Download phần mềm Visio 2016 Full vĩnh viễn mới nhất

22 lượt xem

Đối với những người chuyên làm trong lĩnh vực nghệ thuật thiết kế, kỹ thuật, kiến trúc,… thì sẽ phải thường xuyên cài đặt các phần mềm thiết kế đồ họa. Một sản phẩm tiêu biểu của lĩnh vực này là ứng dụng Visio 2016

Đây là công cụ có sẵn trong Microsoft nên cách tải và sử dụng vô cùng nhanh chóng. Hãy để Công nghệ AZ hướng dẫn cho bạn nhé.

Visio 2016 là gì?

Visio 2016 là một phần mềm vẽ sơ đồ, mô hình thông minh được liên kết với bộ chương trình của Microsoft Office. Công cụ này cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, chỉnh sửa các bản vẽ thiết kế của mình. Với những ai làm trong lĩnh vực kỹ thuật, kiến trúc, xây dựng thì đây là ứng dụng chắc chắn không thể bỏ qua.

visio 2016 dellfcvietnam 1

Khái niệm phần mềm Visio version 2016 là gì?

Phần mềm Visio 2016 còn cung cấp nhiều tính năng nổi bật giúp cho sản phẩm của bạn trở nên trực quan, linh động và có độ chính xác cao. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể chia sẻ bản vẽ qua các kênh công cụ khác thuộc hệ thống Microsoft. Chẳng hạn như Word, Excel, PowerPoint,… để phục vụ cho công việc của mình.  

Các tính năng cơ bản của Visio 2016

Microsoft Visio được phát hành lần đầu tiên là phiên bản 2003, sau đó phát triển thêm các phiên bản 2007, 2010, 2013… Hiện nay, đã có thêm các version 2019 và 2020 nhưng tải Visio 2016 vẫn còn rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Không phải ngẫu nhiên phần mềm này lại được các kiến trúc sư, nhà thiết kế yêu thích đến vậy.

visio 2016 dellfcvietnam 2

Các tính năng cơ bản của MS Visio

Từ năm 2016, Visio 2016 cũng cập nhật thêm tính năng Tell me. Đây là nơi tổng hợp các từ khóa và công cụ giúp điều khiển cũng như lựa chọn thao tác nhanh hơn. Cùng với đó là hoạt động chia sẻ tài liệu online giúp bạn bè, đồng nghiệp có thể cùng chỉnh sửa chung một bản thiết kế. 

Khi Download Visio 2016, mọi người sẽ được thao tác qua tiện ích Smart Lookup mới. Đây là một công cụ tìm kiếm với kho dữ liệu trực tiếp lấy từ Bing.  Ngoài ra, phiên bản 2016 còn có rất nhiều tính năng khác như tích hợp Skype, tính cộng tác, Groups Office 365… Hãy cài đặt ngay ứng dụng để có thể tự trải nghiệm những thay đổi này nhé.

Yêu cầu hệ thống cài đặt

Visio 2016 được tích hợp sẵn trong Microsoft Office – hệ điều hành có mặt ở hầu hết trên các cấu hình máy tính. Vì thế, yêu cầu hệ thống cài đặt cũng không quá khó và gần như thiết bị nào cũng đáp ứng được. Tuy nhiên, trước khi setup ứng dụng, mọi người cũng nên kiểm tra xem bộ PC của mình có đạt tiêu chuẩn tối thiểu hay không.

visio 2016 dellfcvietnam 3

Yêu cầu cài đặt đạt chuẩn tối thiểu

 • Visio 2016 Download chấp nhận hệ điều hành từ Win 7 trở lên (bao gồm 8, 8.1, 10)
 • Yêu cầu bộ nhớ RAM đạt chuẩn ít nhất là 1GB
 • Đĩa cứng cần có ít nhất 3GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý của thiết bị tối thiểu 1GHz trở lên.

Link download Visio 2016 full

visio 2016 dellfcvietnam 4

Link download Visio phiên bản 2016 Full Key vĩnh viễn

Hiện nay, có rất nhiều link tải xuống Visio 2016 nên mọi người có thể tham khảo bằng các cách khác nhau. Tại đây là một trong những đường liên kết tỷ lệ thành công cao đã được Công nghệ AZ thử nghiệm.

Chia sẻ key Visio 2016 professional

Để đăng nhập được vào phần mềm, mọi người cần có key Visio 2016 Professional.  Điều này sẽ giúp bạn có thể sử dụng công cụ hoàn toàn miễn phí với đầy đủ tính năng. Nếu chưa có hoặc không biết lấy key Visio 2016 từ đâu, hãy tham khảo một số ví dụ dưới đây.

visio 2016 dellfcvietnam 5

Key Visio phiên bản 2016 Full vĩnh viễn mới nhất

 • PD3PC-RHNGV-FXJ29-8JK7D-RJRJK.
 • NQPBV-XQPB9-CTPRK-BT3VD-MDWCJ.
 • CC8NB-G3M3X-2YRFD-C926F-F6X48.
 • N2TBC-KTP2X-9K3FV-YGYY6-J2PWW.
 • 2VJWN-YXQHJ-CJGM4-V3YYR-WFGJW.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Sau khi đã có đầy đủ key cũng như tải xuống hoàn tất, người dùng có thể bắt đầu cài đặt ứng dụng. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, đừng lo lắng mà hãy làm theo hướng dẫn của Công nghệ AZ, chắc chắn sẽ thành công ngay lần đầu tiên.

visio 2016

Nhập Key Microsoft Visio tại thanh trống giữa màn hình

 • Bước 1: Sau khi Visio 2016 tải về thành công, bạn hãy kích đúp chuột phải vào “VisioProRetail” và chọn “Mount”.
 • Bước 2: Mở thư mục “Setup” sau đó chờ khoảng 5 phút cho ứng dụng được cài đặt. Quá trình này có thể nhanh hoặc chậm hơn tùy thuộc vào độ khỏe của ổ cứng thiết bị.
 • Bước 3: Màn hình hiển thị dòng trạng thái “You are all set! Office is install now” nghĩa là đã cài xong, hãy bấm vào “Close”.
 • Bước 4: Hãy vào mục Menu Start ở phía dưới cùng bên trái chính và đưa ứng dụng ra giao diện Desktop nếu muốn.
 • Bước 5: Mở phần mềm và nhập key Visio 2016 đã được cung cấp ở trên. Mọi người chỉ cần thực hiện thao tác này ở lần open đầu tiên vì mới cài đặt. 
 • Bước 6: Tắt giao diện chính của công cụ và tiến hành kích hoạt bản quyền bằng cách giải nén WinRAR thư mục KMSpico.
 • Bước 7: Chạy file KMSpico dưới quyền Administrator với các bước “Run as Administrator” -> “Next” -> “I accept the agreement” -> “Next” -> “Next”. Đến đây, bạn hãy đợi cho KMSpico cài đặt và tự động tắt hộp thoại.
 • Bước 8: Tại Menu Start, mở KMSpico, bấm vào nút màu đỏ bên trái ứng dụng để kích hoạt và hoàn tất quá trình cài đặt.

Lời kết

Visio 2016 là công cụ thiết kế sơ đồ không thể thiếu trong giới kỹ thuật, kiến trúc và thiết kế. Các bước tải cũng như cài đặt của phần mềm này vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Cùng với đó là hướng dẫn chi tiết như trên của Công nghệ AZ, chắc chắn mọi người sẽ thành công ngay từ lần thử đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.