Ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Capture One đã chính thức ra mắt trên iPhone. Người dùng nhiếp ảnh có thể kết nối máy ảnh của mình với điện thoại và chụp ảnh trực tiếp vào ứng dụng. Capture One hỗ trợ hơn 500 loại máy ảnh, bao gồm Canon, Sony, Nikon, Fujifilm, Leica và Sigma.

Ứng dụng cho phép tự động áp dụng chỉnh sửa vào ảnh ngay khi máy ảnh gửi chúng đến iPhone. Điều này giúp nhiếp ảnh gia có thể nhanh chóng cung cấp những bức ảnh đã chỉnh sửa cho khách hàng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể trước khi chụp ảnh tạo các phong cách trên ứng dụng Capture One trên máy tính hoặc iPad, sau đó chuyển chúng vào iPhone bằng AirDrop.

Capture One cho phép người dùng chia sẻ liên kết trực tiếp của buổi chụp với đồng nghiệp, người có thể theo dõi trong thời gian thực dù ở xa hoặc tại hiện trường. Điều này giúp cộng tác viên nhanh chóng lựa chọn ảnh yêu thích và đưa ra phản hồi từ bất kỳ thiết bị nào và bất kỳ địa điểm nào.

ung dung chinh sua anh cua capture one da co mat tren iphone congngheaz 1

Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng chuyển đổi và xử lý ảnh RAW. Người dùng có thể truyền ảnh qua đám mây vào Capture One Pro và hoàn thiện chỉnh sửa trên máy tính. Capture One đảm bảo rằng các đánh giá, nhãn màu và chỉnh sửa sẽ được giữ nguyên khi chuyển ảnh. Người dùng có thể xuất ảnh từ ứng dụng theo ý muốn, bao gồm xuất ra ổ cứng SSD bên ngoài.

Capture One, là một trong những lựa chọn phổ biến thay thế cho Lightroom, hiện đã có sẵn trên App Store. Việc sử dụng ứng dụng này yêu cầu người dùng đăng ký một gói trả phí với giá 5$ mỗi tháng sau thời gian dùng thử miễn phí trong 7 ngày. Tuy nhiên, người dùng đã có ứng dụng Capture One trên iPad hoặc gói All in One có thể sử dụng Capture One trên iPhone mà không tốn thêm phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.