Hướng dẫn tải và cài đặt Sketchup 2017 Full 64bit 

16 lượt xem

Sketchup 2017 được biết đến là công cụ thiết kế đồ họa 3D chuyên dụng trong lĩnh vực xây dựng. Với giao diện trực quan, dễ sử dụng cùng nhiều tính năng đặc biệt, phần mềm này đã trở thành cánh tay phải đắc lực đối với dân kỹ thuật. Vậy cách tải và cài đặt vray Sketchup 2017 như thế nào, cùng Công nghệ AZ tìm hiểu qua bài viết sau.

sketchup 2017 congngheaz 1

Sketchup 2017 được biết đến là công cụ thiết kế đồ họa 3D chuyên dụng

Các tính năng mới của Sketchup 2017

Như đã biết, Sketchup 2017 là phần mềm chuyên dùng để thiết kế đồ họa 3D được trang bị các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng tùy chỉnh hoặc thay đổi bố cục theo sự sáng tạo của bản thân. Những tính năng đặc biệt mà ứng dụng này mang đến cho người dùng, có thể kể đến như:

 • Đối với công cụ Offset: Phần mềm sẽ giúp bạn tối ưu thời gian sử dụng bởi khả năng tự động loại bỏ những phần thừa ra và giao nhau khi di chuyển bên trong các khuôn mặt phức tạp.
 • Mô hình DPI cao: Thông quan Sketchup, người dùng có thể chụp cũng như suy luận với độ phân giải màn hình cao. Đồng thời, trọng lượng cạnh cũng tự động điều chỉnh nhỏ lại.
 • Chất lượng hiển thị được tối ưu hóa.
 • Phần quản lý tiện ích mở rộng cho phép người dùng bật/tắt dễ dàng khi cài đặt.
 • Linework là tính năng được trang bị không chỉ ở Sketchup 2017 mà cả những ứng dụng cad khác.
 • Trimble giúp hệ thống quản lý các tài liệu với phần thông tin quan trọng một cách dễ dàng hơn.
 • Bảng trong Layout.
 • Người dùng còn được bổ sung thêm nhiều tính năng đặc biệt khác như: dễ dàng mô phỏng không gian, chia sẻ mô hình trực tiếp, bổ sung thêm hiệu ứng động…

Cấu hình yêu cầu cài đặt Sketchup 2017

Là phiên bản cải tiến đến từ Last Software, Sketchup 2017 cho phép người dùng sử dụng dễ dàng với công cụ thiết và chỉnh sửa mô hình 3D hóa chuyên nghiệp. Nhờ đó, mọi ý tưởng của bạn sẽ trở thành hiện thực nhanh chóng để phục vụ cho đa dạng các công việc khác nhau. 

sketchup 2017 congngheaz 2

 Sketchup 2017 biến mọi ý tưởng của bạn sẽ trở thành hiện thực nhanh chóng

Tuy nhiên, để cài đặt phần mềm thuận tiện và dễ dàng hơn, cấu hình thiết bị cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Cụ thể như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10.
 • RAM: Tối thiểu 4Gb (nên dùng 8Gb).
 • Dung lượng bộ nhớ khả dụng: Từ 1Gb.
 • CPU: Tối thiểu Core i3 với tốc độ xử lý từ 2Ghz.
 • Tích hợp card màn hình cùng ổ cứng SSD.

Link Tải Sketchup 2017

Sketchup 2017 mang đến các công cụ hỗ trợ cùng trình chỉnh sửa chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra các đối tượng 3D ngay khi mới bắt đầu thiết kế. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thực hiện chỉnh sửa mô hình bằng nhiều cách khác nhau. Đồng thời dễ dàng thay đổi bố cục chi tiết trong bản vẽ như mong muốn. 

sketchup 2017 congngheaz 3

Sketchup 2017 mang đến các công cụ hỗ trợ cùng trình chỉnh sửa chuyên nghiệp

Với công cụ này, người dùng được hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh thông dụng nhất hiện nay. Đồng thời, bạn cũng có thể di chuyển, kéo/đẩy hoặc thêm/bớt đối tượng 3D cho bản thiết kế nhanh chóng. Các hình khối, vật thể dễ dàng thay đổi kích thước chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. 

Mặt khác, bạn còn dễ dàng chèn định vị địa lý ngay trong bản vẽ để xem trên Google Earth. Để download công cụ này về máy, người dùng chỉ cần click vào đường link tải Sketchup 2017 được cấp dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt Sketchup 2017 Full

Phần mềm đồ họa Sketchup 2017 hỗ trợ người dùng dễ dàng tạo ra các bản thiết kế mô hình 3D nhanh chóng, chuyên nghiệp dành cho dân kỹ thuật. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp môi trường làm việc trực quan, thao tác dễ dàng. Đồng thời, công cụ này hỗ trợ người dùng nhiều định dạng file ảnh thông dụng như JPG, PND, DWG… 

sketchup 2017

Sketchup 2017 hỗ trợ tạo ra các bản thiết kế mô hình 3D nhanh chóng

Đặc biệt, bạn có thể di chuyển bằng cách kéo/đẩy các chi tiết trên bản vẽ hoặc thêm/bớt, thay đổi kích thước vật thể một cách dễ dàng, nhanh chóng. Để thuận tiện cho việc sử dụng, bạn hãy làm theo hướng dẫn cài đặt vray for Sketchup 2017 của Công nghệ AZ.

 • Bước 1: Tiến hành tải và giải nén tệp Sketchup 2017 download bằng winrar thì bạn sẽ thu được 2 thư mục con là Setup & Crack.
 • Bước 2: Khởi chạy file “Sketchup 2017-x64.msi” rồi nhấn Next để quá trình cài đặt diễn ra.
 • Bước 3: Thực hiện lệnh copy/paste đối với tất cả tệp tin có ở folder Crack di chuyển sang thư mục theo đường dẫn sau: C:\Program Files\Sketchup\Sketchup 2017.
 • Bước 4: Mở ứng dụng và tích chọn “I agree to the Sketchup License Agreement”, sau đó bấm Continue để tiếp tục. Lúc này, quá trình cài đặt vray 2.0 Sketchup 2017 đã hoàn thành, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm công cụ tuyệt vời này rồi đấy.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về ứng dụng cũng như hướng dẫn cách cài đặt vray cho Sketchup 2017 mà Công nghệ AZ muốn mang đến người dùng. Thông qua những kiến thức vừa chia sẻ, hy vọng rằng bạn sẽ thực hiện thành công việc download phần mềm để sử dụng. 

Chúc bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với công cụ thiết kế đồ họa Sketchup 2017 này. Hãy nhớ truy cập website của Công nghệ AZ thường xuyên để bổ sung những phần mềm hữu ích phục vụ tốt cho công việc của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.