Download Sketchup 2019 Full Crack miễn phí

19 lượt xem

Bên cạnh Lightroom, AutoCAD, Adobe Indesign… thì Sketchup 2019 cũng là một phần mềm chuyên dụng trong thiết kế đồ họa được nhiều người biết đến. Chương trình cho phép bạn tích hợp với vô số tiện ích linh hoạt và đa dạng. Hãy theo chân Công nghệ AZ để cùng khám phá chi tiết công cụ design ấn tượng này nhé.

Giới thiệu Sketchup 2019

Phần mềm Sketchup Full Crack là một chương trình chuyên dụng, giúp thiết kế các mô hình và bản vẽ dưới dạng 3D. Phần mềm được ra mắt và tiếp thị lần đầu tiên vào năm 1999 đã tạo nên tiếng vang lớn trong giới kiến trúc và đồ họa. 

sketchup 2019 congngheaz 1

Giới thiệu về Sketchup Full bản cài 2019

Nhà phát hành ban đầu của Sketchup Full Crack là công ty Last Software Company. Sau đó, ứng dụng được mua lại bởi tập đoàn công nghệ đa quốc gia Google vào năm 2006. Cho tới 2012, khi chính thức bán cho nhà Trimble Navigation, phần mềm đã cải tiến và trang bị thêm nhiều tiện ích ấn tượng.

Sketchup 2019 tích hợp nhiều trình công cụ đa dạng, hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế các bản vẽ 2D, 3D một cách nhanh chóng, dễ dàng. Thông qua hai tính năng “Pull” và “Push”, bạn có thể biến hóa bất kỳ mặt phẳng nào thành hình học không gian đa chiều.

Nghe có vẻ phức tạp nhưng nhà thiết kế sẽ thao tác dễ dàng trên Sketchup Pro 2019 chỉ với vài lần click chuột cơ bản. Bạn có thể đưa các đối tượng, mô hình đến vị trí mà mình mong muốn, thoải mái sáng tạo cũng như phác họa ý tưởng. Phần mềm này được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như nội thất, kiến trúc, phối cảnh, game video…

Crack Sketchup Pro 2019 cho phép người dùng có khả năng kết xuất các hình ảnh phối cảnh, bản vẽ minh họa tỷ lệ chính xác 100%. Chương trình đảm bảo đáp ứng tốt hầu hết những nhu cầu về thiết kế, mô tả ý tưởng của designer với độ trực quan cao.

Một trong những đặc điểm của Sketchup 2019 Full được giới chuyên môn đánh giá cao đó là khả năng kết xuất bản vẽ dưới nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, phiên bản năm 2019 còn có nhiều tiện ích ấn tượng khác mà mọi người nhất định không thể bỏ qua.

Các tính năng của Sketchup 2019 Full

Sketchup 2019 đã khắc phục những điểm yếu của các phiên bản trước đó. Đồng thời, ứng dụng cũng được thêm vào nhiều tính năng nổi bật, đem lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

sketchup 2019 congngheaz 2

Tiện ích của Sketchup Full Crack 2019

Tiện ích đầu tiên là Crack Sketchup 2019 cho phép nhập và kết xuất nhiều định dạng tệp linh hoạt như JPG, TIF, PNG, 3Ds, PSD, TGA. Phần mềm cũng hiển thị trình công cụ một cách rõ ràng, đơn giản, ngay cả người mới sử dụng cũng có thể dễ dàng làm quen nhanh chóng.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tính năng in trực tiếp thông qua việc các bản vẽ sẽ được trích xuất đa chiều dưới dạng 2D. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các tác phẩm, mẫu thiết kế của mình bằng công cụ 3D Warehouse. Tiện ích tuyệt vời này cũng giúp bạn tham khảo nhiều mô hình đa dạng trong trường hợp cạn kiệt ý tưởng.

Sketchup 2019 Full Crack cho phép nhà thiết kế tạo ra các hiệu ứng linh hoạt giúp làm mượt vật thể, chỉnh sáng, phản chiếu màu sắc. Phần mềm còn có nhiều tính năng ấn tượng khác như độ nét cao, giao diện chất lượng, kết nối LayOut liền mạch. Hãy tải ngay ứng dụng này về máy để tự mình có những trải nghiệm khách quan và chân thực nhất.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Sketchup 2019

Trước khi tiến hành cài đặt Sketchup 2019, mọi người cần chuẩn bị cho mình một giao diện Windows PC đạt chuẩn. Điều này sẽ giúp phần mềm hoạt động ổn định, cũng như không làm ảnh hưởng tới các thư mục khác trong thiết bị máy tính.

sketchup 2019 congngheaz 3

Giao diện yêu cầu của Sketchup phiên bản 2019

  • Bộ xử lý tối thiểu là Intel Pentium 2 GHz hoặc AMD Athlon, RAM yêu cầu loại 8GB trở lên.
  • Dung lượng trống trong ổ đĩa cứng dùng để tải chương trình giao động trong khoảng 700MB.
  • Card đồ họa mà Công nghệ AZ khuyên dùng là phiên bản tương thích với OpenGL 3.0 1GB.
  • Sketchup 2019 Crack chấp nhận giao diện điều hành bao gồm Microsoft Windows các phiên bản 7, 8, 8.1 và 10.

Link tải Sketchup 2019 Full Crack

Sau khi đã chuẩn bị một thiết bị Windows PC đạt chuẩn, mọi người có thể tiến hành tải Sketchup 2019 được rồi. Nhà thiết kế, kiến trúc sư hãy tham khảo link download phần mềm tại đây, đảm bảo uy tín, chất lượng và hoàn toàn miễn phí.

sketchup 2019 congngheaz 4

Tải xuống Sketchup Crack phiên bản 2019

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Sau khi đã tải Sketchup 2019 miễn phí, mọi người cần cài đặt phần mềm vào máy tính, bộ PC để có thể sử dụng được. Nếu đây là lần đầu tiên thực hiện và chưa biết cách làm, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây của Công nghệ AZ.

sketchup 2019

Khởi chạy file Sketchup Crack 2019 rồi chọn “Install” 

  • Bước 1: Giải nén và khởi chạy file download Sketchup 2019, nhấn chọn “Install” -> “Next”, chọn đường dẫn lưu rồi tiếp tục “Next” -> “Install” -> “Finish”.
  • Bước 2: Tiến hành active bản quyền bằng cách copy tất cả file trong mục “Crack” rồi dán vào phần cài đặt của Sketchup 2019 (Mặc định thuộc ổ C).
  • Bước 3: Khởi động lại phần mềm và nhấn “Continue”, sau đó đăng nhập vào trang chủ chương trình là bạn có thể sử dụng được rồi.

Lời kết

Sketchup 2019 là một trong những công cụ thiết kế đồ họa giới chuyên môn đánh giá cao cũng như được người dùng vô cùng yêu thích. Phần mềm có giao diện thân thiện, dễ dùng, các tính năng linh hoạt từ cơ bản tới nâng cao. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng Công nghệ AZ tải ngay ứng dụng này về máy để cảm nhận chân thực nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.