Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SolidWorks 2014

14 lượt xem

SolidWorks 2014 mang đến những tiện ích khả dụng để chế tạo nên các ấn phẩm trong công nghiệp từ đơn giản đến phức tạp ở dạng 3D. Tuy nhiên, chi tiết các bước tải và cài đặt phần mềm như thế nào thì không phải ai cũng nắm rõ. Cùng tìm hiểu thêm về quá trình setup, kích hoạt ứng dụng trên máy tính qua thông tin Công nghệ AZ chia sẻ.

Giới thiệu SolidWorks 2014

SolidWorks 2014 sở hữu vô vàn vô vàn tính năng hữu hiệu nhất chuyên về thiết kế bộ phận máy móc trên bản vẽ 3D. Không chỉ vậy, phần mềm còn hỗ trợ người dùng rất nhiều tiện khác như: phân tích động học và động lực học.

solidworks 2014 congngheaz 1

Solidwork 2014 đáp ứng hầu hết nhu cầu thiết kế 3D trong các ngành kỹ thuật

Bên cạnh đó, công cụ module Solidcam và 3Dquickmold được tích hợp trên phiên bản này nhằm hỗ trợ cho quá trình gia công CNC cũng như thiết kế khuôn. Với những tiện ích như vậy, đây xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu kỹ sư, kiến trúc sư trên toàn thế giới. 

Solidwork 2014 gần như đáp ứng hầu hết nhu cầu thiết kế 3D trong các ngành kỹ thuật, công nghiệp với hiệu suất được nâng cấp, cải thiện. Ngoài ra, ứng dụng này còn được sử dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như: kiến trúc nội thất, đường ống hay thiết kế xây dựng…

Ngoài ra, phần giao diện được thiết kế khá trực quan, dễ sử dụng hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn khi mới bắt đầu làm quen thiết kế kỹ thuật, công nghiệp. Cùng với đó là tốc độ xử lý nhanh chóng không hề thua kém Inventor .

Những tính năng của SolidWorks 2014

SolidWorks 2014 mang đến cho các kỹ sư nhiều trải nghiệm bất ngờ trong quá trình thiết kế bộ phận máy móc 3D bởi những tính năng ưu việt mà phần mềm sở hữu. Có thể kể đến như: 

solidworks 2014 congngheaz 2

SolidWorks 2014 mang đến cho các kỹ sư nhiều trải nghiệm bất ngờ

 • SolidWorks 2014 full crack được tích hợp công cụ phân tích phần tử hữu hạn- Simulation Premium hỗ trợ xử lý các vật liệu phi tuyến và mô phỏng đa môi trường.
 • Công cụ SolidWorks Motion cho phép người dùng xây dựng mẫu ảo với khả năng mô phỏng chuyển động mang lại hiệu ứng chân thật. Dù vậy, phần mềm vẫn đảm bảo tính năng thiết kế hoạt động diễn ra một cách đúng cách, trực quan.
 • Sau khi tải SolidWorks 2014 và cài đặt trên thiết bị, kiến trúc sư có thể theo dõi quá trình thiết kế diễn ra như thế nào với công SolidWorks Simulation.
 • Quá trình kiểm tra mô phỏng dòng chảy bên trong cũng như bên ngoài thiết kế sẽ đơn giản hoá hơn nhờ SolidWorks Flow Simulation. Ngoài ra, công cụ công cụ hữu ích này còn hỗ trợ phân tích nhiệt lượng trước khi tiến hành thí nghiệm trên mẫu ảo.

Yêu cầu hệ thống cài đặt 

Để quá trình download solidwork 2014 và cài đặt diễn ra mượt mà hơn đòi hỏi máy tính của bạn phải đáp ứng những yêu cầu cấu hình mà nhà sản xuất đưa ra. Cụ thể như sau:

solidworks 2014 congngheaz 3

 Máy tính phải đáp ứng những yêu cầu cấu hình mà nhà sản xuất đưa ra

 • Vi xử lý: Intel Core i7.
 • Hệ điều hành: Windows 7 Professional x64.
 • RAM 8GB trở lên.
 • Card đồ họa tầm trung /cao cấp: nVidia Quadro 2000/ nVidia Quadro 4000/500/600.
 • Ổ cứng: 200GB.

Hướng dẫn tải và cài đặt SolidWorks 2014

Các bước cài đặt SolidWorks 2014 rất đơn giản, dễ thực hiện mà không cần tải thêm bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào khác. Tuy nhiên, người dùng nên lưu ý, hãy tắt phần mềm diệt virus và ngắt kết nối internet để quá trình setup diễn ra thuận lợi hơn nhé!

solidworks 2014

Các bước cài đặt SolidWorks 2014 rất đơn giản, dễ thực hiện 

 • Bước 1: Truy cập link https://www.fshare.vn/file/UNI8EZH7BN34?token=1642757344 để tải SolidWorks 2014 về máy tính sau đó sử dụng phần mềm Winrar để giải nén tập tin vừa download.
 • Bước 2: Mở thư mục setup vừa thực hiện giải nén rồi khởi chạy file setup.exe để truy cập vào trình cài đặt SolidWorks Installation Manager.
 • Bước 3: Ngay khi xuất hiện cửa sổ mới trên màn hình giao diện, người dùng nhấn vào mục  “Individual” và chọn “Next”.
 • Bước 4: Sao chép serial  trong file readme!.txt trong mục _SolidSQUAD_. vào tập tin tương ứng trong trình cài đặt rồi nhấn “Next“. 
 • Bước 5: Bước này bạn nhấn vào chữ “CHANGE“ trong cửa sổ mới rồi chọn Back to Summary, click Install để bắt đầu quá trình cài đặt.
 • Bước 6: Sau khi quá trình setup solidwork 2014 hoàn tất, nhấn chọn OK ở hộp thoại thông báo để hoàn tất cài đặt.
 • Bước 7: Khởi chạy file file SW2010-2014.Activator.GUI.SSQ.exe trong thư mục _SolidSQUAD_. để tiến hành crack solidwork 2014.
 • Bước 8: Ngay khi hộp thoại mới xuất hiện hãy nhấn “Activate” là bạn đã thực hiện bẻ khóa phần mềm thành công.

Lời kết

SolidWorks 2014 vẫn đang là một trong nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế bộ phận máy móc trên bản vẽ 3D được ưa chuộng,  đáp ứng mọi tiêu chí nhà thiết kế đưa ra. Với phần mềm này  dân cơ khí có thể dễ dàng chế tạo nên các ấn phẩm trong công nghiệp  từ đơn giản đến phức tạp. 

Đừng quên truy cập trang web Công nghệ AZ để khám thêm những ứng dụng hữu ích khác phục vụ cho công việc của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.