Hướng dẫn tải và cài đặt SQL 2019 Full Crack bản mới nhất

69 lượt xem

Cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa xuất hiện phần mềm nào có thể thay thế được những tiện ích tuyệt vời của công cụ SQL 2019. Chương trình giúp người dùng thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu của bộ PC. Cùng Công nghệ AZ khám phá chi tiết ứng dụng ấn tượng đến từ nhà MS Office này nhé.

Giới thiệu SQL 2019

SQL 2019 là một dạng ngôn ngữ ảo phi thủ tục, dễ dàng sử dụng và hiếm khi xảy ra lỗi. Language này không đòi hỏi hay yêu cầu cách thức đăng nhập dữ liệu, đồng thời cung cấp rất nhiều lệnh hỏi đáp phong phú. Chẳng hạn như chèn, delete, update các hàng, sửa đổi đối tượng trong một quan hệ hay quản lý việc truy cập thông tin…

sql 2019 congngheaz 1

Tổng quan về SQL Full Crack bản 2019

Một SQL Server 2019 Full được cấu thành từ hai đối tượng chính là các cột và các hàng. Cột được xem là trường thông tin, hàng tương đương với bản ghi của bảng dữ liệu. Hai yếu tố này tích hợp với nhau sẽ tạo ra trang tính có tên gọi là quản trị cơ sở quan hệ Relational Database Management System (RDBMS). 

Người dùng có thể sử dụng các câu lệnh của phần mềm để nạp và xuất thông tin giữa máy cài SQL Server Full Crack và máy Client. Một hệ quản trị RDBMS bao gồm database engine, databases kết hợp với các công cụ quản lý khác. 

Về lịch sử hình thành và phát triển, SQL Server 2019 Download vận hành duy nhất trên môi trường hệ điều hành Windows hơn 20 năm. Cho tới 2016, nhà sản xuất Microsoft mới cung cấp thêm bản cài dành cho Linux. Các version từ năm 2017 trở đi sẽ được hỗ trợ cho phép hoạt động linh hoạt ở cả 2 giao diện là Linux và Windows.

Khi download SQL Server 2019 Full Crack, người dùng có thể hoạt động được trong môi trường cơ sở thông tin khổng lồ (very large database environment). Phần mềm này cho phép vận hành với dung lượng lưu trữ tối đa tính theo đơn vị Terabyte. 

Các tính năng của SQL Server 2019

SQL 2019 được nâng cấp, cập nhật thêm nhiều tính năng ấn tượng, đặc biệt phải kể đến tiện ích quản lý và doanh nghiệp chuyên biệt. Nhà phát hành Microsoft đã thiết kế công cụ business intelligence– BI dành riêng cho tổ chức. Cùng với đó là các dịch vụ phân tích dữ liệu như Analysis Services, Reporting, trực quan hóa, tạo báo cáo…

sql 2019 congngheaz 2

Các tiện ích cơ bản trong SQL Crack 2019

Đối với lĩnh vực quản trị, phiên bản năm 1019 được tích hợp rất nhiều trình công cụ đa dạng khác nhau như Data Quality, Master. Ngoài ra còn có các menu phục vụ riêng cho Developer và DBAs như Data Tools, Management Studio. Các chức năng này sẽ hỗ trợ đáng kể trong quá trình giám sát, quản lý và triển khai hệ thống cơ sở dữ liệu.

Ngoài các tiện ích ấn tượng như trên, nhà sản xuất MS Office đã thiết kế ra các ấn bản SQL, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Đầu tiên là tính năng Enterprise cho phép bạn quản lý các hệ thống thông tin có trữ lượng khổng lồ. Standard với giá thành rẻ, chạy được trên giao diện tối đa 4CPU, 2GB RAM, dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài ra còn có dịch vụ Developer bị giới hạn số lượt đăng nhập nhưng có khả năng trong việc kiểm tra và phát triển ứng dụng. Tiện ích Workgroup đảm nhiệm các vai trò cốt lõi hệ thống dữ liệu và cuối cùng là Express giúp lưu trữ, triển khai thông tin an toàn.

Yêu cầu cấu hình cài đặt SQL Server 2019

Sau khi biết đến các tiện ích ấn tượng của SQL 2019, chắc hẳn mọi người rất nóng lòng muốn tải và cài đặt ứng dụng. Nhưng trước hết, bạn cần chuẩn bị cho mình một thiết bị PC khỏe để đảm bảo chương trình vận hành ổn định. Những tiêu chuẩn cụ thể đã được Công nghệ AZ liệt kê chi tiết dưới đây.

sql 2019 congngheaz 3

Cấu hình tối thiểu của SQL Full 2019

  • Download SQL Server 2019 chấp nhận các điều hành từ MS Win 7 trở lên đối với cả 2 phiên bản 32Bit và 64Bit.
  • Version CPU tối thiểu loại Pentium IV hoặc cao hơn.
  • Dung lượng ổ cứng RAM tiêu chuẩn ít nhất là 1GB.
  • Khối lượng lưu trữ của ổ đĩa trống min 10GB.
  • Nền tảng lập trình .NET Framework version 3.5 SP1 hoặc các cấu hình tương đương.

Download SQL Server 2019 Full Crack

Hiện nay trên các trang trình duyệt Web xuất hiện rất nhiều địa chỉ download SQL 2019 khác nhau. Mọi người cần tỉnh táo và cẩn thận trước khi quyết định tải xuống, đề phòng link bị lỗi hay chứa chương trình độc hại. Bạn có thể tham khảo liên kết do Công nghệ AZ chia sẻ tại đây, bảo đảm uy tín, an toàn, hoàn toàn miễn phí.

sql 2019 congngheaz 4

Download SQL Full bản cài 2019

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Sau khi đã tải SQL Server 2019 thành công, mọi người sẽ tiến hành setup ứng dụng vào thiết bị Windows PC của mình. Các bước thực hiện rất đơn giản, nếu đây là lần đầu tiên bạn cài đặt ứng dụng này thì hãy làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

sql 2019

Chọn 1 trong 3 cấu hình rồi nhấn “Accept” -> “Install”

  • Bước 1: Mở file SQL 2019 vừa tải xuống, chọn một trong 3 cấu hình là Basic, Custom hoặc Download Media rồi nhấn “Accept” -> “Install” -> “Customize” -> “Setting” -> “Next” -> “Next”.
  • Bước 2: Tại file “Product Key”, bấm vào “Developer” để sử dụng phần mềm free, sau đó click chuột “Next” -> “I accept… Statement” -> “Next”.
  • Bước 3: Tiếp tục chọn “Database… Connectivity” -> “Next”, đặt tên cho Instance rồi “Next” -> “Mixed Mode” -> “Add current User”.
  • Bước 4: Màn hình giao diện sẽ hiện lên các thông báo, bạn chỉ việc nhấn “Next” hoặc “Install” cho tất cả, cuối cùng bấm “Close” để hoàn thành.

Lời kết

SQL 2019 là trình công cụ có tính năng sắp xếp và quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu. Đây là một trong những phần mềm phổ biến, mang lại nhiều tiện ích ấn tượng với số lượt tải xuống khổng lồ. Cùng Công nghệ AZ cài đặt ứng dụng này về bộ PC để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.