Cách tắt chức năng chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình đơn giản 

17 lượt xem

Có rất nhiều người dùng mạng xã hội đang tỏ ra không thích việc hình ảnh hay dòng trạng thái của mình bị share một cách rộng rãi. Do đó, tắt chức năng chia sẻ trên Facebook đang trở thành giải pháp mà cư dân mạng hướng đến. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết cách thực hiện hãy cùng đọc bài viết  sau đây của Công nghệ AZ nhé!

tat chuc nang chia se tren facebook dellfcvietnam 1

Cách tắt tính năng chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình đơn giản 

Cách tắt tính năng chia sẻ trên Facebook bằng điện thoại 

Facebook – một phương tiện truyền thông xã hội và dịch vụ trực tuyến được thành lập bởi Mark Zuckerberg, giúp kết nối mọi người lại với nhau trên toàn thế giới. Ứng dụng này trở thành mạng xã hội hàng đầu hiện nay, cho phép người dùng đăng tải, chia sẻ và tương tác mọi trạng thái của bản thân.

Tuy nhiên, việc dùng Facebook ngày càng trở nên phổ biến khiến nhiều người lo lắng về bảo mật thông tin cá nhân. Chính vì vậy, nhà cung cấp đã phát triển nhiều tính năng nhằm đảm bảo an toàn và riêng tư cho người dùng của mình.

Theo đó, tắt chức năng chia sẻ trên facebook là một trong những yếu tố quan trọng nhất nhằm cung cấp không gian riêng tư cho mọi người. Mặc dù đã giúp nhiều khách hàng cảm thấy an tâm hơn, nhưng không thể phủ nhận sự rắc rối khi người dùng phải xoay xở để tìm cách áp dụng.

tat chuc nang chia se tren facebook dellfcvietnam 2

Cách tắt tính năng chia sẻ trên Facebook bằng điện thoại nhanh chóng

Bạn vẫn chưa biết làm thế nào để không cho người khác chia sẻ bài viết trên facebook bằng điện thoại? Vậy thì hãy theo dõi hướng dẫn sau đây của Công nghệ AZ để thu thập cách làm cho bản thân.

  • Bước 1: Mở app Facebook trên điện thoại. Tại góc phải màn hình hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang song song.
  • Bước 2: Kéo xuống dưới để ấn Cài đặt và quyền riêng tư, tiếp tục bấm Cài đặt.
  • Bước 3: Ở mục Quyền riêng tư trong giao diện, chọn vào Trang cá nhân và gắn thẻ.
  • Bước 4: Tìm mục Cho phép người khác chia sẻ bài viết của mình lên tin của họ? và tích vào ô Không để tắt tính năng chia sẻ trên facebook.

Cách chặn không cho người khác chia sẻ ảnh của mình trên máy tính

Bên cạnh cách chặn share trên facebook bằng điện thoại, người dùng còn có thể không cho ai khác chia sẻ ảnh của mình bằng cách sử dụng trang web trên máy tính. Bằng phương thức này, khi không có di động bên cạnh hay khi đang hoạt động bằng PC, bạn đều có thể tắt chức năng chia sẻ trên facebook dễ dàng.

tắt chức năng chia sẻ trên facebook

Cách chặn không cho người khác chia sẻ ảnh của mình trên máy tính đơn giản nhất

Phương thức chặn chia sẻ trên facebook này khá đơn giản mà giúp người dùng tránh khỏi những phiền toái không đáng có. Công nghệ AZ sẽ hướng dẫn bạn cách làm cực dễ dàng với các bước như sau:

  • Bước 1: Mở trang web Facebook trên PC của bạn, tại góc phải phía trên màn hình chọn vào biểu tượng dấu mũi tên chỉ xuống.
  • Bước 2: Khung hình chứa một loạt lựa chọn sẽ hiện lên, người dùng hãy tìm, nhấn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư và nhấp chọn Cài đặt.
  • Bước 3: Tại giao diện cài đặt của tài khoản, lướt xuống và bấm Trang cá nhân và gắn thẻ ở cột lựa chọn bên trái.
  • Bước 4: Khi thấy mục  Cho phép người khác chia sẻ bài viết của mình lên tin của họ? hãy click vào Đã tắt. Vậy là giờ người khác không thấy nút share trên facebook của bạn nữa rồi.

Lời kết

Trên đây là hai cách đơn giản nhất để tắt chức năng chia sẻ trên facebook Công nghệ AZ đã hướng dẫn chi tiết cho bạn. Xem ngay bài viết này để áp dụng vào cuộc sống và trang thông tin của mình. Qua đó giúp cho bản thân có thể thoải mái hơn trong việc share thông tin lên mạng xã hội nhé.

Đừng quên đón xem những thủ thuật mới  của Công nghệ AZ tại những bài viết sau để bỏ túi thêm các kiến thức cực kỳ hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.