Trong sự kiện Microsoft’s Xbox and Starfield Showcase vào ngày Chủ nhật, Ubisoft đã chia sẻ cái nhìn đầu tiên về Star Wars Outlaws và hứa hẹn sẽ có một trailer gameplay dài hơn trong sự kiện Ubisoft Forward vào ngày thứ Hai. Và hãy tin rằng họ đã thực hiện điều đó. Công ty đã chia sẻ 10 phút cảnh quay, mang đến cái nhìn toàn diện về trò chơi sắp tới.

Đoạn video mở đầu trên hành tinh Toshara, với nhân vật chính Kay Vess và người bạn đồng hành đáng tin cậy của cô, Nix, lén lút xâm nhập vào một cơ sở của băng đảng tội phạm. Kay có thể gọi Nix, người đáng yêu, để giúp cô vượt qua môi trường, trong khi cô chủ động tiêu diệt kẻ thù. Nếu bị một lính canh phát hiện, Kay có thể thực hiện hành động bắn trước, như Han Solo trước năm 1997. Trong các trận chiến, sự chiến đấu xoay quanh khẩu súng laser với nhiều loại đạn khác nhau. Ví dụ, có những kẻ thù có khiên năng lượng. Trong cuộc chiến ác liệt, Nix có thể nhặt khẩu súng laser từ kẻ thù đã bị tiêu diệt để Kay sử dụng, mặc dù có giới hạn đạn. Star Wars Outlaws không chỉ hạn chế di chuyển bằng đôi chân, mà bạn còn có thể khám phá thế giới trò chơi bằng xe tốc độ và thậm chí bay lượn trong không gian với một chiếc tàu vũ trụ, mà không có thời gian chờ đợi giữa các phần của trò chơi.

Star Wars Outlaws sẽ được phát hành vào năm sau trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC. Massive Entertainment, công ty nổi tiếng với thành công của franchise The Division, đang đứng đầu trong việc phát triển dự án này, với sự hỗ trợ của nhiều studio thuộc Ubisoft. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng công nghệ Snowdrop do Massive phát triển, mang đến một hình ảnh đẹp mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.