[BẬT MÍ] Cách tìm Facebook qua ảnh cực kì đơn giản

39 lượt xem

Mạng xã hội facebook dường như chẳng còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ hiện nay. Trong ứng dụng này, có hàng nghìn status và bức hình đăng tải mỗi ngày. Tuy nhiên không phải phải ai cũng nắm rõ cách tìm facebook qua ảnh như thế nào? Cùng Công nghệ AZ “nghiên cứu” thêm về vấn đề này qua nội dung chia sẻ ở bài viết sau.

tim facebook qua anh dellfcvietnam 1

Cách tìm Facebook qua ảnh cực kì đơn giản

Cách tìm Facebook qua ảnh bằng Zalo

Để thực hiện việc tìm facebook qua ảnh trước tiên bạn phải đảm bảo thiết bị đã được kết nối internet. Sau đó, người dùng lựa chọn những shoot hình rõ nét, với đầy đủ các đặc điểm nhận dạng.

Một trong những cách thức kiểm tra được nhiều bạn trẻ áp dụng hiện nay, chính là tìm facebook qua ảnh chụp bằng Zalo. Tuy nhiên, nếu áp dụng phương pháp này thành công, bạn cần kết bạn hoặc tìm kiếm số điện thoại của chủ nhân tài khoản đó.

tim facebook qua anh dellfcvietnam 2

Tìm người trên facebook bằng hình ảnh rất đơn giản độ chính xác cao

Tìm người trên facebook bằng hình ảnh không quá phức tạp, cách thức rất đơn giản mà độ chính xác cao. Các thao tác nhanh gọn, chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây chắc chắn bạn sẽ thành công ngay lần đầu tiên.

  • Bước 1: Để tiến hành tìm facebook qua ảnh trước tiên cần tìm kiếm số điện thoại của đối phương trên Zalo. Hãy truy cập trang cá nhân, click vào dấu ba chấm ở góc bên phải màn hình rồi chọn mục “Xem thông tin”.
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản facebook của bạn, nhập số điện thoại của người cần tìm và nhấn vào biểu tượng kính lúp.
  • Bước 3:  Trên màn hình giao diện sẽ xuất hiện hình ảnh liên quan đến số điện thoại vừa nhập. Người dùng chỉ cần nhấp chuột vào tài khoản bất kỳ để xem trang cá nhân của đối phương.

Cách tìm facebook qua ảnh bằng Zalo chỉ thực hiện thành công khi ứng dụng cho phép người lạ lấy thông tin cá nhân và số điện thoại đăng ký. Trong trường hợp tính năng này bị tắt, bạn có thể chuyển đổi sang một phương pháp khác sẽ được giới thiệu ngay sau đây.

Tìm Facebook qua ảnh chụp với Google hình ảnh

Tìm kiếm facebook bằng hình ảnh với sự hỗ trợ của Google Image là cách thức ít được mọi người áp dụng. Bởi phương pháp này khá mất thời gian, công sức mà hiệu quả không cao.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không thể thực hiện tìm facebook qua ảnh bằng Zalo, hãy thử áp dụng cách thức này. Tuy nhiên, người dùng cần lựa chọn bức hình sắc nét để nâng cao tỷ lệ thành công. 

tìm facebook qua ảnh

Tìm Facebook qua ảnh chụp với Google hình ảnh

Nếu còn băn khoăn về các thao tác tìm facebook qua ảnh chụp với Google Image bạn hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây của Công nghệ AZ. Chỉ với vài thao tác đơn giản là người dùng có thể giải quyết mọi vấn đề ngay lập tức.

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Google Image và click vào biểu tượng camera trên thanh công cụ để tải hình của một người nào đó mà bạn đang muốn tìm fb qua ảnh.
  • Bước 2: Chọn mục “Upload an image” sau đó nhấn vào ô “Tải lên” để tải hình ảnh lên.
  • Bước 3:  Chọn bức hình mà bạn muốn quét ảnh tìm facebook rồi click chuột vào ô “Open”.
  • Bước 4: Google sẽ trả kết quả chỉ sau vài phút, sau đó hãy nhấn vào tài khoản facebook có hình ảnh chính xác với tìm kiếm.

Tuy nhiên, cách tìm người qua ảnh trên facebook này không khả dụng nếu như của đối phương đặt chế độ “Chỉ mình tôi” hoặc “Chỉ bạn bè mới có thể xem”. Ngoài ra, những trang cá nhân có lượt tương tác thấp thì bạn cũng khó thực hiện thành công bằng phương pháp này.

Tìm Facebook qua ảnh chụp với ID ảnh

Thêm một cách tìm facebook qua ảnh cho người dùng đó chính là sử dụng ID ảnh. Để thực hiện thành công thủ thuật này, bạn cần nắm rõ dãy 15 chữ số trên bức hình được tải về.

Bất kỳ một shoot hình nào được đăng tải lên trang facebook đều gắn một mã ID xác định. Do đó, khi người dùng download về máy sẽ thấy xuất hiện rất nhiều dãy số đi kèm và ID chính là những chữ số ở giữa.

tim facebook qua anh dellfcvietnam 4

Bất kỳ một shoot hình nào được đăng tải lên trang facebook đều gắn một mã ID

Cách tìm facebook qua ảnh với mã ID không quá phức tạp, tuy nhiên bạn chỉ thực hiện thành công nếu tài khoản cá nhân của đối phương đang để chế độ “Công khai”. Cùng tham khảo các bước hướng dẫn sau đây của Công nghệ AZ để việc quét ảnh dễ dàng hơn nhé!

  • Bước 1: Chọn bức hình mà bạn muốn quét ảnh tìm facebook, sau đó nhấn phím F2 để thực hiện đổi tên. Tiếp tục bôi đen và sao chép mã ID ở giữa bức ảnh.
  • Bước 2: Mở ứng dụng facebook và truy cập theo công thức “https://www.facebook.com/photo.php?fbid=(mã ID)”, sau đó nhấn Enter để thực hiện tìm kiếm.

Lời kết

Tìm facebook qua ảnh không quá phúc tạp như mọi người vẫn lầm tưởng, các thao tác tuy đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Hy vọng với những phương pháp bài viết vừa chia sẻ sẽ thật sự hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn. 

Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết của Công nghệ AZ để biết thêm các thông tin, thủ thuật hữu ích và thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.