Obsidian Entertainment cuối cùng đã sẵn sàng để chúng ta được thấy thêm về Avowed, trò chơi nhập vai hành động giả tưởng sắp ra mắt. Tại sự kiện SGF của Xbox, chúng ta đã được chứng kiến những cuộc chiến với các phép thuật kỳ diệu, động lực và các sinh vật thần thoại mà chúng ta sẽ phải đối mặt. Đáng chú ý, bạn sẽ có thể sử dụng kiếm và súng cùng với những lời nguyền ma thuật. Như các trò chơi trước đây của Obsidian, việc có bạn đồng hành sẽ đóng vai trò quan trọng. Theo Feargus Urquhart, Trưởng Studio, bạn đồng hành đầu tiên của bạn sẽ là Kai, một “Coastal Aumaua” và có vẻ là một trong những người bạn thân thiện duy nhất mà bạn sẽ gặp.

Trò chơi lấy bối cảnh trong vũ trụ tương tự như Pillars of Eternity, một trò chơi được tài trợ thông qua quỹ đấu giá, vì vậy chúng ta có thể mong đợi sự viết lách và kể chuyện đầy mê hoặc. Bạn sẽ nhập vai vào vai một đại sứ của Aedyr, điều tra những tin đồn về một đại dịch. Từ đó, cuộc hành trình có vẻ như sẽ tiếp tục trở nên khó khăn hơn. Với khẩu hiệu “Hình thành số phận của bạn”, đoạn trailer gợi ý rằng bạn có thể lựa chọn trở thành người tốt hoặc người xấu (rất xấu). Trò chơi có vẻ như sẽ làm dịu đi lòng khao khát của người chơi về series Elder Scrolls, cho đến khi Elder Scrolls 6 cuối cùng được ra mắt.

Avowed dự kiến sẽ ra mắt trên PC và Xbox vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.