Hướng dẫn tải và cài đặt SolidWorks 2018 chi tiết nhất

14 lượt xem

Với những dân chuyên trong lĩnh vực cơ khí, máy móc chắn hẳn sẽ rất quen thuộc với phần mềm thiết kế đồ họa 3D – SolidWorks 2018. Nhờ những tính năng ưu việt cùng các công cụ hỗ trợ hiệu quả, ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra nhiều mô hình giả lập dễ dàng. Hãy cùng theo dõi ngay thông tin chi tiết cùng Công nghệ AZ ngay sau đây nhé. 

Phần mềm SolidWorks 2018

SolidWorks là một phần mềm thiết kế 3D được ra mắt từ những năm 1997 bởi công ty Dassault Systèmes SolidWorks Corp và hoạt động trên hệ điều hành Windows. Tính tới thời điểm hiện tại, SolidWorks 2018 đã được hơn 2 triệu kỹ sư và nhà thiết kế tin dùng trong 165.000 công ty trên toàn thế giới. 

solidworks 2018 congngheaz 1

Phần mềm SolidWorks 2018

Với phiên bản hiện tại, ứng dụng đã được cải tiến và tích hợp thêm nhiều tính năng mới cho phép người dùng làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ chế độ màn hình cảm ứng, mang đến công cụ năng suất cao để hoạt động trên đa thiết bị nền tảng khi thiết kế.

Công cụ còn sử dụng SolidWorks CAM hỗ trợ các kích thước của mẫu vẽ 3D và dung sai thiết kế, giúp bạn kiểm tra trong công đoạn sản xuất mà không cần mô phỏng bằng bản vẽ 2D. Nhờ có ứng dụng này, việc sáng tạo nên các bộ phận cơ khí trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. 

Những tính năng của SolidWorks 2018

Không chỉ vậy, phiên bản SolidWorks 2018 full crack có đầy đủ những tính năng như bản gốc và thậm chí còn được nâng cấp thêm nữa. Nhờ những ưu điểm này, ứng dụng đang dần trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người làm việc liên quan đến thiết linh kiện hay kỹ sư. 

Phần mềm này đang trở thành một cái tên quen thuộc đối với cộng đồng những người thường xuyên phải tạo lập hay thiết kế những bản vẽ 3d. Dần dần phát triển như  một công cụ không thể thiếu với dân design.

 • Ứng dụng giúp phân tích dự án từ nhiều góc cạnh khác nhau, tạo nên cái nhìn đa chiều cho người sử dụng.
 • Cho phép phác thảo tự do bằng bút và chỉnh sửa nét vẽ thành các hình dạng khác nhau, nhanh chóng nắm bắt được ý tưởng của nhà thiết kế. 
 • SolidWorks CAM cho phép gia công trên nguyên tắc nhận dạng tự động, hợp lý hóa lập trình NC có sẵn.
 • Sở hữu các công cụ xác thực dữ liệu, thiết bị định tuyến với khả năng đảo ngược và cả những tiện ích chống lại chuyển động thực tế.
 • Hoạt động liền mạch với các ACIS, STL, OBJ và cả ICES; bên cạnh đó còn cho phép chọn mặt từ dữ liệu nhập sẵn. 

Yêu cầu cấu hình cài đặt 

Để có thể cài đặt được SolidWorks 2018 download, người dùng cần phải kiểm tra xem liệu máy tính của mình có tương thích với phần mềm hay không. Sau đây là một số yêu cầu về cấu hình mà một PC cần phải đạt được:

solidworks 2018 congngheaz 2

Yêu cầu cấu hình cài đặt 

 • Bộ xử lý CPU là Intel Core i5 với tốc độ cao.
 • Hệ điều hành cần thiết phải từ Windows 7 trở lên.
 • Ổ cứng ở thể rắn để có thể cài chương trình, cần có tối thiểu 10GB trống khi dùng.
 • Bộ nhớ RAM cần ít nhất 8GB trở lên.
 • Card đồ họa phải là NVIDIA Quadro M2000 hoặc NVIDIA Quadro M4000. 

Link download SolidWorks 2018 Full Crack

Trước khi có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ thiết kế 3D này, các bạn cần phải tiến hành tải SolidWorks 2018 full crack về máy đầu tiên. Hãy nhấn vào link mà Công nghệ AZ đã tổng hợp sau đây SolidWorks 2018 full crack google drive để có thể bắt đầu thao tác này. Chỉ với vài cú click đơn giản, người dùng đã có ngay một phiên bản cao cấp nhất trong PC của mình. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 

Sau khi đã tải về phần mềm SolidWorks 2018 Full Crack, việc tiếp theo cần làm đó là tiến hành giải nén và cài đặt vào máy tính của bạn. Hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết các bước làm sau đây để có thể thành công ngay từ những thao tác đầu tiên, dễ dàng setup và sử dụng ứng dụng hiệu quả. Cụ thể như sau:

solidworks 2018

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 

 • Bước 1: Vào cài đặt trong máy tính và tắt đi Windows Defender để tạm thời ngắt trình duyệt virus.
 • Bước 2: Mở tiếp Control Panel, bấm vào Windows Firewall và tiến hành apply.
 • Bước 3: Kích chuột phải vào file vừa tải xuống, chọn Run as administrator để giải nén tệp dưới quyền admin. 
 • Bước 4: Ngắt kết nối Internet trên máy.
 • Bước 5: Mount file ISO và cho chạy Setup để cài đặt phần mềm. 
 • Bước 6: Khi quá trình hoàn tất, người dùng đã thành công download SolidWorks 2018 , lúc này bạn đã có thể bắt đầu sử dụng.

Lời kết

Không phải ngẫu nhiên mà SolidWorks 2018 lại được đông đảo người dùng lựa chọn và sử dụng như hiện tại. Bởi sở hữu những ưu điểm không thể phủ nhận, ứng dụng này đang càng trở nên quen thuộc đối với các công ty hay kỹ sư trên toàn thế giới. Hãy follow ngay để tìm hiểu thêm những phần mềm hữu ích khác tại Công nghệ AZ nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.