Top 5 trang web vẽ đồ thị online tốt nhất mà bạn nên biết

70 lượt xem

Vẽ đồ thị trên giấy không còn quá xa lạ đối với bất kỳ học sinh nào trong bộ môn Toán. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể thao tác dễ dàng hơn khi thực hành trên máy tính với những công cụ hỗ trợ đắc lực. Cùng tham khảo top 5 website vẽ đồ thị online tốt nhất hiện nay qua những chia sẻ từ Công nghệ AZ trong bài viết sau.

Vẽ đồ thị online Geogebra

Cái tên đầu tiên trong danh sách các trang web vẽ đồ thị online tốt nhất hiện nay đó chính là Geogebra. Website này được đông đảo người dùng yêu thích và đánh giá cao về tính hữu ích khi sử dụng.

Giờ đây, bạn có thể vẽ đồ thị hàm số online hoàn toàn miễn phí với Geogebra. Chỉ cần nhập công thức toán học phù hợp, ngay lập tức hệ thống sẽ trả về kết quả chính xác nhất.

ve do thi online dellfcvietnam 1

Vẽ đồ thị hàm số online hoàn toàn miễn phí với Geogebra

Thay vì phải căn chỉnh từng tọa độ trên giấy, Geogebra giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn trước. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có được đồ thị đẹp và chính xác.

Khi sử dụng Geogebra, bạn có thể dễ dàng nhập giá trị tham số và biểu thức một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Sau đó, hệ thống sẽ tự động tính toán và đưa ra mẫu đồ thị hàm số phù hợp với công thức mặc định trước đó.

Ngoài ra, trang web vẽ đồ thị online này còn cung cấp rất nhiều công cụ từ cơ bản đến nâng cao giúp người dùng thuận tiện hơn khi làm việc. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện việc xuất file dưới nhiều định dạng khác nhau để chèn vào một số văn bản khác.

Vẽ đồ thị hàm số online Desmos

Nhắc đến top 5 website vẽ đồ thị online tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua cái tên Desmos. Đây là một trong những trang web miễn phí được nhiều người dùng ưa chuộng và lựa chọn.

Với Desmos, bạn có thể vẽ đồ thị trực tuyến một cách dễ dàng từ những hàm số đơn giản cho đến phức tạp. Chỉ với một vài thao tác nhập liệu cùng công thức tổng quát dễ hiểu, người dùng sẽ thực hiện thành công thủ thuật này.

ve do thi online dellfcvietnam 2

Với Desmos  người dùng được phép vẽ thêm nhiều biểu đồ khác nhau

Khi vẽ đồ thị online trên website này người dùng được lựa chọn kích cỡ cũng như độ đậm nhạt tuỳ ý. Đồng thời, bạn cũng có thể chia sẻ và tải về thiết bị sau khi hoàn thành mọi thao tác cơ bản.

Không chỉ vậy, với Desmos, người dùng được phép vẽ thêm nhiều biểu đồ khác nhau trên cùng một đồ thị. Đồng thời, các hình ảnh sẽ trở nên trực quan và sinh động hơn thông qua việc thay đổi biến số phù hợp.

Vẽ đồ thị trực tuyến Graphsketch.com

Thêm một sự lựa chọn nữa cho người dùng trong việc thực hiện vẽ đồ thị hàm số online là sử dụng Graphsketch.com. Đây là phần mềm hỗ trợ thông dụng được nhiều người yêu thích hiện nay.

Graphsketch.com sở hữu giao diện thân thiện với các thao tác nhập liệu vô cùng đơn giản. Điều này giúp cho quá trình vẽ đồ thị trực tuyến trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

ve do thi online dellfcvietnam 3

Graphsketch.com giúp quá trình vẽ đồ thị trực tuyến chính xác hơn

Phần mềm vẽ đồ thị online này hỗ trợ người dùng nhập nhiều hàm số khác nhau trên cùng một biểu đồ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ đồ thì vừa thực hiện với bất kỳ người nào khác dưới dạng link liên kết.

Phần mềm vẽ đồ thị hàm số online Fooplot.com

Fooplot.com là phần mềm vẽ đồ thị hàm số online khá phổ biến hiện nay, cung cấp cho người dùng đa dạng công cụ hỗ trợ. Bạn chỉ cần nhập liệu, ngay lập tức hệ thống sẽ tính toán và tạo dựng đồ thị hàm số một cách tự động và nhanh chóng.

vẽ đồ thị online

Fooplot.com là phần mềm vẽ đồ thị hàm số online khá phổ biến hiện nay

Như các công cụ hỗ trợ vẽ đồ thị online mà Công nghệ AZ đã giới thiệu, phần mềm này cho phép người dùng vẽ nhiều hàm số trên cùng một biểu đồ. Chỉ với vài thao tác nhập giá trị tham số và biểu thức đơn giản hệ thống sẽ tự động trả kết quả phù hợp trong thời gian ngắn nhất.

Không chỉ vậy, Fooplot.com còn hỗ trợ xuất đồ thị dưới nhiều định dạng khác nhau. có thể kể đến như: PNG, SVG, EPS hay PDF. Giờ đây, bạn có thể tạo dựng đồ thị dễ dàng chỉ sau vài bước nhập số liệu cơ bản.

Trang web vẽ đồ thị hàm số Rechneronline

Cái tên cuối cùng trong top 5 website vẽ đồ thị online đó chính là Rechneronline. Với giao hiện sẽ sử dụng, vô cùng thân thiện với người dùng đây xứng đáng là trang web tốt nhất hiện nay.

ve do thi online dellfcvietnam 5

Sử dụng Rechneronline người dùng còn có thể chia sẻ dữ liệu với bạn bè 

Tại giao diện trang web vẽ đồ thị online này tất cả các chức năng thiết lập thuộc tính và thông số bố trí rõ ràng. Qua đó, người dùng sẽ được hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Bạn chỉ cần nhập chính xác các số liệu cơ bản, hệ thống sẽ tự động tính toán và trả về kết quả phù hợp theo công tính mặc định trước đó. Sử dụng Rechneronline người dùng còn có thể chia sẻ dữ liệu với bạn bè dưới dạng đường link liên kết.

Lời kết

Cùng với những công cụ hỗ trợ đắc lực, việc vẽ đồ thị online đã trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Hy vọng với những gợi ý từ Công nghệ AZ về 5 trang web tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian khi soạn tài liệu hay học tập. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.