Sau một thời gian dài chờ đợi, Microsoft đã chia sẻ thông tin về Senua’s Saga: Hellblade II trong sự kiện Xbox Games Showcase. Phần tiếp theo của trò chơi cuối cùng đã có thời gian phát hành: nó sẽ ra mắt trên Xbox Series X/S và PC vào năm 2024. Các thuê bao Game Pass sẽ có quyền truy cập vào trò chơi từ ngay lúc đầu.

Đoạn trailer mới mở đầu với hình ảnh của Senua bò qua một lỗ hẹp và vào một hang động rộng lớn. Chỉ trong vài giây, không gian trở nên ám ảnh với những lời thì thầm đáng sợ và những bức tường chuyển động. Đoạn clip mới của Senua’s Saga: Hellblade II, được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 5, mang đến hình ảnh tinh tế với ánh sáng phản chiếu trên mặt nước và lấp lánh trong hang động. Microsoft cho biết đoạn video này được ghi lại trên một chiếc Xbox Series X.

Đây là một tin tức hấp dẫn cho các fan của trò chơi, đánh dấu sự trở lại của Senua trong một cuộc phiêu lưu mới đầy kịch tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.