Hướng dẫn tải và cài đặt Visual Studio 2019 Full Crack

30 lượt xem

Visual Studio 2019 full sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn hỗ trợ các lập trình viên thuận tiện hơn trong quá trình cải thiện giao diện hiển thị. Đặc biệt, nhà phát hành đã tích hợp thêm trợ lý AI cho phiên bản mới để cải thiện mã tự động. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu thêm về những tiện ích khác của phần mềm này qua bài viết dưới đây 

Tìm hiểu về Visual Studio 2019 

Visual Studio 2019 full đang là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại của thương hiệu Microsoft với đầy đủ tính năng hiện đại. So với version trước đó, nhà phát hành đã cải tiến toàn diện về giao diện và hiệu suất hoạt động tạo nên một sự thay đổi hoàn hảo cho phần mềm.

visual studio 2019 full congngheaz 1

Visual Studio 2019 full hỗ trợ phát triển phần mềm, chương trình máy tính

Cùng với đó, phần giao diện Start cũng được thiết kế đơn giản và dễ dàng giúp lập trình viên làm việc nhanh và hiệu quả hơn. Vùng soạn thảo, biên tập code có thêm nhiều không gian trống tạp điều kiện cho việc tìm kiếm trở nên tiện lợi, tiết kiệm thời gian thao tác.

Không chỉ vậy, phần mềm còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như C, C++, Python, VB.NET, C #,CSS, Ruby, HTML/XHTML, XML/XSLT hay JavaScript …Trình biên tập mã thông minh được nâng cấp thêm tính năng giúp quá trình phát triển, thiết kế các mẫu thuận tiện hơn. 

Hiện tại, Visual Studio 2019 mang đến cho người dùng 3 phiên bản khác nhau để phù hợp hơn với công việc của mình. Đó chính là

 • Visual 2019 Community: Sử dụng cho sinh viên học sinh, cá nhân miễn phí với ít chức năng hơn.
 • Visual 2019 Professional: Phiên bản này thường được các nhóm nhỏ lựa chọn để phát triển  dịch vụ và quyền lợi chuyên nghiệp
 • Visual 2019 Enterprise: Đây là bản cao cấp nhất tích đầy đủ chức năng hữu ích giúp  lập trình viên thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.

Các tính năng nổi bật của Visual Studio 2019 Full Crack

So với phiên bản 2017, Visual Studio 2019 full crack đã được cải thiện trải nghiệm tìm kiếm nhanh và hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể đặt lệnh ghi nhớ để sử dụng  phím tắt cho các lệnh trong tương lai.

visual studio 2019 full congngheaz 2

So với phiên bản 2017, Visual Studio 2019 full crack đã được cải thiện

Bên cạnh đó, tái cấu trúc C # mới cũng được cải thiện đáng kể giúp tổ chức mã dễ dàng, thuận tiện hơn. Giờ dây, người dùng chỉ cần nhấn  Ctrl +. và chọn hành động bạn muốn thực hiện là đã có thể gọi các phép tái cấu trúc nhanh chóng trên visual studio full crack.

Visual Studio IntelliCode cũng là một trong những tính năng hữu ích được nhà phát hành mở rộng thêm trên phiên bản mới. Thông qua tiện ích này, người dùng có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tăng cường nỗ lực phát triển phần mềm.

Visual Studio 2019 full cho phép bạn chia sẻ một cơ sở mã và bối cảnh với bất kỳ đồng nghiệp hay đối tác được mặc định trước đó với dịch vụ Visual Studio Live Share. Không chỉ vậy, người dùng cũng có thể  điều hướng, chỉnh sửa và gỡ lỗi dự án đã share một cách liền mạch và an toàn.

Yêu cầu hệ thống cài đặt 

Để quá trình cài đặt visual studio crack được diễn ra mượt mà hơn, người dùng nên có sự chuẩn bị trước về cấu hình máy tính theo yêu cầu của nhà sản xuất. Cụ thể như sau:

visual studio 2019 full congngheaz 3

Người dùng nên có sự chuẩn bị trước về cấu hình máy tính theo yêu cầu

 • Hệ điều hành:  Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 /Server 2012 R2 / Server 2016 / Server 2019
 • Bộ vi xử lý: 1.8 GHz trở lên
 • RAM: tối thiểu 2,5 GB nếu chạy trên máy ảo, khuyến nghị 8GB.
 • Ổ cứng: Dung lượng từ 1 GB đến 40 GB.
 • Độ phân giải: 1366 x 768 trở lên

Link Download Visual Studio 2019 Full Crack

Muốn download Visual Studio 2019 an toàn bạn nên tìm kiếm, truy cập những đường link tải phần mềm chất lượng mà nhà phát hành khuyến nghị. Cùng tham khảo một vài gợi ý dưới đây từ Công nghệ AZ vừa lựa chọn phiên bản phù hợp với yêu cầu công việc của mình nhé!

visual studio 2019 full congngheaz 4

Link Download Visual Studio 2019 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Để cài đặt Visual Studio 2019 full bạn không cần phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp hay tải bất kỳ một công cụ hỗ trợ thức ba nào khác. Quy trình tiến hành rất đơn giản, ngay cả người mới cũng dễ dàng thành công chỉ trong tích tắc, cụ thể như sau:

visual studio 2019 full congngheaz 5

Để cài đặt visual studio bạn không cần phải thực hiện nhiều thao tác

 • Bước 1: Lựa chọn phiên bản phần mềm thích hợp theo nhu cầu học tập và làm việc rồi download về máy tính.
 • Bước 2: Tùy chọn ngôn ngữ, nền tảng mà bạn muốn sử dụng sau đó nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.
 • Bước 3: Sau khi cài đặt xong, người dùng nhấn chọn “Not Now, maybe later” để tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.
 • Bước 4: Truy cập vào màn hình chính của phần mềm bằng cách nhấn Start Visual Studio rồi chọn Continue without code. Tiếp theo, người dùng click nút Help, chọn Register Product để crack Visual Studio 2019.
 • Bước 5: Chọn Unlock with a Product Key và nhập key Visual Studio 2019 rồi nhấn Apply để hoàn tất quá trình crack phần mềm.

Danh sách License Key Visual Studio 2019

Để có thể bẻ khóa Visual Studio 2019 và sử dụng miễn phí mọi tính năng mới mà không bị giới hạn trên phần mềm, người dùng cần nằm lòng danh sách  License Key crack. Bao gồm:

visual studio 2019 full

Danh sách License Key Visual Studio 2019

 • Enterprise: BF8Y8 GN2QH T84XB QVY3B-RC4DF
 • Professional: NYWVH HT4XC R2WYW 9Y3CM-X4V3Y

Riêng với Visual 2019 Community, đây là phiên bản sử dụng miễn phí dành cho học sinh, sinh viên nên bạn không cần sử dụng key để bẻ khóa. Tuy nhiên, trước khi thực hiện crack người dùng nên lưu ý đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu thiết bị bởi nguy cơ virus xâm nhập rất lớn.

Lời kết

Visual Studio 2019 full là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bất kỳ lập trình viên nào cũng nên sở hữu bởi những lợi ích mà phần mềm mang lại. Tuy nhiên, để cải thiện và  nâng cao hiệu suất công việc bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hữu ích khác trên trang chủ Công nghệ AZ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.