Download Solidworks 2017 + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

13 lượt xem

Solidworks 2017 mang đến cho người dùng vô vàn tính năng khả dụng hỗ trợ quá trình mô hình hóa các đối tượng CAD 3D nhanh chóng. Phần mềm này đã và đang được các  kỹ sư xây dựng sử dụng, đánh giá cao khi ứng dụng trong việc thiết kế bản đồ 3D. Cùng Công nghệ AZ tìm hiểu cách tải,cài đặt ứng dụng chi tiết trong bài viết sau.

Giới thiệu Solidworks 2017 

Solidworks 2017 là sản phẩm được phát triển bởi công ty Dassault Systèmes SolidWorks Corp được hàng triệu  kỹ sư và nhà thiết kế trên toàn thế giới đánh giá cao. Ở phiên bản mới này, nhà sản xuất đã tích hợp thêm các module khác như xuất bản vẽ, mô phỏng động học, thiết kế khuôn, gia công, lắp ráp.

solidworks 2017 congngheaz 1

Solidworks 2017 là sản phẩm được phát triển bởi công ty Dassault Systèmes 

Đặc biệt, Solidworks 2017 full có hơn  250  tính năng được nhà phát hành nâng cấp trong môi trường CAD. Chính sự thay đổi này đã nhận về nhiều phản hồi tích cực phía người dùng, cải thiện những thiếu sót của phiên bản trước đó, đáp ứng yêu cầu công việc tốt hơn.

Không chỉ vậy, phần mềm còn được trang bị các công cụ mô phỏng mạnh mẽ hỗ trợ bạn xây dựng nên mọi thiết kế CAD 3D. Ngoài ra, một số tiện ích  xác thực dữ liệu cũng tích hợp sẵn ở version 2017 giúp người dùng duy trì các hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, Thiết bị định tuyến ống và khả năng kỹ thuật đảo ngược là hai trong số vô vàn công cụ khả dụng được thêm vào trong ứng dụng này. Đặc biệt, các tiện ích chống lại chuyển động thực tế cũng góp phần hỗ trợ quá trình lắp ráp phức tạp.

Các tính năng của Solidworks 2017 

Nối tiếp sự thành công của phiên bản 2016, Solidworks 2017 vẫn được dân cơ khí đánh giá rất cao về những tính năng độc đáo mà phần mềm đang sở hữu. Cụ thể là:

solidworks 2017 congngheaz 2

So với version trước, phiên bản 2017 được trang bị các công cụ mạnh mẽ 

 • Ứng dụng được nâng cấp, cải tiến một số tính năng độc đáo giúp người dùng dễ dàng mô hình hóa các đối tượng CAD 3D.
 • Phần mềm này cũng được nhiều kỹ sư xây dựng sử dụng để tạo ra các bản đồ 3D.
 • Một số đối tượng máy móc cũng có thể được kỹ sư cơ khí chế tạo nên từ Solidworks 2017.
 • So với version trước, phiên bản 2017 được trang bị các công cụ mạnh mẽ sẽ cho phép mô phỏng tất cả các thiết kế CAD 3D.
 • Sau khi tải solidwork 2017, người dùng sẽ được sử dụng rất nhiều tiện ích khả dụng để xác thực dữ liệu. 

Cấu hình Solidworks 2017 

Cấu hình máy tính cũng là một trong những vấn đề được khá nhiều người dùng quan tâm khi muốn cài đặt phần mềm. Cùng tham khảo những yêu cầu mà nhà sản xuất khuyến nghị để chuẩn bị tốt hơn về thiết bị nhé!

solidworks 2017 congngheaz 3

Cấu hình máy tính cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm 

 • Bộ xử lý: Intel Core i5 
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1/10 64-bit
 • Bộ nhớ: 8GB trở lên
 • Ổ cứng SSD  10GB dung lượng trống 
 • Card đồ họa: NVIDIA Quadro M2000/ M4000/AMD FirePro W5100/ W7100/

Download Solidworks 2017 Full

Muốn download Solidworks 2017 bạn chỉ cần click chuột vào link sau: https://www.fshare.vn/file/C6GJ2ELG8KS2?token=1642757392. Tuy nhiên nếu trong quá trình tải về, hệ thống thông báo lỗi hãy quá tải khi đăng nhập, người dùng có thể chuyển sang đường dẫn dự phòng: https://www.fshare.vn/file/42NV74MKOFUQ?token=1642757735.

solidworks 2017 congngheaz 4

Chỉ với một click chuột, bạn đã có thể dễ dàng tải solidwork 2017 về máy tính

Chỉ với một click chuột, bạn đã có thể dễ dàng tải solidwork 2017 về máy tính của mình. Đừng quên theo dõi những nội dung được chia sẻ tiếp theo đây để nắm rõ hơn về cách cài đặt và crack phần mềm nhé!

Hướng dẫn cài đặt chi tiết 

Cách cài solidwork 2017 rất đơn giản, không bắt buộc người dùng phải sử dụng thêm bất kỳ công cụ thứ ba nào khác. Chỉ cần thực hiện theo trình tự các bước hướng dẫn sau đây từ Công nghệ AZ đảm bảo bạn sẽ sở hữu ngay ứng dụng độc đáo này trong tích tắc.

solidworks 2017

Cài solidwork 2017 không bắt buộc người dùng phải sử dụng thêm công cụ thứ ba

 • Bước 1: Trước khi cài solidwork 2017 người dùng nên tắt Windows Defender và các  phần mềm diệt virus đang sử dụng trên thiết bị.
 • Bước 2: Tiến hành cài đặt Visual C++ và .NET Framework trên máy tính trước khi bắt đầu quá trình setup phần mềm.
 • Bước 3: Truy cập link vừa chia sẻ trên để download ứng dụng về thiết bị rồi giải nén thư mục tải về.
 • Bước 4: Tiếp tục giải nén _SolidSQUAD_ folder và sao chép toàn bộ file đến đến C:\Temp.
 • Bước 5: Khởi chạy file setup “SolidWorks.2017-2018.Activator.SSQ.exe” với Run as Administrator.
 • Bước 6: Trong cửa sổ mới chọn Set Serial Numbers, nhấn “Force Local Activation Serial Numbers” rồi click vào mục “Accept Serial Numbers”.
 • Bước 7: Tiếp tục nhấn Activate Licenses, lựa chọn phiên bản “Solidworks 2017 Products”. Sau đó người dùng click chuột vào mục  “Activate Licenses” rồi chọn OK để kết thúc quá trình.
 • Bước 8: Tiến hành ngắt kết nối internet sau khi đóng file Active chọn Mount file ISO, khởi chạy Setup để cài đặt phần mềm.
 • Bước 9: Sau khi cài thành công chạy Activator SSQ, sao chép Loaders, chọn “Solidworks 2017 Products”,nhấn “Copy Loaders” để crack solidwork 2017.
 • Bước 10: Chọn Activate Express Codes, nhấn “SolidWorks Xpress 2017 Products”. Sau đó bạn click vào “Activate Xpress Products (RUN FOR EVERY USER)” là sử dụng được phần mềm.

Lời kết

Solidworks 2017 là phiên bản mới nhất của thương hiệu này với vô vàn nhiều tính năng đổi mới và cải tiến mang lại nhiều tiện ích trong quá trình làm việc. Chình vì vậy, đã có hàng triệu kỹ sư, dân thiết kế tin dùng và đánh giá cao về khả năng tương tích của ứng dụng. 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những version trước đó hay bất kì thủ thuật nào khác hãy truy cập Công nghệ AZ để tham khảo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.