Hướng dẫn cách tải video Facebook về điện thoại, máy tính dễ dàng

7 lượt xem

Chắc hẳn, mạng xã hội facebook đã không còn là khái niệm quá xa lạ với bất kỳ người dùng nào hiện nay. Bất kỳ ai cũng đều có ít nhất cho mình một tài khoản riêng dùng để giao lưu, kết nối và thể hiện bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ cách tải video facebook để xem lại những clip mình yêu thích. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu thêm về vấn đề này qua nội dung chia sẻ ở bài viết sau.

Cách tải video Facebook cho điện thoại

Mạng xã hội facebook ngày càng được đông đảo bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng để kinh doanh online hay với bất kỳ một mục đích nào khác. Thông qua ứng dụng này, người dùng gửi hoặc chia sẻ thông tin hay tài liệu một cách tiện lợi và nhanh chóng.

tai video facebook dellfcvietnam 1

Cách download video trên facebook cho điện thoại

Tuy nhiên với một số hình ảnh hay clip trên mạng xã hội bạn chỉ có thể xem trực tiếp và không thể download về thiết bị. Vậy làm thế nào để bạn tải video facebook nhanh chóng và đơn giản?

Đây là câu hỏi của rất nhiều cá nhân thường xuyên tiếp xúc và sử dụng mạng xã hội phổ biến này. Để download video facebook cho điện thoại iPhone bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng mạng xã hội facebook tìm kiếm video đang được chia sẻ ở chế độ Công khai và chọn Chia sẻ.
 • Bước 2: Trong mục “Tùy chọn khác” người dùng nhấn Sao chép rồi dán đường link vừa thực hiện Copy vào vào địa chỉ fbdown.net.
 • Bước 3: Lựa chọn chất lượng tải video fb dưới dạng HD hay Normal rồi click chuột vào “ Tải về tệp được liên kết”.

Trường hợp bạn đang sở hữu một “em máy” chạy hệ điều hành Android thì các bước thực hiện tải video trên facebook cũng không quá phức tạp. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Muốn tải video từ facebook trước tiên bạn cần tải ứng dụng Video Downloader for Facebook về điện thoại của mình.
 • Bước 2: Truy cập ứng dụng vừa download, chọn “Duyệt Facebook” để đăng nhập vào tài khoản facebook.
 • Bước 3: Lựa chọn clip yêu thích muốn thực hiện down video facebook rồi nhấn “Tải về”

Download video Facebook cho máy tính

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không muốn tải video trên fb bằng điện thoại có thể thực hiện ngay trên máy tính. Ngoài ra, người dùng cần lựa chọn những clip đã được chia sẻ công khai để nâng cao tỷ lệ thành công. 

tải video facebook

Cách tải video trên facebook về máy tính nhanh gọn lẹ trong vài phút ngắn ngủi

Nếu còn băn khoăn về thao tác download video facebook hd từ các trình duyệt Firefox hay Chrome bạn hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây của Công nghệ AZ. Chỉ với vài thao tác đơn giản là người dùng có thể giải quyết mọi vấn đề ngay lập tức.

 • Bước 1: Muốn download video trên facebook, trước tiên bạn cần đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, click chuột phải vào clip cần tải về máy tính rồi chọn Hiển thị ULR video.
 • Bước 2: Thực hiện đường dẫn của video rồi dán lên thanh địa chỉ trên trình duyệt Firefox hay Chrome bạn đang sử dụng.
 • Bước 3: Chuyển đổi định dạng”https://www” sang “m”, rồi click chuột phải trên màn hình, chọn “Save as” để tải video facebook.
 • Bước 4: Lựa chọn thư mục lưu trữ rồi nhấn chuột phải vào clip để thực hiện cách lưu video trên facebook

Nếu thiết bị của bạn đang chạy trình duyệt Cốc Cốc, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau để tải video facebook hd về máy tính. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Muốn thực hiện cách tải video trên facebook, trước tiên bạn cần đăng nhập ứng dụng trên trình duyệt Cốc Cốc. Sau đó, lựa chọn clip muốn download nhấn “Play” rồi chọn mục “Tải xuống”.
 • Bước 2: Sau khi hệ thống tải video facebook thành công, bạn có thể xem lại clip vừa download về máy tính bằng cách nhấn vào nút Xem ngay.

Lời kết

Tải video facebook không quá phức tạp như mọi người vẫn lầm tưởng, các thao tác đơn giản dễ thực hiện. Hy vọng với những phương pháp Công nghệ AZ vừa chia sẻ trong bài viết sẽ thật sự hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn khi tiến hành thủ thuật này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.