Download uTorrent Pro Full Crack bản mới nhất 2022

29 lượt xem

Nếu bạn muốn download tập tin được chia sẻ qua mạng Internet một cách nhanh chóng và hiệu quả thì không nên bỏ qua uTorrent Pro. Tuy nhiên, không phải ai cũng nằm lòng từng bước tải và cài đặt phần mềm tối ưu thời gian nhất. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu thêm về vấn đề này qua những nội dung tổng hợp trong bài viết sau.

Giới thiệu uTorrent Pro

uTorrent Pro được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ tải xuống các tệp từ torrent với tốc độ cao tốt nhất hiện nay. Với ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ tệp trên Android thông qua giao thức ngang hàng P2P.

utorrent pro congngheaz 1

 uTorrent Pro hỗ trợ người dùng download tập tin được chia sẻ qua mạng

Phần mềm uTorrent Pro full  có dung lượng khá thấp, chiếm ít ổ cứng của máy tính, hoạt động ổn định trên hầu hết các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến ứng dụng này được đông đảo người dùng ưa chuộng.

Sau khi tải và cài đặt torrent pro full crack trên thiết bị tải trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng Android mà không cần lo lắng về vấn đề xâm nhập của các tập tin độc hại. Chính vì thế, phần mềm này luôn được đông đảo người dùng đánh giá cao trong vấn đề bảo mật.

Hiện nay, nhà phát triển đã cung cấp hai phiên bản miễn phí và trả phí để bạn tùy ý lựa chọn theo khả năng, nhu cầu cũng như mục đích sử dụng. Với version free, người dùng vẫn có thể thể tải xuống các tệp với dung lượng và tốc độ không giới hạn.

Các tính năng của uTorrent Pro

uTorrent Pro sở hữu vô vàn tính năng ưu việt, mang đến sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình download tập tin được chia sẻ qua mạng. Cụ thể là:

utorrent pro congngheaz 2

Các tính năng của uTorrent Pro

 • Phần mềm hỗ trợ quá trình tải xuống các tệp từ torrent với tốc độ rất cao.
 • Người dùng có thể tùy chỉnh dừng việc download và tiếp tục tải xuống bất kỳ khi nào.
 • uTorrent Pro crack cho phép bạn thực hiện việc tải xuống nhiều tệp cùng lúc hoặc download video thông qua torent.
 • Phiên bản utorrent crack mới nhất còn hỗ trợ người dùng phát trực tiếp hoặc có thể xem trước các tệp trong lúc đang tải xuống mà không cần chờ đợi quá trình download hoàn tất.
 • Máy tính của bạn sẽ được đảm bảo an tuyệt đối, chống lại mọi sự xâm nhập của víu bởi phần mềm sẽ quét các tệp đã tải xuống.
 • uTorrent Pro còn được tích hợp thêm tính năng chuyển đổi định dạng HD và video trên thiết bị di động. 

Link tải uTorrent Pro Full Crack bản mới nhất

Muốn tải uTorrent Pro full crack về thiết bị bạn có thể truy cập đường link sau: https://www.fshare.vn/file/YDNWBLQOXFX5?token=1643094076. Tuy nhiên, trước khi tiến hành download và thực hiện cài đặt, người dùng cần đảm bảo máy tính của mình đáp ứng đầy đủ yêu cầu cấu hình nhà sản xuất đưa ra. Cụ thể như sau:

utorrent pro congngheaz 3

Link tải uTorrent Pro Full Crack bản mới nhất

 • Hệ điều hành: Win Vista/XP / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ : 1GB RAM.
 • Dung lượng: 70 MB 
 • Vi xử lý: Intel Pentium 4 

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Quá trình tải utorrent full crack và cài đặt phần mềm không quá phức tạp như lầm tưởng của nhiều người. Chỉ cần thực hiện theo trình tự hướng dẫn dưới đây từ Công nghệ AZ đảm bảo thành công trong tích tắc.

utorrent pro

Quá trình tải utorrent full crack và cài đặt phần mềm không quá phức tạp

 • Bước 1: Sau khi download uTorrent Pro full crack về máy tính bạn hãy tiến hành nén phần mềm. Tuy nhiên, cần lưu ý nên tắt phần mềm diệt virus cũng như ngắt kết nối internet để quá trình cài đặt thuận lợi hơn.
 • Bước 2: Trong thư mục vừa giải nén, click chuột vào  file installer để bắt đầu các bước cài đặt.
 • Bước 3: Khi hộp thoại mới  hiển thị trên màn hình giao diện, người dùng nhấn nút Next để chuyển sảng bước tiếp theo.
 • Bước 4: Trường hợp hệ thống đưa ra cửa sổ cảnh báo, bạn hãy chọn Next để bỏ qua thông báo này.
 • Bước 5: Chấp nhận mọi điều khoản sử dụng phần mềm bằng cách Nhấn I Agree để đồng ý.
 • Bước 6: Lựa chọn các thành phần cài đặt tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng rồi tiếp tục chọn Next.
 • Bước 7: Tích chọn các tính năng, tiện ích hay sử dụng trong quá trình làm việc và nhấn vào Next.
 • Bước 8: Sau khi hệ thống thao báo quá trình cài đặt utorrent full crack thành công, bạn hãy nhấn  Finish để kết thúc.
 • Bước 9: Giải nén thư mục Pro sau đó sao chép đường dẫn trong file này sang C:\Users\username\AppData\Roaming\uTorrent rồi Nhấn Replace
 • Bước 10: Khởi động lại phần mềm, chọn Help và click vào About uTorrent là hoàn tất quá trình utorrent crack.

Lời kết

uTorrent Pro là giải pháp tối ưu nhất cho những ai đang muốn tìm kiếm một công cụ hỗ trợ download tập tin được chia sẻ qua mạng Internet. Hy vọng nội dung chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm bày, đừng quên truy cập Công nghệ AZ để tham khảo ứng dụng hữu ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.