Download SQL Server 2014 + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

17 lượt xem

Nhắc tới nhà phát hành Microsoft Office, mọi người sẽ thường nghĩ ngay đến các ứng dụng tin học văn phòng như Word, PowerPoint, Excel… Tuy nhiên, công ty còn có một phần mềm vô cùng ấn tượng khác mang tên SQL Server 2014. Cùng Công nghệ AZ

 tìm hiểu xem đây là gì cũng như những tiện ích tuyệt vời của chương trình này nhé.

Giới thiệu SQL Server 2014

SQL 2014 là một dạng ngôn ngữ phi thủ tục, không yêu cầu cách thức đăng nhập cơ sở thông tin và tất cả thông báo đều ít mắc lỗi. Đối tượng của trình language này là các trang tính bao gồm nhiều hàng và cột. Trong đó, cột có tên gọi trường dữ liệu và hàng tượng trưng cho bảng ghi của bảng.

sql server 2014 congngheaz 1

Giới thiệu về SQL 2014 Full Crack

SQL Server Express 2014 cung cấp nhiều mã lệnh linh hoạt, hỗ trợ cho công việc giải đáp tập thông tin. Chẳng hạn như chèn, xóa, update các hàng trong một tệp, thêm và chỉnh sửa đối tượng trong cơ sở dữ liệu. Ngoài ra ngôn ngữ này còn có khả năng điều khiển mục tiêu nhằm bảo đảm sự an toàn, nhất quán và tính ràng buộc.

SQL Server 2014 được xây dựng và phát triển bởi Microsoft- Một trong những công ty nổi tiếng nhất hiện nay trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Đây là một giao diện chuyên quản trị các cơ sở dẫn liệu quan hệ RDBMS (Relational Database Management System). 

Chương trình này sử dụng dòng lệnh Transact-SQL để thu nạp thông tin giữa máy Client và hệ thống cài SQL Server. Một RDBMS được cấu thành từ databases engine, database, các công cụ dùng để điều khiển dữ liệu cùng một số yếu tố khác.

Về lịch sử hoạt động, SQL Server 2014 Enterprise Full chạy độc quyền trên giao diện MS Windows trong hơn hai chục năm. Cho tới 2016, Microsoft phát hành thêm phiên bản dùng cho Linux và từ 2017 trở đi, phần mềm có thể tích hợp với cả 2 hệ điều hành này.

Trình công cụ SQL Server 2014 Download được thiết kế tối đa hóa sao cho có thể hoạt động tại môi trường dữ liệu lớn (Very Large Database Environment). Kho tàng thông tin này phải tính bằng đơn vị Terabyte, cũng như đáp ứng cùng lúc hàng ngàn nhu cầu của người dùng. 

Các tính năng của SQL Server 2014

Chương trình SQL Server 2014 được cấu thành từ 2 bộ phận chính là SQLOS và Database Engine. Tính năng chính của phần mềm là kiểm soát, quản lý quá trình lưu giữ, phân giải và bảo mật thông tin. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có rất nhiều tiện ích ấn tượng khác sẽ được Công nghệ AZ giới thiệu ngay sau đây.

sql server 2014 congngheaz 2

Tính năng chính của SQL 2014 Full Crack

Đầu tiên phải kể đến các chức năng doanh nghiệp chuyên biệt (Business Intelligence – BI) chỉ có tại SQL Server 2014 Enterprise. Cùng với đó là những dịch vụ Machine Learning bao gồm Analysis Services, Reporting, trực quan hóa thông tin, tạo báo cáo BI…

Về những tiện ích liên quan đến hoạt động quản lý, phần mềm cho phép hỗ trợ rất nhiều dịch vụ điều khiển khác nhau. Chẳng hạn như Data Quality, Master, Data Tools hay Management Studio… Các danh mục này sẽ góp phần phát triển hệ thống dữ liệu, triển khai và giám sát cơ sở thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, SQL còn cho ra mắt rất nhiều ấn bản Server khác nhau như Enterprise, Standard, Developer, Express hay Workgroup. Mỗi version sẽ có các đặc điểm riêng, đảm nhiệm những vai trò và mục đích đa dạng, phục vụ cho hoạt động quản trị cơ sở dữ liệu.

Yêu cầu hệ thống

SQL Server 2014 là ứng dụng điều khiển và quản lý cơ sở dẫn liệu vô cùng chuyên nghiệp, đòi hỏi cấu hình cài đặt cao. Lập trình viên có thể tham khảo giao diện hệ thống tiêu chuẩn để setup ứng dụng này như sau:

sql server 2014 congngheaz 3

Yêu cầu giao diện cài đặt SQL 2014

  •  Bộ xử lý Pentium III, tốc độ nhanh hơn 1.0 Ghz đối với bản cài 32Bit. Trên nền tảng version 64Bit, yêu cầu cấu hình Intel Xeon, Athlon 64 hoặc AMD Opteron với speed ít nhất là 2.0 Ghz.
  • Bộ nhớ RAM vật lý tối thiểu 512MB cho Express Edition và 1GB cho các bản cài khác. Khuyến nghị lập trình viên sử dụng loại 1GB đối với Express Edition, 4GB với những version khác nếu có điều kiện.

Link tải SQL Server 2014

SQL Server 2014 là trình quản trị cơ sở dữ liệu rất hiệu quả và linh hoạt, vì vậy nhu cầu download của ứng dụng này ngày càng cao. Mọi người có thể tham khảo link tải xuống phần mềm SQL vô cùng an toàn, chất lượng, không chứa virus độc hại tại đây.

sql server 2014 congngheaz 4

Download SQL 2014 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2014

Sau khi đã download SQL Server 2014, các lập trình viên cần tiến hành cài đặt để liên kết ứng dụng với bộ PC của mình. Nếu chưa biết cách làm, hãy để Công nghệ AZ hướng dẫn chi tiết cho bạn, bảo đảm thành công ngay lần thử đầu tiên.

sql server 2014

Di chuột đến mục “New SQL… installation”

  • Bước 1: Giải nén file SQL Server 2014 Enterprise Download, chạy dưới quyền quản trị sau đó nhấn vào mục “New SQL… installation”.
  • Bước 2: Bấm “Next”, cửa sổ Feature Selection hiện lên bạn hãy chọn tất cả các mục rồi tiếp tục “Next”.
  • Bước 3: Lần lượt click chuột vào các phím “Named Instance” -> “Next” -> “Mixed Mode”,
  • Bước 4: Điền user và password của bạn rồi chọn “Next” 2 lần liên tục để hoàn tất cài đặt SQL Server 2014.

Lời kết

SQL Server 2014 là một trong những ứng dụng hỗ trợ mọi người trong việc quản lý cũng như sắp xếp các cơ sở dữ liệu. Bên cạnh đó, phần mềm còn được tích hợp nhiều tính năng bổ sung vô cùng ấn tượng. Cùng Công nghệ AZ tải ngay công cụ này về máy để trải nghiệm thử sản phẩm của nhà Microsft có chất lượng tốt như thế nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.