên dụng không chỉ dùng để kích hoạt Windows mà còn được dùng để kích hoạt Office 2016 vĩnh viễn. Phần mềm được sáng tạo và tiếp thị bởi TeamDaz, bên cạnh đó, công ty cũng là cha đẻ của chương trình KmsAuto vô cùng nổi tiếng. Để active Office 2016 bằng KMSpico các bạn thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Tải KMSpico mới nhất tại link dưới đây

download google drive download mega download fshare

Bước 2: Giải nén bằng winrar ngay sau khi download về máy

Bước 3: Chạy file .exe và tiến hành cài đặt ứng dụng bình thường.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng “Start” ở góc bên phải màn hình hiển thị, sau đó tìm kiếm từ khóa “Kmspico” để chạy chương trình.

Bước 4: Nhấn nút màu đỏ để kích hoạt, sau đó kiểm tra lại phiên bản Office xem mình đã active Word 2016 thành công chưa nhé.

huong dan active win 10 bang kmspico congngheaz

Hướng dẫn active Office 2016 bằng CMD

CMD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Command Prompt- một chương trình có tính năng chủ yếu chạy các lệnh trong Microsoft Windows. Ứng dụng này được tích hợp sẵn nhiều mã code khác nhau để thực hiện những vai trò đa dạng, trong đó bao gồm cách activate Office 2016 full.

active office 2016 congngheaz 2 

Tạo một file text và dán dòng lệnh vào để Active Office bằng CMD

CMD được hỗ trợ thông dịch dòng lệnh trên nhiều hệ điều hành như DOS, Win 95, Win 98 và Windows Me. Một số lệnh được sử dụng phổ biến trong đây có thể kể đến như CD, PING, Move, Tracert, Netstat, Tasklist, Ipconfig, Shutdown… Muốn Active Office 2016 bằng CMD, mọi người có thể thao tác lần lượt như sau.

Bước 1. Tải đoạn Code CMD activate Office 2016 dưới đây

download google drive download mega download fshare

Bước 2: Sao chép toàn bộ nội dung mã code trong file vừa tải.

Bước 3: Trên màn hình máy tính, nhấn chuột phải chọn “New” -> Chọn “Text Document” để tạo một thư mục text.

Bước 4: Dán đoạn mã code vừa copy ở bước 1 vào file vừa tạo rồi lưu bằng cách nhấn “File” -> “Save as”.

cach active office 2016 professional plus bang cmd congngheaz

Bước 5: Chọn định dạng là .cmd và đặt tên bất kỳ rồi bấm nút “Save”, click chuột vào thư mục vừa lưu rồi nhấn “Run as administrator”.

Bước 6: Đợi vài phút để phần mềm tiến hành office 2016 active. Khi màn hình hiển thị dòng thông báo “Product activated successfully” thì bạn đã kích hoạt Office 2016 thành công rồi nha.

Active Office 2016 bằng KMSAuto Lite

Bên cạnh 2 cách trên, mọi người cũng có thể Active Office 2016 bằng cách sử dụng công cụ KMSAuto Lite. Đây là phần mềm có cùng nhà phát hành với Kmspico, giúp người dùng kích hoạt mà không cần key. Chương trình này rất gọn nhẹ và được hỗ trợ hoạt động trên nhiều nền tảng hệ điều hành như sau.

  • Windows Vista, Win 8.1, Win 8, Windows 7, Win10. 
  • Microsoft Office 2016, Office 2013, Microsoft 2010 VL.
  • Server Windows 2012 R2 Standard và Server Windows 2012 R2 Datacenter.

Phương pháp Active Office 2016 vĩnh viễn bằng công cụ KMSAuto Lite vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây của Công nghệ AZ.

Bước 1: Tải Tool KMSAuto tại link dưới đây

download google drive download mega download fshare

Bước 2: Giải nén file vừa tải xuống, kích chuột vào thư mục có tên “KMSauto Net.exe” rồi chạy với quyền quản trị viên.

Bước 3: Lần lượt nhấn chọn các phím “Activation” -> “Activate Office” rồi đợi trong vài phút để phần mềm tiến hành kích hoạt.

active office 2016

Nhấn “Activation” -> “Activate Office” rồi đợi Office 2016 được kích hoạt

Lời kết

Active Office 2016 là kỹ thuật phổ biến mà người dùng Microsoft nào cũng cần phải biết để có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng của phiên bản này. Trên đây là 3 phương pháp kích hoạt MS Office 2016 nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí mà mọi người có thể tham khảo. Công nghệ AZ chúc bạn thao tác thành công ngay từ lần đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.