[Hướng dẫn] Download Sketchup 2020 Full vĩnh viễn

30 lượt xem

Thời đại 4.0 khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, đem lại rất nhiều tiện ích cho con người trong công việc và sinh hoạt hàng ngày. Với những người chuyên về thiết kế như kiến trúc sư hay nhà phát triển game, chắc chắn biết đến Sketchup 2020. Cùng tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng này qua bài viết dưới đây của Công nghệ AZ.

Sketchup 2020 là gì?

Dành cho những ai chưa biết thì Sketchup 2020 là phần mềm thiết kế đồ họa, design hình ảnh ở dạng 3D. Đây là ứng dụng cho phép người dùng quan sát bản vẽ một cách trực quan với độ chính xác cao, chân thực và hoàn hảo. Nhà sản xuất của app này là công ty Trimble Navigation có trụ sở tại Sunnyvale, California. 

sketchup 2020 dellfcvietnam 1

Sketchup 2020 là phần mềm thiết kế đồ họa và hình ảnh dưới dạng 3D

Đây là ứng dụng phổ biến, quen mặt với các kiến trúc sư, nhà thiết kế, làm phim, nhà phát triển game… Phiên bản 2020 là version mới nhất được công bố, có nhiều tính năng và tiện ích nổi bật. Cùng với đó là cấu hình bắt mắt, tốc độ nhanh chóng, dễ học và dễ thao tác.

Những tính năng mới của Sketchup 2020

Phiên bản Sketchup 2020 được cập nhật nhiều tính năng và thao tác mới nổi bật, hiện đại hơn hẳn các version cũ. Ứng dụng này có thể phác họa ý tưởng của người dùng một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao. Đặc điểm này rất phù hợp với những thao tác đầu tiên trong thiết kế, rất phù hợp cho sinh viên hay người mới. 

sketchup 2020 dellfcvietnam 2

Sketchup 2020 có nhiều tính năng mới nổi bật so với phiên bản cũ

Với Sketchup 2020 Download miễn phí, bạn có thể sử dụng các tính năng như vẽ, chỉnh sửa, chia tỷ lệ các hình, thêm các cấu trúc có sẵn hoặc tự thiết kế mẫu riêng. Ngoài ra, phiên bản free còn giúp làm mềm mượt các mặt phẳng, tạo bóng, mô phỏng vị trí đặt camera, import các bức ảnh 2D và mẫu 3D…

Với phiên bản Sketchup Pro mất phí, mọi người sẽ được trải nghiệm các tính năng như xuất ra các mẫu có định dạng phức tạp (3DS, DXF, OBJ, FBX…). Ngoài ra, phần mềm nâng cấp này cũng giúp bạn in và xuất những bản vẽ có độ phân giải cao hơn màn hình, được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong vòng 2 năm cũng vô số ưu đãi khác.

Bên cạnh đó, Sketchup 2020 có Layout giúp người dùng kết xuất hồ sơ thiết kế với các mặt phẳng, mặt đứng, mặt cắt đa dạng. Bạn cũng có thể phân chia tỷ lệ các mặt và chỉnh sửa model theo ý thích. Ứng dụng này cũng giúp kích thước của bản vẽ chính xác 100% tương tự như các phần mềm design khác.

Sketchup Download Full cũng được kết nối với 3D Warehouse- cộng đồng chia sẻ các mẫu thiết kế của Google. Mọi người có thể đăng tải bản vẽ của mình cũng như tìm kiếm các mẫu khác trên ứng dụng này. Nếu không có ý tưởng cho mô hình, bạn hãy lên 3D Warehouse để tham khảo hình ảnh thích hợp mà không cần thoát khỏi Sketchup.

Cấu hình yêu cầu cài đặt

Trước khi đến với mục hướng dẫn Download Sketchup 2020 của Công nghệ AZ, mọi người cần tìm hiểu một số cấu hình yêu cầu cài đặt. Lựa chọn được phiên bản phù hợp và cần thiết sẽ giúp phần mềm của bạn hoạt động một cách mượt mà, hiệu quả hơn.

sketchup 2020 dellfcvietnam 3

Để Sketchup 2020 hoạt động hiệu quả cần lựa chọn cấu hình phù hợp

 • XP Home, Professional Editions hoặc Microsoft Window 2000.
 • CPU Pentium III có ít nhất 600MHz trở lên.
 • Dung lượng trống tối thiểu đạt 80MB.
 • RAM tối thiểu 128MB để đảm bảo bộ PC chạy khỏe.
 • Thiết bị trỏ phải tương thích với hệ điều hành Windows.
 • Microsoft Internet Explorer phiên bản cũ nhất phải là 6.0 trở lên.
 • Video Card của thiết bị cần tương thích 100% với OpenGL.
 • QuickTime 5.0 hoặc Windows Media Player và trình duyệt Website cho các hướng dẫn đa phương tiện.

Link download Sketchup 2020 full

Sau khi đã chuẩn bị được bộ PC đủ khỏe và đáp ứng được yêu cầu, mọi người có thể tiến hành cài đặt Sketchup 2020. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đường liên kết giúp tải phần mềm thiết kế này. Tuy nhiên, Công nghệ AZ sẽ cung cấp cho bạn đọc 2 đường link Download sketchup pro uy tín, chính xác và dễ thực hiện nhất.

sketchup 2020 dellfcvietnam 4

Link cài đặt Sketchup 2020 uy tín, chính xác nhất

 • http://khodulieu.xyz/sketchup-2020-full/
 • https://www.fshare.vn/file/CPDELIHMEUTB?token=1641283569

Hướng dẫn cài đặt và active

Việc cài đặt Sketchup 2020 vô cùng đơn giản và dễ dàng, chỉ với vài bước cơ bản là bạn đã có thể thực hiện được. Đặc biệt, với người dùng là các kỹ sư phần mềm, kiến trúc sư, nhà phát triển game thì các bước dưới đây chắc chắn sẽ không làm khó được mọi người.

sketchup 2020

Bấm chọn “Replace the files in the destination” để Download Sketchup 2020

 • Bước 1: Tải phần mềm Sketchup 2020 bằng 1 trong 2 đường link ở trên.
 • Bước 2: Giải nén thư mục vừa cài đặt lần lượt như sau: WinRAR -> Setup.Exe -> Install -> Yes.
 • Bước 3: Chờ cho ứng dụng được cài đặt xong và bấm “Finish”.
 • Bước 4: Tại thư mục “Crack”, copy 3 file bên trong đó và dán vào phần cài đặt của phần mềm.
 • Bước 5: Chọn “Replace the files in the destination” (Thay thế tập tin trong điểm đến) -> “Do this for all current items” (Làm cho tất cả các thư mục hiện tại) -> “Continue”.
 • Bước 6: Đợi phần mềm hoàn tất thì khởi động lại và mọi người có thể tiến hành chỉnh sửa bản vẽ của mình.

Lời kết

Sketchup 2020 là một trong những niềm tự hào của công ty phần mềm dịch vụ Trimble Navigation. Trên đây là tất cả các thông tin cần thiết về ứng dụng này cũng như cách tải đã được Công nghệ AZ tổng hợp chi tiết. Chúc tất cả mọi người cài đặt thành công để hỗ trợ và thuận tiện cho công việc thiết kế của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.