Hướng dẫn tải và cài đặt Visio 2013 32bit/64bit Full vĩnh viễn

10 lượt xem

Visio 2013 được biết đến như là một trong số những phần mềm cần thiết nhất cho việc liệt kê. Và nếu như thường xuyên phải thực hiện công việc này thì bạn cũng biết cách hiệu quả nhất chính là lập sơ đồ đúng không nào? Vậy, ở bài viết hôm nay, hãy cùng Công nghệ AZ tìm hiểu cách để tải về phần mềm Visio trên thiết bị nhé!

visio 2013 dellfcvietnam 3

Visio 2013 – phần mềm hỗ trợ làm việc văn phòng cực hot

Giới thiệu Visio 2013

Visio 2013 là một trong số những công cụ làm việc văn phòng vô cùng hiệu quả thuộc quyền sở hữu của nhà Microsoft. Và dù cho không quá nổi tiếng như Office 365, Powerpoint hay Word, Excel nhưng đây vẫn là phần mềm tuyệt vời với hàng loạt công dụng. Một trong số đó là vẽ ra các sơ đồ với đủ loại hình thái, phục vụ cho công việc. 

Các tính năng của Microsoft Visio 2013

Xuất hiện trong Microsoft Office, Visio 2013 key sở hữu cho mình vô số tính năng nổi bật. Nhờ đó mà phần mềm này mới có thể cạnh tranh một cách hiệu quả và đạt được hàng loạt thành công to lớn. Điển hình như:

Tính năng kích hoạt biểu đồ

Phần mềm này có khả năng kích hoạt đa dạng những kiểu sơ đồ mới. Sau đó, tất cả sẽ được tự động chuyển vào những Brainstorming, template Organization Chart, SDL… nhằm chuyển hoá nội dung. 

Thiết kế Database Model Diagram

Được sử dụng để thiết kế ra một bản biểu đồ riêng với đầy đủ các dạng cho phép. Những biểu đồ này được xây dựng theo kiểu cơ sở dữ liệu đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng một cách tối ưu.

Thiết lập theo kiểu đường dây 

Phiên bản này cho phép anh em thiết lập biểu đồ theo kiểu đường dây dành cho Website. Đây sẽ là tính năng vô cùng cần thiết cho những anh em nào làm việc trong mảng thiết kế và điều hành trang web. 

Công cụ UML siêu mới 

Tính năng này cho phép người dùng tạo ra những biểu đồ cấu thành UML, biểu đồ triển khai UML, biểu đồ giao tiếp UML… Tính năng này đặc biệt có ích cho những anh em làm việc bên mảng thiết kế và xây dựng phần mềm. 

visio 2013 dellfcvietnam 4

Phần mềm được quản lý bởi Microsoft

Ưu điểm của Microsoft Visio 2013

Microsoft Visio 2013 sở hữu cho mình rất nhiều ưu điểm nổi trội. Đó chính là lý do dù không quá nổi bật nhưng hầu hết dân trong nghề đều ưa thích sử dụng phần mềm này hơn những cái tên khác: 

 • Thao tác sử dụng vô cùng đơn giản và dễ làm quen kể cả là với những người mới. 
 • Có khả năng đơn giản hoá các thao tác vẽ biểu đồ vô cùng dễ dàng. 
 • Chất lượng hình ảnh vô cùng sống động và nhiều yếu tố trực quan hoá, sẽ tự động cập nhật dựa trên ý tưởng người dùng. 
 • Có khả năng cụ thể hoá các ý tưởng thành hình ảnh cụ thể, sắc nét và chi tiết, vượt qua giới hạn của vẽ thông thường. 
 • Sở hữu nhiều mẫu sơ đồ đa dạng để người dùng lựa chọn dựa trên sở thích. 

Cấu hình yêu cầu

Do đây là một phiên bản đã khá cũ nên cấu hình yêu cầu để tải về thực sự không quá khắt khe. Máy tính của bạn chỉ cần đáp ứng đủ những thông số dưới đây là phần mềm có thể hoạt động một cách trơn tru: 

 • Hệ điều hành yêu cầu: Windows XP/Windows Vista/Windows7/Windows8/ Windows 8.1 /Windows 10, áp dụng cho cả 2 phiên bản 32bit. 
 • Dung lượng ổ đĩa trống tối thiểu; Trên 900MB. 
 • RAM yêu cầu: Trên 1GB để sử dụng toàn bộ công cụ. 
 • Bộ vi xử lý: Nên là Intel Dual Core, đời mới hơn thì càng tốt. 

visio 2013 dellfcvietnam 2

Yêu cầu tối thiểu để thực hiện thao tác tải về

Hướng dẫn tải Microsoft Visio 2013 32bit/64bit full Key 

Mỗi phiên bản của PC đều sẽ tương thích với một bản cập nhật khác nhau. Dưới đây sẽ là đường link tải về phần mềm này trên thiết bị: 

Xin key Visio 2013

Key Visio 2013 professional hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến. Vậy nên người dùng có thể xin được một cách dễ dàng ở nhiều nguồn. Nhưng nguồn phổ biến nhất và được nhiều người khai thác nhất vẫn là các group trên Facebook. Có rất nhiều người dùng thân thiện sẵn sàng chia sẻ key Visio 2013 cho bạn dễ dàng và thuận tiện nhất.

visio 2013

Hướng dẫn xin key phần mềm

Hướng dẫn cài đặt

Chắc rằng với những ưu điểm vượt trội của mình, Visio 2013 xứng đáng trở thành một trong những phần mềm hỗ trợ công việc văn phòng hàng đầu. Bên cạnh việc xin key Visio 2013, bạn cũng cần biết các bước tải về một cách vô cùng đơn giản như sau: 

 • Bước 1: Tải file của phần mềm về máy tính, sau đó giải nén với Winrar. Tiếp theo, anh em mở thư mục exe để tiến hành cài đặt. 
 • Bước 2: Tiếp theo, click chọn I accept the terms of this agreement, sau đó tiếp tục nhấn Continue.
 • Bước 3: Nhấn vào  Customize, sau đó là Install Now để hoàn tất quá trình cài đặt. Tiếp theo, bạn chỉ cần đợi thêm một khoảng thời gian ngắn là tất cả sẽ được hoàn thành. 

Lời kết

Visio 2013 thực sự là một phần mềm vô cùng tuyệt vời với khả năng hỗ trợ công việc văn phòng vô cùng hiệu quả. Nhanh tay tải về và sử dụng để cải thiện hiệu quả cũng như tốc độ làm việc của bản thân và tập thể nhé! Theo dõi thêm nhiều bài viết khác của Công nghệ AZ để sở hữu cho mình nhiều mẹo tin học văn phòng lý thú nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.