Ubisoft đã xác nhận rằng trò chơi ‘Skull and Bones’ vẫn đang tiếp tục phát triển và sẽ có phiên bản beta đóng vào tháng Tám. Người chơi sẽ có cơ hội tham gia thử nghiệm trò chơi hành động phiêu lưu này trong khoảng thời gian từ ngày 25 đến 28 tháng Tám. Để tham gia phiên bản beta đóng, người chơi có thể đăng ký trên trang web chính thức của trò chơi. Beta này sẽ được hỗ trợ trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC. Ngoài ra, trò chơi cũng sẽ có mặt trên nền tảng Amazon Luna.

Để có cái nhìn tổng quan về quá trình phát triển của trò chơi này, phiên bản đầu tiên của ‘Skull and Bones’ đã được ra mắt tại sự kiện E3 năm 2017. Quá trình phát triển của trò chơi đã gặp nhiều khó khăn và trì hoãn, và hiện dự kiến rằng trò chơi sẽ được ra mắt vào cuối tháng Ba năm 2024, trễ hơn kế hoạch gần 5 năm.

Trong ‘Skull and Bones’, người chơi sẽ nhập vai một thuyền trưởng hải tặc. Bạn sẽ có thể cùng đồng đội hợp tác và chinh phục biển khơi trong một thế giới mở, tham gia vào các cuộc chiến với người chơi khác và trở thành hải tặc huyền thoại. Bạn cũng phải giữ cho đoàn thuyền của mình hạnh phúc và tiến bộ bằng cách thu thập những con tàu ngày càng lớn. Chúng tôi hy vọng rằng việc chờ đợi trò chơi này sẽ đáng giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.