Hướng dẫn tải và cài đặt Visual Studio 2012 Full Key

17 lượt xem

Visual Studio 2012 được xem là một môi trường phát triển liên kết IDE đến từ nhà Microsoft Office. Phần mềm có tính năng chủ yếu là thiết kế và phát triển các chương trình máy tính cho hệ điều hành Windows. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể đem lại nhiều tiện ích hơn nữa, cùng Công nghệ AZ khám phá chi tiết nhé!

Giới thiệu về Visual Studio 2012

Visual Studio được thiết kế và cho ra mắt bởi công ty phần mềm nổi tiếng Microsoft Office. Năm 1997, ông lớn này cho ra mắt, phát hành hai version đầu tiên là Enterprise và Professional. Trải qua nhiều năm hình thành, phát triển, ứng dụng này đã có nhiều phiên bản đa dạng như VS 2005, VS 2008 và VS 2010.

visual studio 2012 congngheaz 1

Giới thiệu về Visual Studio bản 2012

Bản cài mới nhất trong số đó chính là Visual Studio 2012, version đã cải thiện đáng kể những nhược điểm trước cũng như thêm vào nhiều tiện ích mới. Phần mềm được giới chuyên môn đánh giá là một công cụ lập trình không thể thiếu, đặc biệt theo xu hướng C# và VB+.

Đây là hai ngôn ngữ ảo cho phép mọi người có thể tạo ra và thiết lập hệ thống trang Web một cách dễ dàng, chuyên nghiệp. Cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa xuất hiện ứng dụng đồng chức năng nào có thể đánh bại được chương trình đến từ nhà Microsoft này.

Visual Studio 2012 Professional còn hỗ trợ người dùng trong việc lựa chọn cấu hình trang chủ cho Windows PC một cách nhanh chóng, linh hoạt. Phần mềm được phát hành cả 2 phiên bản miễn phí (Community) và mất phí (Enterprise & Professional). 

Nếu bạn sử dụng những tính năng cơ bản thì chỉ cần dùng version free là đã có đầy đủ các tiện ích rồi. VS 2012 tập hợp tất cả các công cụ hỗ trợ cho việc phát triển, xây dựng ứng dụng như trình thiết kế, gỡ lỗi, chỉnh sửa mã. Từ đó, mọi người có thể thoải mái viết code, edit thiết kế một dễ dàng, nhanh chóng và linh hoạt.

Các tính năng của VS 2012

Phiên bản Visual Studio 2012 đã được nâng cấp và cải thiện đáng kể so với những version trước đó, đem đến cho mọi người trải nghiệm ấn tượng. Đầu tiên phải kể đến tính năng đa nền tảng, cho phép hoạt động trên tất cả các hệ điều hành bao gồm Linux, Windows, Mac Systems. 

visual studio 2012 congngheaz 2

Các tiện ích cơ bản của VS 2012

Điều này đem lại rất nhiều tiện lợi và sự linh hoạt cho các lập trình viên trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm. Visual Studio 2012 Download tích hợp được trên nhiều dạng ngôn ngữ ảo như C#, C/C++, F#, HTML,  JavaScript, CSS, Visual Basic,… Nhờ đó mà có thể dễ dàng thông báo và phát hiện khi các ứng dụng xảy ra lỗi.

Phần mềm cũng cho phép hỗ trợ Website, đặc biệt là trong quá trình thiết kế và soạn thảo những trang trình duyệt. VS2012 cũng đem đến cho người dùng thư viện tiện ích khổng lồ, đa dạng. Tính năng ấn tượng này được hoạt động giống như một công cụ riêng biệt nên không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của chương trình.

Bên cạnh đó, khi cài Visual Studio 2012, bạn sẽ được tận hưởng và chiêm ngưỡng vô số các tiện ích ấn tượng khác. Chẳng hạn như hỗ trợ viết Code, lưu trữ phân cấp, thiết bị đầu cuối, Git, Intellisense hay tính năng Comment… Hãy tải ngay công cụ lập trình này về máy để có thể trực tiếp trải nghiệm và có cái nhìn khách quan nhất.

Yêu cầu hệ thống

Visual Studio 2012 là một phần mềm lập trình Web đa di năng, cho phép tạo ra nhiều cấu hình trình duyệt từ đơn giản cho tới phức tạp. Do đó, ứng dụng cũng yêu cầu giao diện hệ thống cài đặt vô cùng chi tiết và cẩn thận, mọi người có thể tham khảo như sau.

visual studio 2012 congngheaz 3

Cấu hình tiêu chuẩn của VS bản 2012

  • Cho phép hoạt động trên các hệ điều hành Win 7 Service Pack 1, Win 8, Win Server 2008 SP1 R2 và Win Server 2012.
  • Bộ vi xử lý khuyến khích nên dùng 1.6 GHz trở lên, ổ cứng trống ít nhất 10GB, đĩa cứng tối thiểu 5.400 RPM.
  • Công nghệ AZ khuyên dùng loại 1GB RAM cho máy thực và 1.5 GB trong  trường hợp người dùng tiến hành chạy ứng dụng trên thiết bị ảo.

Tải Visual Studio 2012

Lập trình viên có thể tham khảo link tải Visual Studio 2012 tại đây, đảm bảo uy tín, chất lượng và cực kỳ an toàn (Key: YKCW6-BPFPF-BT8C9-7DCTH-QXGWC). Nếu bạn muốn download ở một đường liên kết khác thì nên kiểm tra kỹ địa chỉ đó bị nhiễm virus hay chương trình độc hại hay không nhé!

visual studio 2012 congngheaz 4

Download VS phiên bản 2012

Hướng dẫn cài Visual Studio 2012 chi tiết

Sau khi đã tải Visual Studio 2012, lập trình viên cần tiến hành cài đặt ứng dụng vào thiết bị máy tính của mình để sử dụng. Chi tiết các bước cụ thể, mọi người có thể làm theo hướng dẫn của Công nghệ AZ như sau:

visual studio 2012

Click vào “I agree… conditions” rồi bấm chọn “Next”

  • Bước 1: Giải nén file Visual Studio 2012 vừa tải về, mở chọn thư mục có tên “vs_ultimate” để hệ thống cài đặt ứng dụng.
  • Bước 2: Click vào “I agree… conditions” -> “Next” -> “Select all” -> “Install”.
  • Bước 3: Đợi vài phút để chương trình được setup, sau đó lựa chọn ngôn ngữ mặc định là bạn đã có thể sử dụng phần mềm được rồi.

Lời kết

Visual Studio 2012 là một trong những công cụ cho phép người dùng tạo, thiết kế và chỉnh sửa các trình duyệt Web một cách linh hoạt. Cho đến nay vẫn chưa xuất hiện phần mềm đồng tính năng nào có thể đánh bại được ứng dụng. Cùng Công nghệ AZ tải ngay chương trình này về máy để tự mình trải nghiệm các tiện ích ấn tượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.