Hướng dẫn tạo tài khoản Skype từ A-Z cho người mới sử dụng

10 lượt xem

Skype là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện, được nhiều dân văn phòng sử dụng nhất hiện nay, vì có những ưu thế và tính năng vượt trội. Trong bài viết dưới đây, Công nghệ AZ sẽ hỗ trợ các bạn cách tạo tài khoản Skype đơn giản, nhanh chóng, để có thể trải nghiệm thêm những tiện ích thú vị trên Skype nhé!

Cách tạo tài khoản Skype trên Smartphone

Để tạo tài khoản Skype trên điện thoại, bạn cần tải Skype về máy từ cửa hàng App Store (với điện thoại dùng hệ điều hành iOS)/CH Play (với điện thoại dùng hệ điều hành Android). Sau đó, bạn cần thao tác theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Skype, chọn  phần hiển thị “Đăng nhập hoặc tạo mới”, tiếp theo, để  đăng ký Skype, bạn  chọn “Tạo tài khoản”.

tao tai khoan skype dellfcvietnam 1

Bước 2: Bạn có thể đăng ký tài khoản Skype bằng số điện thoại hoặc email. Bạn cần nhập số điện thoại/ email vào và chọn “Tiếp theo”.  Sau đó bạn nhập mật khẩu, rồi chuyển sang bước tiếp theo.

tao tai khoan skype dellfcvietnam 2

Bước 3: Bạn tạo Tên đăng nhập và nhập “ Mã xác minh” –  được gửi về điện thoại/email mà bạn đăng ký.

tao tai khoan skype dellfcvietnam 3

Bước 4: Bạn chọn “Cho phép” để cấp quyền truy cập cho ứng dụng Skype, sau đó bạn có thể  bắt đầu nhắn tin và gọi điện, video call… miễn phí. 

tao tai khoan skype dellfcvietnam 4

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản, Công nghệ AZ đã hướng dẫn ở trên, các bạn đã có thể lập tài khoản Skype và sử dụng nó để trao đổi thông tin với người khác miễn phí.

Hướng dẫn tạo Skype trên máy tính

Có hai cách phổ biến để bạn tạo tài khoản Skype trên máy tính. 

  • Cách 1: Cũng giống như cách bạn lập tài khoản Skype trên điện thoại vậy, bạn cần tải phần mềm Skype về trên máy tính để đăng ký  tài khoản Skype. Sau đó bạn thực hiện các bước tương tự như với thao tác trên điện thoại.

tao tai khoan skype dellfcvietnam 5

Bước 1: Đăng kí Skype bằng cách vào Skype chọn “ Sign in or create”, tiếp theo chọn “Create One” để lập tài khoản Skype mới.

Bước 2: Bạn đăng kí Skype bằng Số điện thoại/ Email, sau đó tạo mật khẩu cho tài khoản Skype.

Bước 3: Sau khi đã lập tài khoản Skype, bận cần đặt tên cho tài khoản và xác minh tài khoản.

Như vậy là bạn đã  hoàn thành việc lập tài khoản Skype trên máy tính rồi đó.

  • Cách 2: Ngoài cách tải app Skype về máy tính, bạn cũng có thể lập Skype ngay trên trình duyệt web như: cốc cốc, chrome, firefox….  mà không cần cài đặt chương trình, tuy vậy bạn vẫn sử dụng được đầy đủ các tính năng như khi bạn dùng chương trình Skype cài đặt trên máy tính.

Để tạo tài khoản Skype trên Web, bạn cần truy cập vào trang Web chủ của Skype tại đây. Sau đó bạn chọn “Sign In”, chọn “Sign up” để tạo tài khoản Skype mới.

tao tai khoan skype dellfcvietnam 6

Tiếp theo, bạn tiến hành tương tự như khi lập Skype trên điện thoại hoặc trên phần mềm Skype tải về máy tính.

tạo tài khoản skype

Cách đăng nhập Skype

Cũng giống như việc tạo tài khoản Skype, bạn cũng có thể đăng nhập  Skype trên cả điện thoại và phần mềm Skype đã cài đặt trên máy tính, hoặc đăng nhập trực tiếp tại trình duyệt Web.

tao tai khoan skype dellfcvietnam 8

Bước 1: Bạn vào ứng dụng/ chương trình Skype đã tải về trên điện thoại/ máy tính. Hoặc vào trang chủ của của Skype tại đây.

Bước 2: Bạn chỉ cần nhập tên đăng nhập, mật khẩu và chọn “Sign In”/ “Đăng nhập”.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng nhập Skype rồi.

Lưu ý: Khi bạn đăng nhập trên web, sau khi bạn chọn “Sign In”,  bạn chọn tiếp “Use Skype online” để chuyển sang giao diện như trên phần mềm Skype được tải về trên điện thoại và máy tính.

Lời kết

Công nghệ AZ hi vọng thông qua bài viết này, bạn có thể tạo tài khoản Skype thành công và  sử dụng tốt  ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí Skype để phục vụ công việc, và liên lạc với bạn bè, người thân,….. Theo dõi Công nghệ AZ để cập nhật những tips hay ho, hữu ích cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.