Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm tăng tốc sao chép dữ liệu Teracopy

17 lượt xem

Sao chép và dán là một trong những thao tác cơ bản nhất trên máy tính mà ai cũng biết. Tuy nhiên, copy & paste chỉ tiện lợi khi chúng ta áp dụng một đoạn văn bản ngắn hoặc thư mục nhỏ. Đối với những file có dung lượng lớn, Teracopy là phần mềm hữu ích giúp đẩy nhanh tốc độ mà Công nghệ AZ muốn giới thiệu đến mọi người.

Giới thiệu phần mềm Teracopy

Teracopy có tính năng chính là tăng tốc quá trình di chuyển, sao chép giữa các file với nhau hoặc từ thư mục đến USB, ổ cứng, thẻ nhớ ngoài. Ứng dụng được phát triển và tiếp thị bởi Code Sector – một công ty phần mềm nổi tiếng có trụ sở chính đặt tại Australia. 

teracopy dellfcvietnam 1

Giới thiệu phần mềm Teracopy

Mọi người sẽ không nhận ra nhiều ưu điểm của Tera Copy Full Crack khi copy những file nhỏ, đoạn văn bản ngắn. Tuy nhiên, phần mềm này đặc biệt hữu dụng trong trường hợp di chuyển các thư mục có dung lượng lớn hoặc chứa nhiều dữ liệu. Đây là công cụ tăng tốc sao chép nhanh nhất hiện nay với đầy đủ cả 2 phiên bản free và mất phí. 

Nếu bạn là người dùng phổ thông thì chỉ cần sử dụng Teracopy Crack bản miễn phí là đã có đầy đủ chức năng cần thiết rồi. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng hỗ trợ loại bỏ các tập tin xấu, virus, chương trình độc hại và thông báo vào cuối giai đoạn thực hiện. Trong quá trình copy, mọi người có thể bấm “Pause” để stop và tiếp tục ngay sau đó.

Việc nhấn tạm dừng sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính toàn vẹn của tập tin. Nếu có lỗi nào xảy ra, Teracopy Sinhvienit sẽ báo cho bạn biết, sau đó tự động phục hồi hoặc bỏ qua chứ không trì hoãn toàn bộ giai đoạn.

Copy paste là thao tác mọi người có thể làm được bằng những phím đơn giản trên máy tính, vậy tại sao lại cần phải tải Teracopy Full? Nếu sử dụng sao chép đơn thuần thì việc di chuyển, dán các thư mục có dung lượng lớn sẽ vô cùng mất thời gian. Bên cạnh đó còn gây ra một số biến chứng như treo máy, giật lag, lỗi file, gián đoạn quá trình…

Những tính năng nổi bật của Teracopy

Khi bạn tiến hành sao chép nhiều dữ liệu thì đồng nghĩa với việc thiết bị PC sẽ hoạt động với hiệu suất lớn. Nếu như không có công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp, máy tính sẽ bị trao đổi quá tải, làm tăng nguy cơ treo hoặc hỏng máy. Do đó, việc cài đặt Teracopy là vô cùng quan trọng và cần thiết.

teracopy dellfcvietnam 2

Các tính năng nổi bật của phần mềm sao chép tập tin

Phần mềm này được thiết kế một cách tối ưu giúp tự động bỏ qua file lỗi và tăng tốc độ sao chép lên gấp 3 lần bình thường. Không chỉ có chức năng chính là copy dữ liệu, Teracopy Pro còn ngăn chặn các phần mềm độc hại phân tán ra ngoài. Cùng với đó là hàng loạt các tính năng đặc biệt khác được Công nghệ AZ liệt kê dưới đây.

  • Ứng dụng có khả năng kiểm tra, tự động tính toán lỗi của thư mục và tập tin được sao chép.
  • Trong giai đoạn copy dữ liệu, người dùng có thể tạm dừng và tiếp tục quá trình vào một thời điểm bất kỳ khác. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như nội dung của thư mục hay tập tin.
  • Nếu phát hiện lỗi trong lúc sao chép, công cụ tiến hành tự động cho qua hoặc loại bỏ. Sau đó, phần mềm sẽ thông báo cho mọi người kiểm tra, tránh mất công phải copy lại từ đầu.
  • Giúp rút ngắn quá trình di chuyển giữa các thư mục với nhau, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc lên gấp 3 lần.
  • Cấu hình đơn giản, ngay cả người mới sử dụng cũng có thể tiến hành sao chép tập tin thành công ngay từ lần đầu tiên.
  • Ứng dụng cho phép lưu lại lịch sử hoạt động để người dùng có thể dễ dàng theo dõi trong lúc làm việc. 
  • Công cụ “File List” được tích hợp sẵn sẽ tạo 1 danh sách trong quá trình copy để bạn có thể quản lý việc sao chép thuận tiện hơn.

Link tải Teracopy

Hiện nay, trên các trình duyệt Web xuất hiện rất nhiều những link tải Teracopy ở cả 2 phiên bản free và mất phí. Tuy nhiên, không phải đường liên kết nào cũng “sạch”, uy tín, không bị nhiễm virus và phần mềm độc hại. Nếu chưa thể tìm được địa chỉ chất lượng, an toàn, người dùng có thể download ứng dụng tại đây.

teracopy dellfcvietnam 3

Link tải công cụ sao chép dữ liệu

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Sau khi đã tải xuống thành công, mọi người cần cài đặt phần mềm vào thiết bị của mình để có thể sử dụng được. Chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết của Công nghệ AZ, chắc chắn bạn sẽ thành công ngay lần thử đầu tiên.

teracopy

Hướng dẫn setup Teracopy 

  • Bước 1: Chạy file “Teracopy” bằng cách mở thư mục vừa tải xuống và bấm “Run” để tiến hành giải nén.
  • Bước 2: Một cửa sổ hiện ra, bạn hãy lần lượt bấm các nút “Next” -> “I accept” -> “Next” -> “Next” -> “Browser…” -> “Next” -> “Create a desktop icon” -> “Next”.
  • Bước 3: Đợi cho chương trình được setup rồi nhấn “Next” -> “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt Teracopy Full Crack.

Lời kết

Teracopy là phần mềm hữu ích khi sao chép và di chuyển một thư mục, tập tin hay dữ liệu có dung lượng lớn. Công cụ sẽ giúp rút ngắn thời gian thao tác, loại bỏ chương trình độc hại và bảo vệ nguyên vẹn chất lượng file. Với hướng dẫn của Công nghệ AZ, còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng để nâng cao năng suất làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.