Ubisoft đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về Assassin’s Creed Nexus VR cho nền tảng Meta Quest và xác nhận thời gian phát hành vào dịp cuối năm. Thông tin này được công bố trong sự kiện Ubisoft Forward thông qua Summer Game Fest. Assassin’s Creed Nexus VR sẽ được phát hành trên Meta Quest Pro, Meta Quest 2 và Meta Quest 3, nhưng chủ sở hữu OG Quest sẽ không được hưởng lợi từ trò chơi này.

Chúng ta đã biết điều này sắp xảy ra, khi Meta vừa tổ chức một sự kiện trưng bày game và giới thiệu Assassin’s Creed Nexus VR, nhưng bây giờ có một trailer dành riêng cho nó. Trailer này không nhiều cảnh gameplay thực tế mà chủ yếu là cảnh cutscenes CGI, nhưng chắc chắn xác nhận rằng bạn sẽ chơi trong góc nhìn thứ nhất như một sát thủ thực sự thông qua công nghệ thực tế ảo. Ubisoft cho biết trò chơi cho phép bạn trải nghiệm chuyển động theo phong cách parkour, chiến đấu âm thầm và những trận đấu quyền anh cổ điển trong không gian ảo.

Trò chơi mang lại sự trở lại của những nhân vật chính từ các phiên bản trước đó như Ezio, trong đó bạn sẽ tương tác với ký ức của họ để truy cập vào các cấp độ. Đối với những người lo lắng về cảm giác buồn nôn khi sử dụng công nghệ thực tế ảo, đặc biệt là trong quá trình thực hiện những động tác parkour phức tạp, Ubisoft cho biết trò chơi bao gồm “các tính năng thoải mái hàng đầu” để giúp đối phó với chóng mặt hoặc nỗi sợ cao. Tuy nhiên, chúng ta chưa chính xác biết điều đó có ý nghĩa như thế nào. Hiện chưa có thông tin về giá, nhưng các trò chơi hàng đầu trên Quest có giá tối đa khoảng 40 đô la. Ngoài ra, trò chơi này dường như sẽ độc quyền trên nền tảng Quest khi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.