Hướng dẫn tạo tài khoản Garena trên máy tính, điện thoại để chơi game

34 lượt xem

Garena là một trong những ứng dụng nền được phát triển với mục đích hỗ trợ người dùng tham gia trải nghiệm game online bởi nhiều tính năng đặc biệt. Nhờ đó, vô số những tựa trò chơi hot hit đều được quy tụ ngay trên thiết bị giúp game thủ dễ dàng kết nối. 

Hãy cùng Công nghệ AZ tìm hiểu chi tiết cách tạo tài khoản Garena để bắt đầu tham chiến ngay nhé.

tao tai khoan garena dellfcvietnam 1

Hướng dẫn tạo tài khoản Garena trên máy tính, điện thoại để chơi game

Lợi ích khi tạo tài khoản Garena 

Đây là một ứng dụng quan trọng đối với bất kỳ game thủ nào khi tham gia trải nghiệm trò chơi online. Với việc tạo tài khoản Garena, người chơi có thể sử dụng mọi dịch vụ được cung cấp như: nạp thẻ, tải và chơi game trên nền Garena PC. 

Bên cạnh đó, phần mềm còn dùng để giao lưu với những thành viên khác trên diễn đàn game bằng cách lập tài khoản Garena. Đồng thời, bạn cũng có thể xem được những thông tin cập nhật từ các tựa trò chơi yêu thích.

Hướng dẫn tạo tài khoản Garena 

Việc đăng ký tk Garena không hề khó như tưởng tượng của nhiều người mà chỉ cần thực hiện theo các thao tác đơn giản thông qua 2 cách sau:

Tạo tài khoản Garena trên web

Để dễ dàng tạo tài khoản Garena trên web, người dùng có thể áp dụng theo từng bước hướng dẫn chi tiết dưới đây.

tao tai khoan garena dellfcvietnam 2

Các bước tạo tài khoản Garena trên web đơn giản mà người dùng có thể áp dụng

 • Bước 1: Khởi chạy ứng dụng game và truy cập mục “Đăng ký”
 • Bước 2: Bổ sung đầy đủ thông tin của mình theo yêu cầu từ hệ thống.
 • Bước 3: Update password rồi xác nhận lại phần mật khẩu đã điền. Tuy nhiên độ dài mật khẩu chỉ trong khoảng 8-16 ký tự, đồng thời chứa ít nhất 1 chữ cái (in hoa hoặc thường), 1 chữ số và không được trùng với ID.
 • Bước 4: Điền thông tin địa chỉ email cá nhân.
 • Bước 5: Nhận quốc gia mà mình đang sinh sống, ở đây là Việt Nam
 • Bước 6: Nhấn chọn vào mục đồng ý với điều khoản bảo mật.
 • Bước 7: Sau khi đã xác nhận lại toàn bộ nội dung bên trên, click ô “Đăng ký ngay”.
 • Bước 8: Ngay lúc này, giao diện sẽ xuất hiện hộp thoại mới, người dùng chỉ cần điền thông tin số điện thoại đang dùng để nhận mã code xác nhận qua SMS. Bạn cũng có thể bỏ qua bước này nếu không muốn thực hiện.
 • Bước 9: Ngay sau đó, hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Cảm ơn vì đã tạo tài khoản Garena” và yêu cầu người dùng xác nhận đăng ký qua tin nhắn email.

Ngoài ra, trên thực tế, ứng dụng còn hỗ trợ người chơi tính năng bảo mật thông tin. Do đó, nếu muốn nâng cao sự an toàn cho tài khoản Garena của mình, bạn có thể sử dụng các công cụ bảo vệ khác bằng cách nhấp chuột vào tab “Thiết lập công cụ bảo mật”. 

Tạo tài khoản trên ứng dụng Garena 

Ngoài cách lập nick garena kể trên, người dùng cũng có tạo dựng tài khoản ngay trên ứng dụng. Do đó, bạn hãy áp dụng hướng dẫn sau đây để thiết lập cho mình một ID riêng để khám phá thế giới trò chơi đỉnh cao tại đây. Cụ thể như sau:

tạo tài khoản garena

Tạo tài khoản trên ứng dụng Garena nhanh chóng chỉ với vài bước cơ bản

 • Bước 1: Mở app trên smartphone và chọn một tựa trò chơi yêu thích trong list rồi click “Vào Garena”.
 • Bước 2: Nhấp chuột vào icon “Me” ở vị trí phía dưới bên góc phải.
 • Bước 3: Click mục Avatar để mở giao diện đăng nhập và chọn ô “Đăng ký” tạo tài khoản Garena. Lúc này, nếu người dùng không muốn sử dụng số điện thoại cho việc thiết lập nick thì có thể chọn hình thức email. 

Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển đến một giao diện đăng ký và việc của bạn là điền các thông tin cần thiết như hướng dẫn tạo tài khoản garena đã nêu ở trên. Lựa chọn cách này, bạn có thể áp dụng dễ dàng để thực hiện trên ứng dụng game cả ở thiết bị di động và PC.

 • Bước 5: Hệ thống sẽ tự động sử dụng số điện thoại đang dùng để làm thông tin đăng ký nếu được đồng ý hoặc bạn nhập dữ liệu tài ô tương ứng.
 • Bước 6: Click mục “Đăng ký ngay” tại giao diện Garena.
 • Bước 7: Hộp thoại thông báo gửi code để xác nhận đăng ký hãy bấm vào Ok. 
 • Bước 8: Người dùng sẽ nhận được một mã xác nhận từ hệ thống qua SMS đã cung cấp trước đó, hãy nhập mã và chọn “Xác nhận”.
 • Bước 9: Cài đặt avatar cũng như biệt danh cho mình trong game rồi nhấn vào “Xong”.
 • Bước 11: Ngay trên giao diện Garena hãy click chọn “Me” và cập nhật tài khoản trên ứng dụng.
 • Bước 3: Xác nhận lại toàn bộ nội dung và bạn đã có thể tự tạo tài khoản game thành công cho mình.

Lời kết

Với những hướng dẫn tạo tài khoản Garena Công nghệ AZ chia sẻ, bạn có thể áp dụng dễ dàng trên cả thiết bị di động và PC. Nhanh tay thực hiện việc lập nick cho riêng mình để tham gia trải nghiệm thế giới game online đầy màu sắc trong ứng dụng ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.