Tải và cài đặt Vmware Workstation 15 Full Key mới nhất

33 lượt xem

Vmware Workstation 15 là gì và tại sao mọi người thường sử dụng để chạy những chương trình ảo trên máy tính thật? Bên cạnh tính năng chính là phần mềm ảo hóa thì ứng dụng còn có rất nhiều tiện ích tuyệt vời khác. Hãy cùng theo chân Công nghệ AZ để khám phá chi tiết về bộ công cụ này nhé.

Giới thiệu phần mềm Vmware Workstation 15

Vmware Workstation 15 là phần mềm ảo hóa, hỗ trợ mọi người chạy nhiều chương trình trên cùng một hệ điều hành hoặc thiết bị PC. Công cụ này sẽ tạo ra một giao diện biệt lập và hoàn toàn bảo mật để bạn có thể tạo, thử nghiệm các ứng dụng. 

vmware workstation 15 congngheaz 1

Giới thiệu về Vmware 15 Full Crack 

Bên cạnh đó, Vmware 15 cũng cho phép người dùng kiểm tra những bản vá, test thử nhiều phiên bản khác nhau trước khi đưa vào sử dụng chính thức. Ứng dụng được tích hợp với một thư viện lưu trữ, giúp truy cập và chạy hệ thống ảo bất kỳ lúc nào bạn yêu cầu.

Vmware Workstation 15 Key được phát triển và tiếp thị bởi công ty VMware. Đây là một tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ, phần mềm liên quan tới ảo hóa và điện toán đám mây. Dưới sự hỗ trợ của ứng dụng này, bạn có thể copy môi trường server, desktop, điện thoại thông minh lên một PC Windows ảo.

Vmware Workstation Pro 15 có gì mới?

Khác với các phiên bản trước, Vmware Workstation 15 được nâng cấp, thêm vào rất nhiều những tính năng mới, hỗ trợ tối đa cho người dùng. Đầu tiên, khi vừa bước vào chương trình, bạn sẽ nhận thấy giao diện tại đây vô cùng thân thiện, đơn giản và dễ dùng.

vmware workstation 15 congngheaz 2

Những thay đổi mới của VM Workstation 15 

Tốc độ cấu hình được cải thiện đáng kể, cho phép tích hợp được những phần mềm đồ họa phức tạp như AutoCAD hay Photoshop. Bên cạnh đó, ứng dụng có một thư viện ảo khổng lồ giúp mọi người truy cập và tìm kiếm hệ điều hành nhanh chóng. Version mới này cũng hỗ trợ độ phân giải 4K UHD và QHD để nâng cao chất lượng hiển thị.

Vmware Workstation Pro 15 cho phép tạo ra một lớp ảo hóa, tách biệt máy chủ với hệ điều hành khách. Mọi người có thể chạy đồng thời ứng dụng trên các phiên bản như Android, Mac OS hay Linux. Với tính năng hoạt động đa nền tảng, công cụ sẽ giúp bạn thử nghiệm được nhiều chương trình mà không cần tốn chi phí mua phần cứng.

Đặc biệt, mặc dù là hệ thống ảo nhưng Vmware Workstation Full được hỗ trợ chế độ bảo mật vô cùng an toàn. Mọi người có thể chạy những chương trình cài đặt quyền riêng tư hay cấu hình khác với desktop chính. Phần mềm này còn cho phép hoàn nguyên Snapshot giúp bạn chụp và quay lại bất kỳ lúc nào tùy ý.

Download Vmware Workstation Pro 15

Hiện nay, trên các trang trình duyệt online có rất nhiều link download Vmware Workstation 15. Tuy nhiên, không phải đường liên kết nào cũng uy tín, an toàn, đặc biệt đây lại là một phần mềm ảo. Nếu chưa tìm được nguồn chất lượng, mọi người có thể tham khảo địa chỉ tải xuống Vmware Workstation 15 của Công nghệ AZ tại đây.

vmware workstation 15 congngheaz 3

Tải xuống VM Workstation 15 

Share key Vmware 15

Sau khi đã tải xuống thành công, trong quá trình cài đặt, hệ thống sẽ yêu cầu nhập key Vmware Workstation 15. Mục đích của việc này là kích hoạt bản quyền ứng dụng, nếu chưa có thì bạn có thể sao chép code dưới đây.

vmware workstation 15 congngheaz 4

Key VM Workstation 15 mới nhất

 • UZ3J8-D8F5M-M84LZ-W6WZZ-WP8T6
 • AZ5NK-4TGEJ-088PZ-96X5X-ZL2T4
 • VV510-AWYE1-M85QZ-NMYZG-QA8W6

HƯớng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền

Để sử dụng được phần mềm sau khi đã tải xuống và có Key Vmware 15, mọi người cần cài đặt và kích hoạt bản quyền chương trình. Nghe có vẻ phức tạp nhưng thực hiện rất đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn của Công nghệ AZ, chắc chắn bạn sẽ thành công.

vmware workstation 15

Nhập các thông tin bao gồm key, tên người dùng, pass

 • Bước 1: Kiểm tra và đảm bảo máy tính đã đáp ứng các yêu cầu hệ thống bảo gồm dung lượng trống, bộ xử lý, ổ cứng, RAM, cấu hình…
 • Bước 2: Tải xuống phần mềm Vmware Workstation 15 theo đường link chính chủ đã được chia sẻ ở trên.
 • Bước 3: Di chuột vào và nhấn chọn “Run as administrator”, bạn sẽ nhận được thông báo kiểm tra lại license.
 • Bước 4: Bấm vào cài đặt Typical và đợi quá trình cài đặt hoàn tất thì hãy nhập key license vào và khởi động lại PC Windows.
 • Bước 5: Sau khi máy tính đã restart xong, mở ứng dụng ra và kích chuột vào phần “File” ở trên cùng bên trái màn hình.
 • Bước 6: Lần lượt nhấn các phím sau: “New Virtual Machine” -> “Typical”. Sau đó tiến hành nhập các thông tin bao gồm key, tên người dùng và password.
 • Bước 7: Đặt tên cho máy ảo, cài đặt disk size sau đó nhấn vào nút “Customize Hardware…”
 • Bước 8: Cuối cùng bấm chọn “”Power on this virtual machine after creation” và đợi Windows PC hoàn tất cài đặt.

Lời kết

Bên cạnh việc khởi động hệ điều hành ảo, Vmware Workstation 15 còn mang lại rất nhiều tiện ích tuyệt vời khác cho người dùng. Còn băn khoăn gì nữa mà không tải ngay ứng dụng để tự mình trải nghiệm thực tế nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phần mềm này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Công nghệ AZ để được giúp đỡ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.