Tải và cài đặt Microsoft Visio 2019 Full Key vĩnh viễn

30 lượt xem

Là một trong những phần mềm được đánh giá cao hiện nay, Visio 2019 đã và đang được hàng ngàn lượt tải xuống mỗi ngày. Ứng dụng này giúp người dùng tạo các biểu đồ và xử lý, trình bày văn bản một cách thông minh nhất. Trong bài viết sau đây, hãy cùng Công nghệ AZ tìm hiểu và download công cụ này về máy tính của mình nhé. 

Giới thiệu Microsoft Visio 2019

Phần mềm Microsoft Visio là một chương trình vẽ sơ đồ logic, được tích hợp vào các bản Office từ phiên bản 2013. Ứng dụng này cho phép thể hiện bản vẽ một cách trực quan nhất, thể hiện rõ ý kiến của người tạo lập muốn truyền tải đến cho người xem một cách dễ hiểu. 

visio 2019 dellfcvietnam 1

Giới thiệu Microsoft Visio 2019

Trải qua nhiều quá trình cách tân và phát triển, hãng công nghệ thông tin Microsoft đã update liên tục các bản mới hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, trong hàng loạt những phiên bản được tung ra thì bản cập nhật mới nhất gần đây – Microsoft Visio 2019 được đánh giá cao nhất. 

Bởi nhiều ưu điểm cùng vô vàn tính năng vượt trội, Visio 2019 đang là lựa chọn hàng đầu cho người dùng. Với phần mềm này, bạn có thể tạo lập biểu đồ, sơ đồ liên quan đến kỹ thuật như các dạng cột, dòng, sơ đồ tổ chức, lịch trình dự án,… Nhờ đó giúp tiết kiệm phần lớn thời gian và dễ dàng hơn trong công việc. 

Điểm nổi bật của Microsoft Visio 2019

Là phần mềm thông dụng để vẽ đồ thị một cách nổi bật và chi tiết, Visio professional 2019 sở hữu khả năng xử lý tốt với bất kỳ một dạng biểu đồ nào. Bằng Visio 2019, bạn có thể tạo cho mình những kế hoạch trực quan, lập sơ đồ một cách nhanh chóng chuyên nghiệp. Với phiên bản này, ứng dụng có thêm một số điểm nổi bật như sau:

visio 2019 dellfcvietnam 2

Điểm nổi bật của Microsoft Visio 2019

 • Phần mềm hỗ trợ đa dạng cho phép sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau nhờ đó cho dù ở bất cứ đâu, bạn đều có thể chỉnh sửa hay tạo lập kế hoạch nhanh chóng. 
 • Với tính năng kết nối với thời gian thực, người dùng có thể dễ dàng cài đặt sơ đồ của mình hiển thị cập nhật khi có thông tin hay thay đổi mới. 
 • Việc tích hợp với Microsoft 365 cũng cho phép dễ dàng kết nối dự án với các hệ Office để xử lý trên đa dạng ứng dụng. 
 • Giao diện thân thiện, sắp xếp hợp lý giúp đơn giản hóa việc sử dụng cho dù trên PC hay trình duyệt.

Yêu cầu hệ thống cài đặt

Để có thể download Visio 2019, máy tính của người dùng cần phải đáp ứng được những thông số để tương thích với phiên bản này. Có thể liệt kê chi tiết các yêu cầu như sau:

 • Máy tính với vi xử lý Core 2 Duo 2 GHz.
 • Ổ nhớ từ 2 Ram trở lên, dĩa cứng phải có 3.0 GB dung lượng đĩa khả dụng.
 • hệ điều hành máy cập nhật lên bản mới nhất.
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 800.
 • Hardware hình ảnh trải nghiệm card DirectX 10
 • Phiên bản Net yêu cầu là net 3.5. 

Hướng dẫn download Visio 2019 full crack

Để có thể cài đặt Visio, người dùng cần phải tải về phiên bản Visio 2019 full crack trước tiên. Hãy truy cập vào trình duyệt Internet, tìm kiếm và tiến hành download về máy bằng cách bấm vào đường linkCông nghệ AZ đã chọn lọc để gửi đến bạn. Lúc này, file ứng dụng đã có trong máy tính, việc tiếp theo chính là bắt đầu cài đặt. 

visio 2019 dellfcvietnam 3

Hướng dẫn download Visio 2019 full crack

Cách cài đặt Visio Professional 2019 full

Sau khi đã download bản crack Visio 2019 thành công, việc cần làm tiếp theo đó là tiến hành cài đặt ứng dụng vào máy tính để có thể sử dụng. Các bước thao tác cũng rất đơn giản dễ làm, không hề khó như đã tưởng tượng. Theo dõi hướng dẫn sau đây để có thể thành công thực hiện ngay từ lần setup đầu tiên. 

visio 2019

Cách cài đặt Visio Professional 2019 full

 • Bước 1: Giải nén file đã tải về bằng cách click chuột phải và chọn Run as Administrator.
 • Bước 2: Lúc này phần mềm sẽ tự cài đặt, hãy chờ đợi một vài phút để ứng dụng hoàn thành khởi chạy.
 • Bước 3: Mở file chưa mã code kích hoạt ở thư mục đã giải nén ban đầu, sau đó copy đoạn ấy rồi paste vào Notepad.
 • Bước 4: Lưu lại file có đuôi là .cmd rồi tiếp theo bấm mở file vừa lưu.
 • Bước 5: Ứng dụng sẽ tự động Active. Lúc này trên bản hiển thị tại màn hình chọn Y để khởi động lại máy và bắt đầu sử dụng phần mềm cho công việc của mình nhé. 

Lời kết

Bài viết đã tổng hợp đầy đủ chi tiết về Visio 2019 và cách cài đặt phần mềm này mà Công nghệ AZ muốn gửi tới các bạn đọc. Mong rằng sau những thông tin được chia sẻ ở trên, các bạn đã có thể tự mình tải xuống và sử dụng ứng dụng này để thuận tiện hơn cho công việc của mình. 

Đừng quên theo dõi Công nghệ AZ để có thể biết thêm nhiều phần mềm hữu ích khác nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.