Tải và cài đặt SolidWorks 2020 Full Crack Google Drive

142 lượt xem

Bên cạnh AutoCAD, Sketchup hay 3ds Max thì SolidWorks 2020 cũng là một chương trình thiết kế đồ họa được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Theo khảo sát của Công nghệ AZ, phần mềm luôn nằm trong top đầu những công cụ chỉnh sửa được yêu thích nhất do người tiêu dùng bình chọn. 

Vậy làm thế nào để bạn download cũng như cài đặt SolidWorks 2020 gọn lẹ nhất?

Giới thiệu SolidWorks 2020

SolidWorks 2020 là phần mềm thiết kế 3D áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực cơ khí, kiến trúc, kỹ thuật. Chương trình được dành riêng cho hệ điều hành Microsoft Windows và tiếp thị bởi Dassault Systemes Solidworks Corp. Đây là công ty con của Dassault Systemes, có trụ sở tại Velizy, Pháp.

solidworks 2020 congngheaz 1

Giới thiệu Solidwork Full Crack 2020

Solidwork Full Crack đang ngày càng trở nên phổ biến và được biết đến rộng rãi. Bằng chứng là phần mềm đã trở thành công cụ không thể thiếu của hơn 2 triệu kỹ sư, nhà thiết kế với trên 178.000 công ty toàn cầu. Phiên bản đầu tiên của chương trình này công bố và phát hành vào năm 1995 và đã trải qua 26 version khác nhau cho đến nay.

Solidworks Full Crack hiện đang là một trong những đối thủ nặng ký, cạnh tranh trực tiếp với Solid Edge và Autodesk Inventor. Ứng dụng được thiết kế dưới dạng tham số, qua nhiều lần cải tiến, phần mềm đã có bước phát triển vượt bậc về hiệu năng cũng như tiện ích. 

Chương trình này được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày, hỗ trợ người dùng một cách đáng kể khi làm việc. Một số khía cạnh chủ yếu mà Crack Solidwork 2020 phục vụ như kỹ thuật, công nghiệp, kiến trúc, xây dựng, thiết kế, nội thất, đường ống…

Một trong những lý do phần mềm được yêu thích như vậy là nhờ các tiện ích design 3D mạnh mẽ cũng như danh mục giải pháp hỗ trợ đa dạng. Bên cạnh đó là thư viện tính năng đa dạng, linh hoạt, hỗ trợ người dùng một cách tối ưu nhất, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.

Các tính năng mới của SolidWorks 2020

Tính đến SolidWorks 2020 thì ứng dụng này đã trải qua 26 phiên bản cải tiến và nâng cấp khác nhau. Do đó, version mới đã cải thiện đáng kể các nhược điểm cũ, đồng thời được thêm vào nhiều tiện ích linh hoạt đa dạng. 

solidworks 2020 congngheaz 2

Tiện ích mới của Solidwork Crack 2020

 • Phần mềm cho phép người dùng thiết kế mô hình 3D một cách chi tiết với tỷ lệ chính xác cao. 
 • SolidWorks 2020 Full Crack có khả năng thiết kế lắp ghép, giúp dễ dàng chỉnh sửa, nghiên cứu dễ dàng và thỏa sức sáng tạo các sản phẩm mới.
 • Xuất bản mô hình thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng, cho phép tạo ra hình chiếu vuông góc hoặc những bản lắp với tỷ lệ linh hoạt.
 • Cung cấp tính năng Tab và Slot nhằm mục đích hỗ trợ lắp ghép các bộ phận hàn. Ngoài ra còn có tiện ích Normal Cut giúp cải tiến kim loại, đảm bảo duy trì khoảng cách thích hợp.
 • Solidworks Download Free giúp cải tiến hệ thống quản lý dự án và quy trình trong một gói công cụ quen thuộc thông qua tính năng Manage. Các dữ liệu, thông tin sẽ được thêm vào và lưu trữ tại PDM Professional.
 • Ngoài ra còn có vô số các tính năng khác như Online Licensing, Login, Admin Portal, Simulation… hỗ trợ đáng kể cho người dùng trong công việc.

Yêu cầu hệ thống

SolidWorks 2020 là trình công cụ đa di năng với vô số tính năng linh hoạt từ cơ bản tới nâng cao. Do đó, yêu cầu thiết bị cài đặt của phần mềm này cũng có những tiêu chuẩn tối thiểu cần chú ý, cụ thể như sau.

solidworks 2020 congngheaz 3

Yêu cầu cấu hình tải Solidwork Crack 2020

 • Công nghệ AZ khuyên dùng giao diện điều hành tối thiểu từ MS Windows 7 SP1 hoặc Win 10 trở lên.
 • Bộ nhớ RAM yêu cầu tiêu chuẩn đối với thiết bị Windows PC là 8 GB hoặc cao hơn.
 • Dung lượng đĩa cứng còn trống cần có ít nhất là 25GB dành riêng để lưu trữ phần mềm, bộ xử lý tối thiểu từ 3.3 GHz.
 • Card đồ hoạ có thể tham khảo bao gồm P1000 / 2000, NVIDIA Quadro P600, AMD Radeon Pro WX 3100, WX 5100, WX 4100….

Link tải SolidWorks 2020 Full Crack Google Drive

Hiện nay, link tải SolidWorks 2020 có rất nhiều trên các trang trình duyệt Web, chỉ cần vài cái click chuột là bạn đã thành công download. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp ứng dụng “sạch” hoặc phiên bản đầy đủ full crack. Do đó, mọi người cần phải tỉnh táo khi lựa chọn hoặc có thể tham khảo liên kết uy tín tại đây.

solidworks 2020 congngheaz 4

Download Solidworks Full Crack 2020 Google drive

Hướng dẫn cài đặt SolidWorks 2020

Sau khi đã download SolidWorks 2020 Full Crack Google Drive thành công, mọi người cần cài đặt file vừa tải xuống vào thiết bị PC của mình để sử dụng. Các bước tiến hành vô cùng nhanh chóng và đơn giản, bạn có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn của Công nghệ AZ như sau.

solidworks 2020

Tích vào “Download and…” và nhấn “Next” để cài đặt Solidworks Full Crack 

 • Bước 1: Giải nén file SolidWorks 2020 vừa tải xuống và chạy file “Setup.exe” rồi chọn “Installation on this computer”.
 • Bước 2: Nhập số seri và nhấn “Next” -> “Next” -> “Install Now” -> “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt.
 • Bước 3: Mở ứng dụng lên và tích vào “I want… product now” -> “Next” -> Nhập email -> “Next” -> “Finish”.

Lời kết

SolidWorks 2020 là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình thiết kế kỹ thuật, kiến trúc xây dựng, nội thất công nghiệp… Ứng dụng luôn nằm trong top đầu những phần mềm đem đến nhiều tiện ích ấn tượng do người tiêu dùng bình chọn. Hãy cùng Công nghệ AZ tải ngay chương trình này về máy để tự mình có các trải nghiệm chân thực nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.